Tội ái Tân Nương

758 0 0

Tên truyện : Tội ái Tân Nương

Tác giả : Thanh Đĩnh Phi Lai ( Chuồn chuồn bay đến  )

Số chương : 223 chương

Tình trạng : Hoàn

Thể loại : Hào môn tổng tài , oan gia ngõ hẹp

Kết thúc : HE

Ngượng thật khi phải nói điều này nhưng mà cũng do tính ẩu đoảng của tớ mà rốt cuộc nhầm tên nhân vật . Nam nhân vật chương 1 nhắc đến là Hàn Cảnh Thìn và Hàn Dật Thìn . Rất xin lỗi vì sai sót to lớn này!

Phần giới thiệu ( hix , lại ngượng hơn , hôm trước bên kia bảo là không tìm thấy , giờ đã thấy rồi , đừng trách tớ nhanh nhẩu đoảng nhá )

Tiết tử :

Vào ngày cưới , chú rể đổi người khác, “ Tôi muốn xem xem sức chịu đựng của một cô gái mạnh mẽ đến đâu.” Người đàn ông nắm lấy cằm cô tà mị nói. Chỉ sau một đêm, thế giới của cô rơi vào địa ngục không đáy. Anh ta dường như là ác quỷ, bá đạo vô tình. Trả thù anh ta ? Cô chỉ thành công trong việc làm khơi dậy bản tính ác quỷ trong anh ta, quá trình chinh phục lại cũng chính là quá trình bị chinh phục. Cũng vì thế , cái giá mà cô phải trả …

Nữ chính : Tô Noãn Noãn ,con gái độc nhất một thương nhân giàu có, từ nhỏ đã được lớn lên ở nước ngoài , không ai trong nước biết mặt. Tính tình ôn nhu nhưng không qua ngốc nghếch. ( Tớ chưa đọc hết, đây là cảm nhận ban đầu về nhân vật)

Nam chính: hehe Bí mật … cho mọi người tha hồ đoán. ( sặc… đừng đánh tớ !!! huhuhu )

Hix … tớ bắt đầu đây , lảm nhảm nhiều rồi .(Hôm qua nhà tớ mất điện nên bây giờ mới post được. hix , tớ bay từ hôm qua đến giờ mới đặt chân được vào VFICLAND )

Quyển 1 : Trò chơi 

Chương 1 : Hôn lễ biến thành tang lễ.

– Phần 1

Thành phố này có tên rất hay : Mộng thành .

Thời gian , được định vào ngày mùng 7 tháng 7 , vào lễ tình nhân lãng mạn .

Tại một khách sạn hạng Top trong thành phố , đang chuẩn bị cử hành một hôn lễ đặc biệt xa hoa.

Bên trong hội trường , các phương tiện truyền thông sớm đã phấn khởi có mặt, không chỉ vì có mặt ngày hôm nay gồm rất nhiều vị khách có tiếng trên thương trường bình thường khó phỏng vấn.

Mà hơn thế là bởi vì nhân vật chính của tiệc cưới xa hoa ngày hôm nay, đám cưới của con gái độc nhất chưa từng lộ mặt của chủ tịch tập đoàn Tô thị và người tiếp quản trong tương lai của tập đoàn Hàn thị.

Từ một tiếng trước khi hôn lễ cử hành , tất cả các vị khách thương nhân có tiếng hầu hết đã đến đủ , tất cả mọi người đều tò mò về nữ nhân vật chính từ nhỏ đã sống ở nước ngoài này.

Dựa vào bối cảnh thân thế của cô, không nghi ngờ gì , chính là người hạnh phúc nhất thiên hạ.

Trong phòng nghỉ của cô dâu, Tô Noãn Noãn một thân áo cưới trắng được nhà tạo mẫu có tiếng thiết kế đang ngồi trên ghế, cứ nghĩ tới bản thân sắp là cô dâu của Hàn Cảnh Thần, cảm giác hạnh phúc cứ thế không ngừng sinh sôi.

Tội ái Tân NươngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!