Sự thật

368 30 19


Pixiv Id 34710  

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Pixiv Id 34710  

Marco giờ hoang mang tới tột độ...Cái thân xác nằm trên tay anh đang dần lạnh đi. Anh hiểu giờ mình phải bình tĩnh nhưng mà anh không biết phải làm sao nữa. Người yêu mình thì bị bắt cóc. Tình địch thì chết. Ngay đến cả anh trai người yêu giờ cũng phải cẩn thận. Marco, gà tây xanh lè anh giờ đây còn biết phải tin vào ai nữa...

Mặc dù là anh đang cố trấn tĩnh mình nhưng anh cũng quyết định đặt Law xuống và lấy mềm trong phòng che cơ thể Law lại. Sau đó, anh nhìn đến cái máy tình. Trên màn hình máy tính hiện rõ vành vặc những chữ mà đến anh cũng không muốn tin:"Luffy là người bắt cóc Ace."Không rõ ai gửi, bởi tên người gửi chỉ là một đống số không có chút ý nghĩa nào.   

Nhưng giờ anh cũng hiểu, anh phải đi kiếm Luffy để hỏi cho ra lẽ. Cơ mà anh đã quên mất một điều, ngay cả Luffy cũng đã biến mất rồi. Giờ phải chăng anh sẽ chỉ biết được tới đó? Anh sẽ phải đứng nhìn người yêu mình xa rời mình? Marco anh phải tạm dừng ở đây và bất lực?

(No no no, con au nó đâu có nỡ thế. Cái kết Mĩ Nhân Ngư nó đã thế..Tất nhiên lần này con au nó sẽ làm cho ra trò. Và trong cái bóng đêm mịt mù...vị cứu tinh của chúng ta xuất hiện..)

Aka đứng sau lưng Marco, cái điệu bộ bình thản hai tay nhét túi quần, nói:

-Oi...đi thui..kiếm ra Ace rồi...

Marco vẫn đ;âu hay biết gì. Mặc dù hiện Ao giúp nhưng liệu hắn ta là thiện hay ác?! Marco nửa vui nửa ngờ:

-Thật sao? Mà sao cậu kiếm ra được Ace?

Aka đưa ngón tay ngoáy lỗ tai, nói dối không ngượng mồm:

-Nhờ nguồn tin thôi...

Hắn đâu có ngu nói thẳng ra mình là đồng minh với người bắt cóc. Nói thế cho Marco đè hắn ra băm nhỏ mang nấu cháo bồi bổ cho Ace chắc. Nhưng điều hắn tiếc nuối ở đây là Sabo vẫn chưa khử nốt Marco, đề chừa lại cho hắn một cái cục nợ khó xử lí sao cho mình vẫn còn là đồng minh của Râu Trắng. Vậy nên nếu không "xử lí" được thì hắn sẽ khiến cho Marco thân tàn ma dại dính liền cuộc đời với cái bệnh viện tâm thần. Ao khẽ cười như điên trong chính tâm hồn hắn.

Marco dù gì cũng phải lo cho người yêu của mình nên không quá nghi ngờ. Dù gì nguồn tin của Aka thường lấy từ những kẻ chắng bình thường chút nào. Anh hứa danh dự là chắc chắn như thế...

Tranh vẽ ký ứcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!