Chương 82: Phó Thái hậu

4.1K 174 24

Trác Hoàng hậu đã khơi màu nên phải gánh chịu hậu quả. Trải qua một trận vận động kịch liệt bình dấm chua trên mình Đậu Thuần mới tiêu tán hết. Lúc này Hoàng hậu đang nằm ở trên giường nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nhìn Hoàng đế ở một bên thần khí thanh sảng. Đậu Thuần nếm đủ ngon ngọt, tất nhiên là cảm thấy mỹ mãn, mắt nhìn Phàm Phàm nhấc lên ngón tay cũng phí sức , cũng biết mình đem người gây sức ép đến thảm. Bởi vậy vội vàng ôm Phàm Phàm vào lòng xoa nắn vòng eo mỏi mệt.

Trác Kinh Phàm nhìn Đậu Thuần vẻ mặt thoả mãn nhất thời cảm thấy toàn thân càng không thoải mái. Đều do chính mình rất dễ dàng mềm lòng, biết rất rõ ràng Đậu Thuần là cố ý giận dỗi rồi làm bộ dạng đáng thương, nhưng cũng không cách nào cự tuyệt đối phương. Mỗi một lần đều tự nói trong lòng tuyệt đối không có lần sau nhưng mỗi lần nhìn thấy Đậu Thuần như vậy đều đầu hàng để Đậu Thuần thắng lợi.

"Không cần xoa bóp, ngài đã ở đây cả buổi chiều, cũng nên trở về điện Lưỡng Nghi đi."

Đậu Thuần ân cần hầu hạ Hoàng hậu của mình, nghe đối phương nói liền ngừng động tác trả lời.

"Hôm nay lâm triều cũng không có đại sự gì, ta trễ một chút sẽ trở về cũng được."

"Mục Hiên chắc chắn đã cho người theo dõi điện Lập Chính cùng điện Lưỡng Nghi, ngài vẫn là sớm một chút trở về đi, đỡ phải bị hắn phát hiện không tốt."

Gần đây Mục Hiên chắc chắn là nghe nói Đế Hậu bất hòa, Hoàng hậu không muốn hắn sinh nghi ngờ.

"Không cần lo lắng, hắn hiện nay không quan tâm chúng ta đâu."

Đậu Thuần nghe vậy cũng chỉ cười cười.

"Hắn ngoài ngôi vị Hoàng đế còn có việc khác phải bận tâm hơn sao?"

"Từ Mỹ nhân có thai ."

Đậu Thuần cũng không có giấu Trác Kinh Phàm thực rõ ràng liền đem đáp án nói ra.

"Có thai ? !"

Xem ra Mục Hiên rất chăm chỉ cùng Từ Mỹ nhân cày cấy, nhanh như vậy liền truyền ra tin hỉ.

Trác Hoàng hậu ở trong lòng phỏng đoán Mục Hiên sẽ kéo mình xuống , rồi diệt trừ hai Hoàng tử , tiếp đến ngồi chờ Hiền Thái phi cùng Từ Mỹ nhân sinh con, xem ai có thể thay hắn sinh hạ Hoàng tử. Không quản là ai sinh hạ Hoàng tử, kế tiếp Mục Hiên liền giết chết Đậu Thuần, sau đó giúp đỡ Hoàng tử kế vị. Đại Chu triều chẳng khác nào trong tay của hắn .

Mục Hiên tính toán không tồi, nếu không phải Hoàng hậu ta đây không đến từ trăm năm sau, biết trước sự hiện hữu của hắn, chỉ sợ  Đậu Thuần ngay từ đầu đều không có hoài nghi qua đối phương. Đời trước Đậu Thuần đấu không lại hắn cũng là bình thường, dù sao Đậu Thuần bên người có một đống cản trở.

"Đợi cho Từ Mỹ nhân thai vững vàng rồi, ta đoán Mục Hiên cũng không lâu lắm có bước tiếp theo, ngươi gần đây không cần đi lại chung quanh nhiều, ta lo lắng hắn kế tiếp sẽ đối phó là ngươi."

Đậu Thuần trầm ngâm nói, trong giọng nói tràn đầy lo lắng.

"Ngài không cần lo lắng, ta sẽ cẩn thận ."

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!