Chương 73: Mật đàm

3.6K 170 2

Hồ đại công tử kinh ngạc vạn phần, đối phương chính là Thống lĩnh Cấm quân.

Hắn từng nghe phụ thân đề cập qua, vị Thống lĩnh Cấm quân này rất được Tiên hoàng tín nhiệm.

Cũng bởi vì nhận ra thân thân phận đối phương hắn mới có biểu hiện thất thố như vậy. Vì mới vừa rồi Bình Dương Công chúa gọi một tiếng "phụ thân" rất thật. Bình Dương Công chúa vì sao gọi Thống lĩnh Cấm quân là "phụ thân" ? Vậy trong đó có nguyên do hắn nghĩ cũng không dám nghĩ, trong đầu chỉ có một suy nghĩ: hắn biết bí mật lớn, Công chúa còn để hắn sống sao?

"Đại ca sắc mặt không tốt, mau ngồi xuống đi."

Bình Dương Công chúa không còn như ngày thường ương ngạnh, ngữ khí ôn nhu. Công chúa vừa dứt lời, liền có hai tên nội thị tiến lên một bước, kéo Hồ đại công tử áp ngồi xuống.

Hồ đại công tử sắc mặt đờ đẫn, thân thể cứng ngắc tùy ý đối phương hành động, đợi cho hắn ngồi xuống xong, Công chúa mới tiếp tục nói:

"Đại ca nếu nhận ra thân phận phụ thân ta, cũng đỡ phải lãng phí thời gian giải thích, kỳ thật hôm nay mời đại ca vào vốn là ý phụ thân, đại ca cùng phụ thân nói chuyện đi. "

Nói xong nàng mỉm cười, sau đó liền mang theo cung nữ rời khỏi phòng.

Bình Dương Công chúa để lại Hồ đại công tử trong phòng, bản thân mang theo cung nữ đến đại điện dâng hương, lạy Bồ Tát xong cũng đến Tàng Kinh các xem kinh thư trong chốc lát, tiếp theo đi nghe chụ trì giảng một đoạn kinh văn. Đợi cho đến đúng canh giờ đã định , nàng không có trở lại phòng cũ mà trực tiếp dẫn người rời chùa Bạch Mã. Nàng rời chùa Bạch Mã không bao lâu, Hồ đại công tử từ một cửa khác cũng rời khỏi chùa Bạch Mã.

Hồ đại công tử lập tức ra roi thúc ngựa nhanh chóng về đến phủ, liền vào thư phòng cùng Hồ Thị lang hai người mật đàm đến đêm khuya. Hai người mật đàm những gì Hồ nhị công tử hoàn toàn không biết, đến sáng sớm hôm sau, hắn thấy phụ thân cùng đại ca thần sắc có chút tiều tụy từ trong thư phòng đi ra lòng mới nghi ngờ. Hắn hỏi người hầu bên canh giữ thư phòng mới biết hai người kia đúng là ở trong thư phòng cả đêm. Hồ nhị công tử sau khi nghe xong trong lòng tất nhiên là có chút không vui. Hắn muốn tìm hiểu rốt cuộc là bởi vì chuyện gì mà họ mật đàm cả một đêm.

Hồ Thị lang cùng Hồ đại công tử chỉ nói là thảo luận công vụ. Dù sao hắn hiểu tính nết phụ thân , phụ thân nếu là không muốn cho hắn biết, mặc cho hắn nói thế nào cũng vô pháp từ chỗ phụ thân lộ ra một tin tức gì. Chỉ trong lòng của hắn bắt đầu có vướng mắc, cũng có oán khí, cho rằng phụ thân thiên vị đại ca, tin tưởng đại ca hơn mình...

Chuyện Mục Hiên đến chùa Bạch Mã gặp Bình Dương Công chúa, Trác Kinh Phàm cùng Đậu Thuần tất nhiên là biết, nhưng bọn họ không nghĩ tới Hồ đại công tử cũng cùng Mục Hiên gặp mặt.

"Việc Hồ đại công tử đột nhiên xuất hiện, có thể nói là đã vô tình làm lộ ra ở giữa Mục Hiên và Hồ gia trên cùng một cái thuyền."

Trác Kinh Phàm cầm mật báo trong tay , thản nhiên nói.

"Hồ Thị lang vốn có tâm cao chí lớn, bởi vì không được trọng dụng nên hiện giờ có người hứa cho hắn tiền đồ sáng lạn, hắn tất nhiên là sẽ động tâm ."

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!