Chap 9: Vẫn chọn bảo vệ

152 8 4
                  

Kyuhyun nằm viện được hai ngày, Changmin đã gọi tổng cộng 131 cuộc gọi nhỡ. Vừa trở về từ Nhật, cậu sốt sắng gọi cho cậu bạn thân nhưng trả lời cậu chỉ toàn những hồi chuông dài chán ghét đó. Không lâu sau, trên mặt các báo lại tràn ngập tin đồn về bạn mình. Cậu tức giận đóng sập laptop, tin tức quỷ gì chứ, cái gì mà trốn nghĩa vụ, cái gì mà chơi xấu các thành viên, cái gì mà tham lam solo, netizens lại hùng hục vào ném đá...Tại sao trong một thời gian ngắn lại có nhiều tin đồn đến như vậy. Cậu lại không liên lạc được với Kyuhyun, tên nhóc này rốt cuộc là trốn đi đâu rồi? Cậu lại nhìn điện thoại, suy nghĩ một lúc rồi dứt khoát bấm một số. Đầu dây bên kia trả lời nhanh chóng:

- Hyung! em là Changmin đây. 

Bên kia truyền đến giọng nói không tỏ ra bất ngờ nào của Donghae:

- Uh Changminsi! 

- Hyung! Em biết gọi điện lúc này có chút không phải nhưng em không tìm được Kyuhyun. Hyung có biết cậu ấy ở đây không ạ?

Đầu dây bên kia chợt im lặng một chút rồi trả lời:

- Bọn hyung cũng đang muốn biết đây. Đã 2 ngày nay cậu ấy không đến các buổi tập của nhóm. Quản lý Park chỉ gọi thông báo là cậu ấy bận nên xin nghỉ 3 ngày. Bọn hyung không biết thêm gì nữa?

Changmin nhận thấy trong giọng nói của Donghae hyung có gì đó kì lạ, bình thường khi nói về Kyuhyun, hyung ấy sẽ không dùng giọng điệu xa cách đến thế. Rốt cục trong nhóm đã xảy ra chuyện gì? Cậu rất muốn biết nhưng lại không thể hỏi, nếu hyung ấy không chủ động chia sẻ. Dù gì đây cũng là chuyện nội bộ của họ. Đang do dự thì Donghae bỗng mở lời:

- Changminsi! 

- Vâng! hyung

- Tối nay cậu rảnh không? Đi uống một ly nhé.

Changmin không ngần ngại lập tức đồng ý. Đây là cơ hội tốt để cậu có thể biết được việc gì đang xảy ra. 

Họ gặp nhau ở một quán nhỏ bên bờ sông Hàn. Nhìn tinh thần người hyung lớn không tốt, Changmin càng thêm chắc chắn đã có việc lớn xảy ra. Donghae không nói gì, lẳng lặng uống hết ly này đến ly khác. Changmin cũng không hỏi cũng uống rất ít, cậu chỉ ngồi rót rượu trong trạng thái căng thẳng. Đến chai thứ 3, Donghae bỗng giơ bàn tay phải của mình lên nhìn chằm chằm vào nó:

- 2 ngày trước Heechul hyung đã tát Kyuhyun đấy. Lúc đó hyung cũng đã muốn đấm cậu ấy 1 cái.

Changmin kinh ngạc nhìn Donghae đang vừa cười vừa đưa ly rượu lên miệng. Cậu ngăn lại, lắp bắp nói:

- Hyung,... nếu vì mấy tin đồn đó thì...

- Đều là thật. Tất cả đều là thật.

Changmin một lần nữa chấn động:

- Hyung, không thể nào. Chúng ta đều biết rõ Kyuhyun. Cậu ấy không đời nào lại là người như vậy. 

Donghae lấy tay đỡ trán :

- Hyung cũng mong đó chỉ là tin đồn vô căn cứ. Nhưng công ty đã đưa ra bằng chứng và chính miệng Kyuhyun cũng đã thừa nhận. Cậu ấy nói cậu ấy muốn rời khỏi nhóm vì không muốn bị bọn bất tài này liên lụy nữa. 

Super Junior! The Last Man StandingNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ