Chương 46: Chân tướng trên du thuyền

1K 30 0

Anh sẽ suy xét tạm thời chuyển địa điểm công tác tới Trung Quốc

Địa điểm ăn tối là ở một nhà hàng tư nhân, Karila mang theo một chai rượu vang tự mình ủ, hiển nhiên rất hiểu sở thích của Augustine.

"Thời gian ủ không tồi." Philip nhận lấy ly rượu, buông tay nói, "Nhưng Augustine gần đây kiêng rượu."

"Vì sức khỏe?" Karila thân thiết hỏi.

Philip lắc đầu: "Vì tâm tình không tốt, mà cồn sẽ làm thần kinh căng thẳng hơn."

"Thật đáng tiếc khi nghe được chuyện này." Karila thăm dò nói, "Nhưng gần đây kế hoạch đẩy mạnh khai thác khí đá phiến rất thuận lợi, cho nên là vì chuyện khác?"

"Nếu anh cảm thấy hứng thú." Philip đặt ly rượu trong tay lên bàn, "Trong lúc dùng bữa có thể tự mình hỏi Augustine."

"Tôi cũng không có ý định xen vào đời tư của Augustine tiên sinh." Karila vội vàng giải thích, "Chỉ là muốn biểu đạt chút... quan tâm."

"Đừng khẩn trương." Philip vỗ vỗ bờ vai hắn, "Tin tôi đi, nói không chừng sau khi rõ ràng ngọn nguồn, anh có thể đến giúp Augustine."

"Tôi?" Karila nghe vậy giật mình.

"Đúng vậy." Philip gật đầu, "Anh."

Nửa tiếng sau, nhân viên phục vụ nho nhã lễ độ mở cửa, Augustine mặc một thân áo đen đi tới, dáng người cao lớn khuôn mặt lạnh lùng, đôi mắt xanh lam nhìn qua không có một tia cảm xúc, quả thật khiến người ta áp lực.

Philip nhìn Karila nhún vai, sau đó đứng dậy cầm lấy áo khoác của Augustine.

Mặc dù món ăn là do bếp trưởng nổi danh chuẩn bị, nhưng cả ba người hiển nhiên không có ai đến để thưởng thức. Sau khi thảo luận xong bước kế hoạch tiếp theo về khai thác lưu vực karoo, Philip rất nhanh ký tên vào hợp đồng, tâm tình Karila rất tốt, giơ ly rượu lên muốn chúc mừng, nhưng Augustine lại không có ý định phối hợp, ngược lại dựa lưng vào ghế, cầm khăn ăn ném qua một bên.

Karila có chút xấu hổ.

"Về chuyện hợp tác thương nghiệp, hôm nay có thể dừng ở đây." Augustine lạnh lùng nhìn hắn, "Bất quá tôi có một chuyện cần phải làm rõ."

"Là chuyện gì?" Karila có chút không hiểu tình huống trước mặt.

Philip để một xấp ảnh chụp lên bàn.

Karila chần chừ cầm lên, sau khi nhìn rõ nội dung trong ảnh, sắc mặt nhất thời trắng bệch.

"Tôi nói rồi, không cần khẩn trương." Philip huýt sáo, tri kỷ đưa cho hắn một ly rượu, "Chúng tôi chỉ cần biết năm đó trên chiếc du thuyền này đã xảy ra chuyện gì."

"Là vì Vinson?" Karila thử thăm dò hỏi.

"Xem ra anh cũng biết hắn chưa chết." Philip buông tay, "Rất tốt, chúng ta bây giờ bắt đầu từ những gì anh biết, kể lại từ đầu câu chuyện."

"Tôi với Vinson quan hệ cũng không tốt." Karila giải thích.

"Đây không phải trọng điểm." Philip đơn giản ngồi xuống bên cạnh, vẻ mặt tươi cười vươn tay ôm lấy bả vai hắn, lời nói giống như uy hiếp, "Quên nhắc nhở anh, Augustine trước giờ không có nhiều kiên nhẫn, lại càng không thích lãng phí thời gian vào những chuyện vô nghĩa."

Trò Chơi Tình Nhân - EditĐọc truyện này MIỄN PHÍ!