Chap cuối: Sống theo cách hoàn hảo nhất

269 9 10
                  

Sau khi kết thúc buổi diễn, họ lập tức đến bệnh viện nhưng không gặp được Kyuhyun. Tình hình nghiêm trọng nên Changmin quyết định lập tức đưa cậu sang Nhật để phẫu thuật. Cả bọn lại tức tốc lên xe ra thẳng sân bay. Trên đường đi, Siwon cố gọi cho Changmin và nhận được tin Kyuhyun đã được đưa vào phẫu thuật nên tâm trạng người nào cũng như lửa đốt. Trái với sự nôn nóng của họ, máy bay vừa cất cánh chưa được bao lâu mà chuyến bay tiếp theo phải đợi thêm 5 giờ nữa. Cuối cùng, sau một thời gian tra tấn tinh thần dằng dặc, một đám thần tượng còn nguyên đồ diễn và lớp trang điểm trên mặt bước xuống sân bay Tokyo. Họ đang hấp tấp làm thủ tục nhập cảnh thì nhận được điện thoại từ Changmin. Ai cũng nín thở hóa đá nhìn Leeteuk đang nghe điện thoại. Một phút sau, anh quay người lại nhìn các thành viên với đôi mắt đau buồn đẫm nước:

- Mất rồi....

--------------3 năm sau.---------------

Tại trụ sở công ty giải trí SE (Super Entertainment), Sungmin đang nói chuyện điện thoại với Siwon:

- Bao giờ thì em trở về? Như vậy có phải quá đáng không? Em mới là ông chủ thật sự của công ty mà suốt ngày cứ đi đóng phim ở nước ngoài. Bọn hyung bận đến nỗi không có thời gian tập luyện gì cả đây.

Giọng Siwon cười vang trong điện thoại:

- Được rồi hyung. Xong việc em sẽ trở về ngay. Vả lại, gần tới ngày comeback rồi nên em phải về sớm chứ.

- Changmin vừa gọi xin lỗi vì bận lưu diễn nên không về chúc mừng được. Cậu ấy còn chu đáo gửi quà mừng cho chúng ta nữa.

Sungmin vừa cúp máy thì Donghae đi vào với vẻ mặt hớn hở:

- Sungmin hyung, hyung đã đọc kế hoạch hoạt động của nhóm DonnA rồi chứ.

Sungmin gỡ cặp kính xuống nhìn anh nói:

- Đọc rồi. Nhưng lịch trình như vậy có hơi dày. Hyung sợ bọn nhóc sẽ mệt mỏi.

Donghae bước đến nghịch khung ảnh được treo ở vị trí trang trọng nhất trong phòng giám đốc, trong ảnh, 13 con người tươi trẻ tràn đầy sức sống. Anh cười:

- Em đã bỏ bớt một số hoạt động quảng cáo rồi đấy. Bọn nhóc có vẻ háo hức nên nài nỉ được hoạt động thật nhiều. Em cũng hết cách, bọn chúng còn trẻ nên nhiệt huyết lắm.

Sungmin tỏ vẻ đã hiểu:

- Được rồi, vậy hyung sẽ kí duyệt kế hoạch này ngay.

Donghae vui mừng chưa kịp cảm ơn thì Eunhyuk mở cửa xông vào, đi theo sau là một tên nhóc vẻ ngoài sáng sủa với vẻ mặt uất ức, cậu là nhóm trưởng của một nhóm nhạc sắp được debut. Sungmin lấy làm ngạc nhiên hỏi:

- Có việc gì nữa vậy?

Eunhyuk tức giận đi đến nắm áo Donghae:

- Cậu đang bày trò gì vậy? Sao không quản lý nhóm của mình cho tốt mà cứ gây sự với tôi chứ.

Trong lúc Donghae còn cười lúng túng trước sự tức giận của cậu bạn thân thì Sungmin lại hỏi lần nữa:

- Dong Joon à, có chuyện gì thế?

Super Junior! The Last Man StandingNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ