#1: Lưu tiểu thư

2.6K 246 49

"Lưu Chí Hoành Lưu Chí Hoành! Lưu Chí Hoành! Dễ thương quá!!!"

"La Đình Tín! La Đình Tín! Xinh quá đi!!!!!"

Hội trường lớn đông nghẹt khán giả, tay còn cầm đủ loại đồ đạc mà dân chuyên nghiệp dùng để cổ vũ bóng đá. Có điều đây không phải đội bóng nào cả, mà chỉ là sân khấu của một cuộc thi cấp trường, được chủ trì bởi lực lượng hủ nữ vô cùng hùng hậu.

Đó là "Cuộc thi giả gái" độc quyền chỉ dành cho phe đầu đinh. Thí sinh đại diện của mỗi lớp đều được tuyển chọn kĩ lưỡng bởi các má hủ có thâm niên bốn năm năm là ít nhất. Bởi vậy nên các "bông hoa" xuất hiện trong cuộc thi không xinh điêu đứng thì cũng đủ làm nam nhân não lòng.

Hỏi vì sao trường cao trung Thiên Văn lại có cái cuộc thi ngàn chấm này? Ha, còn không phải do Hội học sinh chủ trì đi? Nhưng chỉ nhờ chị Hội trưởng lại là fan bự của đam mỹ nên cư nhiên sẽ ưu tiên cho bất cứ thứ gì liên quan đến thể loại đó.

Vòng chung kết chấm dứt, anh MC vô cùng lịch lãm cầm mic thông báo kết quả:

"Thưa quý thầy cô và các bạn, hoa khôi của chúng ta đêm nay sẽ là..."

Bên dưới khán đài bỗng im lặng khác thường. Mọi ánh nhìn lúc này đều hướng về sân khấu, về thí sinh sáng giá nhất - Lưu Tiểu Thư của lớp một năm nhất.

"LƯU TIỂU THƯ CỦA TẬP THỂ LỚP MỘT NĂM NHẤT."

Clap clap clap.

"Hú hú hú..."

Bên dưới khán đài, hủ nữ đua nhau hú hét đập nồi đập chảo ăn mừng. Đội nhà Lưu Tiểu Thư thì giơ tấm băng rôn thật thật to tên người mẫu chính. Lưu Chí Hoành ăn mặc gợi cảm, tóc vàng xoắn lọn ngang lưng, đứng trên sân khấu nhận vương miệng mà không khỏi mặt mũi đen sì.

"Hừ... ông đây sẽ ghim chết đứa nào dám chụp thuốc mê rồi hoá trang ông thành cái bộ dạng này. Hãy đợi đấy!"

Nếu chú ý một chút sẽ thấy, đứng ngồi không yên trong góc của hội trường chính là một nam sinh ngũ quan sáng sủa. Hắn mặc âu phục, tay cầm máy ảnh liên tục chụp a chụp, vừa chụp vừa cười rạng rỡ. Hú oà... Đây không phải Dịch đại ca của Hạc Mặp đảng, nam thần của lớp hai năm hai sao? Xung quanh hắn lúc này còn có nguyên dàn hậu cung khích lệ tinh thần. Mấy má hủ thay nhau thúc giục:

"Đại ca nhanh tay lên nào!"

"Đã chuẩn bị quà chưa?"

"Lát nữa cậu ta sẽ từ cánh gà bước ra, cứ vậy mà hốt hàng trực tiếp. Biết chưa?"

"Blah blah..."

Dịch Dương Thiên Tỉ giơ tay làm kí hiệu "okay" rồi nháy mắt với dàn hậu cung, ý bảo: "Các cô cứ tin ở anh đây".

Hắn không ai khác chính là kẻ mặt dày ngày nào cũng chặn đường Lưu Chí Hoành lúc đi học về rồi làm đủ trò mèo. Hắn cảm cậu ngay lần đầu đụng mặt tại trường, có điều cưa mãi mà tiểu tạc mao chả chịu đổ mới đáng hờn a hờn. Có khi hắn cùng đám đàn em trong Hạc Mặp đảng dựng trò anh hùng cứu mỹ nhân, có khi dùng đến hạ sách cưỡng hôn cậu giữa bàng dân thiên hạ. Nhưng ta nói cái gì cũng có cái giá của nó. Họ Dịch kia ăn đậu hủ trắng trợn như vậy chắc chắn đã không thể lành lặn mà về nhà đi. Hậu quả chính là lần nào hắn cũng bị cậu không đấm cho bầm mắt thì cũng bị lên gối đá giập đũng quần.

[Tỉ Hoành] LƯU TIỂU THƯNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ