For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

cha duong

3.6K 4 0

Đây là một câu chuyện về một chàng trai trẻ đã sớm gặp nhiều đau khổ. Chàng trai tên là Phong. Đã có lúc, Phong từng có một gia đình êm ấm, có đủ cả cha lẫn mẹ. Cha mẹ Phong cưới nhau sau khi gặp gỡ và yêu nhau trên Đà Lạt. Do đi kinh tế mới, cả hai xa gia đình nên nhanh chong yêu thương nhau hết mực. Kết quả của mối tình đó là cậu bé Phong, vừa đẹp một cách đàn ông như bố vừa đẹp một cách thanh tú như mẹ mình.

Thế rồi lúc Phong 6 tuổi và mẹ Phong 24 tuổi thì cha Phong qua đời. Lo được đám ma cho cha Phong xong thì hai mẹ con trở nên túng quẫn. Chưa mãn hạn tan chồng, mẹ Phong bắt buộc phải cưới ông Nhân để ông trả hết tiền nợ nần việc ma chay.

Ông Nhân vốn là chủ đầu tư sản xuất kinh doanh trên chỗ mẹ con Phong ở còn ông ta thì vốn sống tại tp Hồ Chí Minh. Già trên 40 tuổi nhưng ông ta chưa có một mảnh tình vắt vai, phần vì thời trẻ quá nghèo còn khi đã có tiền thì trở nên cau có và hống hách không ai chịu được. Sau một thời gian thì hắn kéo hai mẹ con Phong về thành phố sống. Khoảng thời gian đầu, hắn tỏ ra khá dễ chịu. Nhưng sau khi mẹ Phong bị sẩy thai và không thể sinh đẻ được thì ông Nhân bắt đầu đánh đập hành hạ cả hai mẹ con Phong. Dần dần hắn lộ bản mặt là một tên nhà giàu biến thái. Có mấy lần mẹ Phong vì đang có kinh, không đồng ý quan hệ, thì ông Nhân đã bắt Phong trói lại hành hạ cho tới khi mẹ Phong phải chịu cho ông ta làm tình mới thôi. Có lần ông ta say xỉn rủ thêm hai ông bạn về cùng dày vò thân xác mẹ Phong. Có lúc ông rủ một vài cô gái về cùng làm tình chung với vợ mình, bắt vợ mình phải quan hệ đồng tính với mấy cô gái kia cho ổng tìm khoái cảm. Có đôi lúc ông ta làm tình như hãm hiếp. Mẹ Phong rất đau khổ nhưng vì con trai mình, bà đành nhắm mắt cắn răng chịu đựng.

Rồi đến ngày dỗ 10 năm của cha Phong. Mẹ Phong xin phép ông Nhân được lên lại chỗ mộ cha Phong để hốt mộ đem về. Ban đầu ông Nhân khó chịu ra mặt và có ý không muốn cho đi. Nhưng sau đó thì hắn cũng phãi đành đồng ý. Ban đầu mẹ Phong về quê, Phong cũng nằng nặc đòi theo. Nhưng vì mới vào lớp 10, không thể nghỉ học, nên mẹ Phong đành để con ở lại. Dặn dò con không được làm phật lòng cha dượng, bà đi để rồi chẳng bao giờ trở lại. Nhưng đó là chuyện khác. Đêm đầu tiên, Phong đóng cửa phòng sớm và đi ngủ. Trong cơn mơ chập chờn, chàng có vài lần nghe tiếng vặn cửa, nhưng vì cửa khoá nên không có gì xảy ra. Tỉnh giấc buổi sáng thì chàng cứ ngỡ là mình mơ. Đến buổi tối hôm sau, sau khi Phong đi học về, chàng thấy nhà cửa trống trơn. Chắc ông Nhân đã đi nhậu rồi. Chàng ngồi học bài khoảng hai tiếng thì nghe tiếng mở cửa và vài tiếng lè nhè say xỉn của mấy ông nhậu xỉn. Chàng chạy ra thì thấy cha dượng đưa về hai ông khách khác. Cả ba dường như đã chếnh choáng hơi men. Ông Nhân ra lệnh:

- Phong lấy nước đãi khách và dọn sẵn giường bên phòng mày. Hai chú này tối nay ngủ bên đó. Còn mày ngủ với tao.

Nhớ đến mấy trận đòn roi, Phong líu ríu đi làm theo lời ông Nhân. Đến tối, khi vào phòng ông Nhân ngủ thì ông ta lại bảo mời mấy người khách kia qua phòng ông Nhân có chuyện cần làm...

Vừa dẫn hai người khách vào phòng, lập tức một ông ôm chặc lấy hông Phong và hôn tới tấp vào cổ Phong. Phong giật mình chống cự thì lập tức ông Nhân và người khác kia cùng xúm vào đè Phong ngay xuống đất. Ông Nhân nhét giẻ vào mồm Phong, còn hai người kia, một người giữ chặc tay cho người còn lại lột hết đồ trên người Phong. Một ông khách trầm trồ:

cha duongĐọc truyện này MIỄN PHÍ!