Chương 60: Băng hà

5.6K 228 25

Thái tử phi Trác Kinh Phàm ngồi nhìn Hoàng hậu trong mắt hiện lên kinh hoảng, trong lòng đã có bảy tám phần xác định Hoàng thượng trúng độc là có liên quan Hoàng hậu. Lúc này trong lòng nhịn không được dâng lên một ngọn lửa giận, Hoàng hậu đúng là sắt không rèn được thành thép. Nghĩ đến Hoàng hậu đã làm cục diện loạn lên mà lòng Thái tử phi oán hận.

Bởi vậy cũng không còn kiên nhẫn lo lắng cho Hoàng hậu chu toàn, cũng không quản sắc mặt Hoàng hậu , Thái tử phi đi thẳng ra khỏi cửa điện Lập Chính.

Để xem cung vụ trả lại cho Hoàng hậu sẽ có kết quả như thế nào? Hoàng thượng đã hôn mê bất tỉnh , Hoàng hậu sẽ uy phong được mấy ngày ?

Chỉ là nếu Đậu Thuần biết được người hạ độc là Hoàng hậu, trong lòng không biết sẽ có bao nhiêu thương tâm ? Thái tử phi chỉ lo lắng cùng đau lòng cho Đậu Thuần , bước nhanh về Đông Cung.

Bởi vì Trác Kinh Phàm đã khôi phục thân phận Thái tử phi vậy nên trên dưới Đông Cung tất nhiên là không dám chậm trễ. Vả lại lúc trước tuy bản thân bị đưa đến Nghi Thu cung thay Thái tử cầu phúc nhưng Trác Kinh Phàm vẫn quản lý Đông Cung. Bởi vậy đối với trên dưới Đông Cung mà nói đều không có thay đổi, chỉ thay đổi cách gọi từ Trác công tử trở lại là Thái tử phi mà thôi.

Nếu nói Thái tử phi được khôi phục, Đông Cung có ai trong lòng không vui thì chỉ có Lý Thừa Huy ở Thu Thủy các.

Lý Thừa Huy tận mắt chứng kiến Thái tử phi từ bị phế lại được khôi phục. Hơn một năm trước Thái tử phi bị phế, nàng cũng không phải không có suy tính, nhưng nàng không nghĩ tới, Thái tử phi bị phế vẫn quản lý Đông Cung. Vả lại Hoàng thượng cũng không hề có ý kiến, bởi vậy cho dù Lý Thừa Huy trong lòng có ý nghĩ gì cũng không dám biểu lộ ra, chỉ có thể lẳng lặng chờ đợi cơ hội. Nhưng nàng chờ lại chờ đến Thái tử phi khôi phục địa vị.

Lý Thừa Huy ngồi ở Thu Thủy các, lòng tràn đầy chua sót. Đã hơn một năm nay nàng cũng không phải không nghĩ lôi kéo Điện hạ, nàng cũng thành công được Điện hạ thị tẩm mấy lần, nhưng Điện hạ đối với nàng vẫn luôn thản nhiên , đừng nói sủng ái , Điện hạ căn bản một chút cũng không để nàng vào mắt. Lý Thừa Huy cũng dần dần hết hy vọng , nàng ngoan ngoãn chờ Thái tử phi mới vào cung.

Không ngờ, Tiêu tiểu thư vô phương vào cung. Lúc ấy Lý Thừa Huy trong lòng lâng lâng khó tả, nàng cho rằng, không có Thái tử phi, Điện hạ bị trọng thương chưa lành không thể nạp người vào Đông Cung, vậy bên cạnh Điện hạ chỉ có nàng, một Thừa huy, có khi nào Hoàng thượng thăng cấp cho nàng vị trí cao hơn không ?

Lòng nàng đầy hy vọng, chờ một ngày lại một ngày, cuối cùng mình không có tấn chức, mà là Thái tử phi khôi phục ....

Tâm tư Lý Thừa Huy, Thái tử phi tất nhiên là không biết. Hiện tại Thái tử phi đang bề bộn tiếp nhận cung vụ. Chuyện đầu tiên là chuẩn bị tang lễ cho Hoài Vương phi.

Thái tử phi Trác Kinh Phàm đến điện Lập Chính gặp Đậu Chỉ Dung khóc đến ngất xỉu trong lòng có chút xót thương. Hiện giờ Thế tử Hoài Vương đi theo Đậu Thuần, ngày sau kế vị Hoài Vương liền thành thần tử của Thái tử Đậu Thuần, vì thế thân là Thái tử phi cũng không thể không chăm sóc Đậu Chỉ Dung.

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!