Chương 81: Thanh mai của Hoàng hậu

4.6K 190 2

Đối với nghi vấn của Đậu Thuần, Trác Hoàng hậu thực tiêu sái cho hắn một chữ " quên".

Không trả lời cho có lệ với đối phương, cũng không phải cố ý giấu giếm, quả thật Trác Hoàng hậu hiện tại không nhớ rõ Thế tử phi Tấn Vương là ai. Vì linh hồn Trác Hoàng hậu cũng không phải của nguyên chủ thân thể này, tất nhiên là sẽ không nhớ rõ cùng Thế tử phi có qua lại. Mà đối với Trác Hoàng hậu có thái độ bình thường như thế Đậu Thuần trong lòng cũng yên tâm một chút, hắn có thể nhìn ra Phàm Phàm không có nói sai, Phàm Phàm thật sự là quên Thế tử phi .

Vì thế Đậu Thuần sắc mặt cuối cùng là chuyển biến tốt đẹp một ít. Phải biết mới vừa rồi khi hắn chạy tới trước mặt Phàm Phàm sắc mặt chính là đen như đáy nồi, đồng thời cũng dọa sợ những người hầu hạ trong điện. Trong điện mọi người thấy Hoàng thượng vẻ mặt nổi giận, trong lòng đều lo lắng cho Hoàng hậu không thôi. Dù sao trong mắt họ, Hoàng hậu đã bị Hoàng thượng lạnh nhạt bấy lâu , khó khăn lắm hôm nay ngài mới đến điện Lập Chính. Không ngờ ngài lại nổi giận đùng đùng lớn tiếng chất vấn hỏi tội, điều này làm cho những cung nhân hi vọng Hoàng hậu phục sủng nhất thời đều thất vọng rồi.

Trừ bỏ hai người thân tín những cung nữ và nội thị còn lại tất nhiên là không biết Hoàng hậu cùng Hoàng thượng diễn trò. Trác Kinh Phàm tất nhiên là biết trong điện cung nhân tâm không yên, bất quá vẫn bất động thanh sắc, chỉ giao phó Phục Linh cùng Hổ Phách cẩn thận quan sát họ.

Hiện giờ trong điện Lập Chính ngoài người hầu hạ từ Đông Cung theo đến đây , còn có một phần là sau khi được sắc phong làm Hoàng hậu Thượng Cung cục mới đưa tới. Hậu cung phi tần không quản là ăn mặc chi phí đều có quy định rõ ràng, mà ngay cả người hầu hạ như cung nữ và nội thị cũng có quy định số lượng. Bởi vậy trong điện Lập Chính trong không thể không gia tăng người mới.

Cũng là bởi vì có nhiều người mới, cho nên quản lý điện Lập Chính không thể không dùng nhiều tâm tư. Dù Phục Linh cùng Hổ Phách cũng giúp đỡ nhiều nhưng các nàng tốc độ vẫn chậm một bước, nên mới để Mục Hiên có cơ hội xuống tay đối với tiểu Hoàng tử.

Khi tiểu Hoàng tử trúng độc, điện Lập Chính cũng trải qua chỉnh đốn một lần, nhưng Trác Kinh Phàm cũng không thể cam đoan như vậy đã sạch sẽ. Bởi vậy thừa dịp lần này cùng Đậu Thuần giả ý nháo loạn, để nhìn xem trong điện còn có tay mắt Mục Hiên sắp xếp đi vào hay không.

Trải qua này một thời gian quan sát, Hoàng hậu đã phát hiện vài người khả nghi, hơn nữa hôm nay Đậu Thuần vì chuyện Thế tử phi cố ý nổi giận đùng đùng đi vào điện Lập Chính làm tin tức trong cung truyền ra "Hoàng hậu triệt để bị thất sủng" .

Qua không bao lâu, quả nhiên có lời đồn đãi "Đế Hậu bất hòa" làm trong cung xôn xao, mà Hoàng hậu thất sủng là do Từ Mỹ nhân tận lực lần nữa đoạt lại thánh sủng. Lúc trước có một đoạn thời gian, Hoàng đế đột nhiên lạnh nhạt Từ Mỹ nhân, bất quá bởi vì hậu cung chỉ có Hoàng hậu và Từ Mỹ nhân, khi Hoàng hậu làm Hoàng thượng bực bội bởi vậy Từ Mỹ nhân tự nhiên có thể giành được lợi.

Xem ra tất cả mọi người đem ánh mắt đặt ở điện Lập Chính muốn nhìn Hoàng hậu rốt cuộc sẽ có phản ứng gì, nhưng mọi người đã thất vọng Hoàng hậu vẫn ru rú ở trong điện, một chút cũng không thèm để ý Từ Mỹ nhân đang chiếm hết lợi thế.

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!