ep me lam tinh

706K 28 11

Tôi đã luôn luôn mong muốn được làm tình với mẹ. Thực ra ước mơ mang tính hết sức loạn luân này của tôi đã ngày đêm trở thành mối ám ảnh trong đầu tôi. Có lẽ do ba tôi mất sớm khi tôi còn quá nhỏ đã khiến tôi trưởng thành càng thêm gần gũi với me. Hơn. Vào đầu năm tới tôi sẽ bước sang tuổi 18. Thực sư đây la môt lưa tuổi mà bất kỳ một thằng con trai nào cung mong muốn có một người đàn bà, một người thuôc quyền sở hữu của mình.

Cuối cùng tôi đã đi đến một quyết định đã làm thay đổi cuộc sống của mẹ con tôi. Rõ ràng tôi thực sự sẽ phải làm một điều gì đó để giải toả những ám ảnh trong đầu mình. Tôi xin nói thêm một chút về mẹ. Mẹ sinh ra trong một gia đình truyền thống phương đông nên có thể coi bà la người mẫu mực trong việc dậy dỗ con cái. Mẹ là giáo viên ở một trường cấp ba và rất được học sinh quý mến. Mẹ rất hiền và cũng rất chiều tôi, hầu như những đòi hỏi chính đáng của tôi đều được bà đáp ứng. Vì vậy mọi người trong khu phố đều kính trọng và khâm phục gia đình mẹ con tôi, một người mẹ tuyệt với và một đứa con ngoan.

Tôi đã quyết định lập ra một kế hoạch để thực hiện được mơ ước của mình. Tôi biết việc buộc mẹ tôi chấp thuận là người tình của tôi là rất khó và hầu như là một điệp vụ bất khả thi, song dù sao tôi cung phải thử một lần xem sao.

Ngày ấy cuối cung đã đến và tất cả mọi thứ tôi chuẩn bị đều đã hoàn thành. Chiêc máy quay phim đã được gài và nguỵ trang khéo léo sau chiếc gương trên phòng mẹ. Sau bữa tối, tối nói với mẹ rằng tôi muốn nói chuyện với bà về một vấn đề rất riêng tư. Mẹ cười và nói "Tất nhiên rồi, con có thế nói với mẹ bất cứ điều gì, mẹ luôn sẵn sàng giúp con mà" Lúc này tôi cảm thấ? yêu mẹ biết đến chừng nào.

Tôi đỏ mặt và lúng túng trả lời: "Mẹ à, đây là vấn đề về giới tính ý mà, và con không chắc mẹ có thoải mái nói chuyện với con về chuyện đó không"

"Mẹ biết, con đang ở tuổi dậy thì, mẹ là mẹ con, có gì con cứ nói, đừng ngại gì cả"

" Mẹ còn nhớ Hiền bạn gái cũ của con không, và lý do con nói chúng con chia tay nhau nữa?"

"ồ, mẹ nhớ, con nói là cô ấy đã lừa dối con. Thật tiếc, mẹ thực sự có cảm tình với cô bé ấy"

"mẹ , đó là con nói dối đó, thực ra cô ấy nói con là đứa bất lực ở trên giường, không làm hạnh phúc cô ấy. Vì vậy con muốn nhờ cậy mẹ, hãy chỉ cho con cách làm một người đàn bà hạnh phúc đi mẹ, hay ít ra cũng chỉ cho con biet cách oral sex làm người đàn bà sung sướng" Lúc này nước mắt tôi rơm rớm, đó là những giọt nước mắt cá sấu. Phải thừa nhận rằng tôi đã đóng kịch hoàn hào hơn cả một diễn viên chuyên nghiệp.

Mẹ im lặng một chút rồi thở dài trả lời "mẹ cũng không biết làm thế nào với vẫn đề của con nữa. Hay mẹ sẽ tìm cho con một người ban có kinh nghiệm."

"Nhưng con chỉ muốn người dậy cho con là mẹ thôi, mẹ là người duy nhất trên đời con tin tưởng" Mẹ lại gần tôi và ôm tôi vào ngực, tôi biết mẹ thương tôi lắm. Tôi cảm nhận được rằng kế hoạch của mình đã bắt đầu phát huy tác dụng. Mẹ hôn lên trán tôi và nói "Để mẹ suy nghĩ đã con nhé"

truyen nguoi lonĐọc truyện này MIỄN PHÍ!