Chương 57: Nghiện

5.2K 217 0

Bạch Cập bị cung nữ nói đến nghẹn, sắc mặt xanh mét. Nàng cho là việc mình làm thần không biết quỷ không hay, nhưng không ngờ Thục phi đã biết. Nghe cung nữ kia nói ra tim nàng đập liên hồi, khó khăn lắm mới chống đỡ giấu giếm không lộ ra vẻ khiếp sợ,

"Ngươi nói gì ta nghe không hiểu, cái gì cần con mà bỏ thuốc, cái gì làm tổn hại thân thể Hoàng thượng. Thục phi nương nương chớ nói oan cho ta, không phải chỉ dự vào mấy lời nói không bằng chứng mà nghĩ định tội ta sao ?"

"Vì vậy chủ tử mới lệnh nô tỳ đưa cho người hương liệu đây sao?"

Cung nữ mím môi cười cười, còn nói:

"Chủ tử nói, mong người suy nghĩ kỹ, người có thể tiếp thực hiện ý định của mình, chỉ cần đem thuốc đổi thành hương liệu là được."

" Nhưng....  ta đã chọc giận Hoàng thượng, có lẽ một thời gian ngài sẽ không đến đây, khổ tâm của Thục phi nương nương lần này sợ là phải uổng phí ."

Bạch Cập dấu bàn tay nắm chặt trong tay áo , trên mặt cũng vẫn giữ bộ trấn định.

"Chủ tử không vội, chỉ vài ngày vẫn chờ được. Nô tỳ còn phải đi về báo cáo lại chủ tử, xin cáo lui trước."

Cung nữ cười nói, cũng không quan tâm sắc mặt Bạch Cập như thế nào, tự nghĩ nhiệm vụ đã làm xong, để lại hương liệu liền rời khỏi.
Bạch Cập chỉ có thể xanh mét mặt, tức giận nhìn trừng trừng bóng dáng cung nữ biến mất trước mắt của mình...

Quả nhiên như Bạch Cập dự liệu, sau khi bị ngất xỉu tại Ngọc Tương các, đã hơn nửa tháng Hoàng thượng chưa từng triệu Bạch Cập thị tẩm, quay lại sủng ái Diệp Chiêu viên.

Ở chỗ Diệp Chiêu viên một tháng, Hoàng thượng đột nhiên đến Ngọc Tương các. Bạch Cập cảm thấy kinh ngạc, nhưng cũng sẽ không đem Hoàng thượng đẩy ra bên ngoài, nàng vẻ mặt tươi cười cung nghênh Hoàng thượng. Ánh mắt nàng nhịn không được liếc mắt nhìn lư hương để trên bàn, ngày thường lư hương dùng trầm hương. Lúc này Hoàng thượng đến , nàng thừa dịp cung nữ dâng trà giống như vô tình đem hương liệu thay đổi.

Hương liệu đã đốt lên , Bạch Cập trong lòng vẫn thấp thỏm không yên, nàng có thể cảm giác được lòng bàn tay đã đầy mồ hôi. Nàng âm thầm dùng khăn lau lau, vì sợ bị phát hiện ra nàng đang chột dạ cùng khẩn trương. Nhưng nàng đã quá lo lắng, bởi vì buổi tối hôm nay Hoàng thượng vẫn luôn cười tủm tỉm , còn lệnh người chuẩn bị thức ăn ngon, lôi kéo Bạch Cập cùng đối ẩm.

Đêm nay Hoàng thượng dũng mãnh hơn so với ngày xưa gây sức ép Bạch Cập đến khi toàn thân đều mềm nhũn. Bởi vậy nàng dù mệt sau khi được sủng hạnh xong cũng phải nhanh chóng bò xuống giường, dù sao nàng không có tư cách ngủ bên cạnh Hoàng thượng.

Sau ngày đó, liên tiếp mười ngày Bạch Cập đều được gọi thị tẩm. Mỗi lần Hoàng thượng đến, Bạch Cập đều đốt hương liệu Thục phi đưa cho. Có một lần Hoàng thượng đến nàng chưa kịp đốt hương liệu, chợt nghe ngài mở miệng hỏi:

"Hôm nay mùi hương trong phòng sao lại thay đổi?"

Biểu tình trên mặt ngài còn có chút không dễ nhìn.

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!