Part 8 - Ch 393 - 453

496 11 0

Thứ 393 bức vận mệnh căn nguyên đến tay

Bị tróc phá cuối cùng át chủ bài hồng vận tinh quân đáy lòng lạnh buốt, thần vực cũng có thời không căn nguyên tu sĩ, huyền cấp nguyên cấp cộng lại hai bàn tay sổ không xong, liên vũ cấp cũng có một cái, nhưng này một ít nhân mang cho nàng khủng bố, đều không có trước mắt thần đình thánh nữ cường.

Là, nàng cảm thấy khủng bố.

Không phải tới tự tử kiếp, mà là thông qua vận mệnh sông dài xem đến ẩn ước tương lai.

Không chỉ là bán thần tiềm lực.

Tang Tang vẫn còn tiếp tục nói: ". . . Ta là thần chủ phù hộ số mệnh con cái, đoạt xá ta bị phát hiện sau nguy hiểm quá đại, không bằng chỉ khống chế ta, sống nhờ tại ta thức hải, hấp thu ta số mệnh lớn mạnh, nghĩ biện pháp lợi dụng ta khống chế khốn thần đại trận, rồi sau đó lợi dụng đại trận khôi phục tu vi, lại mưu đồ về sau?"

Hồng vận tinh quân đôi mắt nhắm lại, rơi xuống hai hàng huyết lệ: "Ngươi nói đều đối, những kia là ta lưu lại hậu chiêu."

Tang Tang nhìn chòng chọc đối phương hóa làm sương khói huyết lệ, hiếu kỳ hỏi: "Ngươi từ trên thân ta xem đến cái gì?"

"Số mệnh, rất cường rất cường số mệnh." Hồng vận tinh quân mở to mắt, hai mắt ảm đạm vô thần, hình như người đui bình thường, nàng lẩm bẩm tự nói: "Kia không phải thuộc về nhân số mệnh, quả thực liền tượng. . . Liền tượng thần chủ bảo tỉ, ngưng tụ chỉnh cái Thần Vực số mệnh thần khí, vì cái gì hội xuất hiện ở trên thân người? Không nên a? Trừ phi, ngươi không phải nhân."

Tang Tang hỏi: "Nếu như ta không phải nhân, đó là cái gì?"

"Là a, thần đình thánh nữ không phải nhân, là cái gì?" Hồng vận tinh quân rơi vào trầm tư: "Như thế số mệnh, không phải nhân, không phải sinh vật, cũng không nên thuộc về sinh linh, chỉ có vật chết tài năng thừa nhận. . . Ta biết! Ngươi là. . ." Hồng vận tinh quân đột nhiên ngẩng đầu.

Tang Tang chờ đáp án, lại lâu không đoạn dưới: "Tiếp tục a, ta là cái gì?"

Hồng vận tinh quân miệng đóng đóng mở mở, nhưng chính là không phun lên tiếng tới, thật lâu sau, nàng lắc đầu: "Không thể nói, không thể nói, nói không thể."

Giả thần giả quỷ.

Tang Tang trong lòng giễu cợt, chuyển hồi chính đề: "Ngươi nghĩ hảo lựa chọn thế nào sao? Lại không quyết định, ta liền tự mình động thủ."

Hồng vận tinh quân tựa hồ nhậm mệnh, trầm trọng nói: "Không phải vận mệnh không bằng thời không, là ta số mệnh không bằng ngươi. Ngươi muốn căn nguyên, ta cấp, nhưng ngươi cần phải cấp ta tìm một cái thích hợp chuyển thế thân, còn có ngươi sáng lập sinh cơ, cũng muốn cấp ta cùng nhau."

Tang Tang gật đầu: "Đi, ta Hồng Diệp Thành không thiếu tiểu thế giới, tuyển cái linh khí chân tiểu thế giới cho ngươi chuyển thế, sáng lập sinh cơ cũng cấp ngươi cùng nhau, điều kiện tiên quyết là ngươi đừng tại căn nguyên trung động tay chân, ta sẽ không cho ngươi đoạt xá ta cơ hội."

"Liền tượng ngươi nói, đoạt xá là tối thấp kém thủ đoạn, chỉ có bất đắc dĩ thời mới dùng nó bảo mệnh, nếu như có thể mang cảm ngộ ý thức chuyển sang kiếp khác, không nhân nghĩ đoạt xá." Hồng vận tinh quân lời nói tuy là như vậy nói, nhưng nếu như không phải Tang Tang thân phận đặc thù, tựa hồ quan hệ đến chúng thần đánh cờ, thượng hảo thể xác phóng ngay trước mắt, nàng còn thật nghĩ thử đoạt xá, dù sao hồn thể bất ổn vấn đề cũng không phải hoàn toàn không có cách nào giải quyết.

Tinh tế đại họa sĩ - Thu Dạ Thính VũĐọc truyện này MIỄN PHÍ!