Chap 13: Mưa nước mắt

224 9 9
                  

Lần được thông tin từ người trung gian, Kyuhyun cùng quản lý Park nhanh chóng tìm tới một khu nhà kho rộng lớn nhưng cũ kĩ. Trợ lý Hwang sau khi bị đuổi khỏi công ty thì lập tức vô số bằng chứng về những việc làm phi pháp của ông ta được kẻ nặc danh gửi đến cho cảnh sát. Chỉ là bên kia không ngờ tới trước khi đi ông ta đã trộm được tài liệu quan trọng liên quan đến giám đốc Lee. Giờ ông ta phải trốn chạy cùng lúc cảnh sát và những kẻ truy đuổi do giám đốc Lee sai đến. Đó là lý do tại sao ông ta phải tìm đến cậu để bán thông tin lấy tiền bỏ trốn. 

Khu nhà ẩm và tối tăm ở ngoại ô, một nơi lý tưởng để lẩn trốn. Hai người bước vào sâu bên trong trong sự im lặng đáng sợ. Đến một nơi có ánh đèn lờ mờ, quản lý Park ra hiệu Kyuhyun dừng lại quan sát. Từ sau lưng hai người, một giọng nói truyền đến:

- Tiền đâu?

Quản lý Park quay lại đồng thời mở vali trên tay:

- Đầy đủ số ông yêu cầu.

Từ trong bóng tối, một lão già bước ra với thân hình xơ xác. Ông ta quả thực đã đến bước đường cùng.

- Tài liệu chúng tôi cần đâu?

Ông ta lôi ra một túi tài liệu từ trong một thùng gỗ:

- Yên tâm. Tôi là kẻ làm ăn uy tín. Với lại chỉ cần có tiền đến nơi khác sống và tống được tên khốn kia vào tù thì tôi chẳng có lý do gì phản bội các người. Lão ta biến tôi thành một con chuột dơ bẩn, tôi cũng không để lão ăn ngon mặc đẹp được. Một tay giao tiền một tay giao hàng.

Quản lý Park tiến tới đưa vali tiền về phía trước, ông ta cũng làm tương tự với túi tài liệu. Một bước chân nữa là túi tài liệu đến tay thì đột nhiên có tiếng bước chân dồn dập. Một đám hung tợn với những thanh gỗ cứng trên tay chạy vào. Tên cầm đầu cười khẩy:

- Vừa kịp nhỉ. Xem ra vụ mua bán này không thành rồi. 

Ba người kinh ngạc lùi về sau. Kyuhyun vẫn không rời mắt khỏi đám côn đồ nhỏ giọng nói với trợ lý Hwang:

- Tôi sẽ cản họ. Hãy chạy đi và tìm Super Junior. Ai cũng được.  Chỉ có họ mới giúp được ông, nếu bị bắt được ông sẽ chết.

Quản lý Park nói với Kyuhyun:

- Hyung sẽ cản họ. Em cũng mau chạy đi .

Cậu lắc đầu:

- Không, hyung. Em sẽ ở lại cản họ. Hyung còn phải lo cho em gái, hyung hãy đi trước đi.

Quản lý Park kiên quyết :

- Muốn ở cùng ở.

Tên cầm đầu tỏ vẻ mất kiên nhẫn:

- Đừng to nhỏ với nhau nữa. Mau giao tên kia ra và sẽ có ít người bị thương hơn. Đừng thử thách sức chịu đựng của tao.

Kyuhyun ra hiệu cho hyung quản lý thấy những thùng gỗ được xếp chồng lên nhau ở gần chỗ họ. Cậu quay sang nói với trợ lý Hwang:

- Tôi đếm đến 3 thì chạy đi. 1..2..3

Cậu và quản lý Park dùng sức đẩy ngã những cột thùng gỗ về phía bọn kia. Nhân lúc tình hình hỗn loạn trợ lý Hwang cắm đầu chạy thoát đi. Bọn kia định đuổi theo nhưng đã bị 2 người chặn lại. Bọn chúng điên cuồng xông vào, cậu vơ lấy chiếc ghế ném trả và làm bị thương một tên. Quản lý Park cũng đang đối phó với những tên khác với chiếc ống sắt trên tay. Chúng lại như những con sói khát máu xông vào lần nữa, lần này một gậy đập trúng vào lưng làm cậu khụy xuống. Hyung quản lý định đến giải cứu nhưng bản thân cũng bị trúng đòn. Một gậy nữa lại giáng xuống, cậu có cảm giác cơ thể đau đến tê dại. Kyuhyun co người chịu đựng những cú đá liên tục vào ngực. Mùi máu tanh tràn lên miệng, cậu cố ngăn lại và chịu đòn, mọi thứ trước mắt trở nên mờ ảo. Cậu đau đớn nghĩ đến việc phải nuối tiếc chia tay mọi người theo cách này, mơ ước được trở lại cùng nhau không thể thực hiện nữa rồi. "Mọi người, xin lỗi". Tưởng mọi việc sẽ kết thúc như thế thì một đám người khác xông vào. Họ lao vào những tên đang đánh cậu và tung cho chúng những cú đấm trời giáng. Trong ánh sáng mờ mịt, cậu nhận ra là Siwon và Kangin. Một đám người khác cũng chạy đến, các hyung của cậu đã đến. Đám tay sai nhanh chóng bị xử lý bởi sự giúp sức của những cận vệ mà Siwon mang theo. Ryeowook, Sungmin và Donghae chạy đến đỡ cậu dậy. Donghae lo lắng hỏi:

Super Junior! The Last Man StandingNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ