409-434

99 0 0

Chương 409

Dịch: Nộ Vấn Thiên

Biên dịch:Tiểu Yêu Tinh

Biên tập: Tiểu Màn Thầu

Nguồn: tangthuvien.com

Hồng Hà nằm trong ngực Lưu Anh Nam ôm chặt lấy hắn, mãi đến khi con quỷ vua sừng ở bên hóa thành một bãi nước đặc, cuối cùng lại biến mất một cách thần bí, như thể bị gió thổi bay. Trong căn phòng hoàn toàn khôi phục yên tĩnh, Hồng Hà lúc này mới dám ngẩng đầu, yếu ớt hỏi:

- Sao vậy? Người đàn ông một mực ở bên em khi nãy không phải anh à?

Cô nói lời này làm Lưu Anh Nam ấm áp trong lòng, rất vui mừng. Bất kể người đàn ông lý tưởng trong lòng Hồng Hà là thế nào, nhưng hết thảy đều lấy Lưu Anh Nam làm cơ sở, chứng minh Hồng Hà không hề có người tình lý tưởng nào cả, chỉ hy vọng Lưu Anh Nam càng lúc càng tốt đẹp hơn mà thôi.

Lưu Anh Nam an lòng ôm cô, thấp giọng hỏi:

- Có phải em cảm thấy mũi anh cao hơn chút, cơ thể cường tráng hơn chút thì sẽ tốt hơn hay không? 

- Hả? Làm sao anh biết? –Hồng Hà vô ý thức nói, bởi vì điều Lưu Anh Nam nói chính là hy vọng trong lòng của cô mỗi khi đối diện với Lưu Anh Nam, mong chồng thành rồng là ý niệm mà mỗi người vợ đều có, không chỉ hy vọng sự nghiệp của chồng tăng tiến nhanh, còn bao gồm cả các phương diện như dung mạo, tính tình…vv… Đương nhiên rất nhiều điều vốn không thể thực hiện, chẳng qua là một niềm hy vọng trong cuộc sống của phụ nữ mà thôi.

Lưu Anh Nam đương nhiên có thể thấu hiểu cho Hồng Hà, dù sao tình cảm Hồng Hà dành cho mình luôn sâu sắc nhất. Phụ nữ đều là như thế, đối với người đàn ông đầu tiên của cô ta, nhất là người đàn ông đầu tiên đưa cô lên đỉnh, cho dù sau này không ở bên nhau, cho dù xxx với người khác, nhưng hễ lên đỉnh đều không kìm được nhớ tới người đàn ông năm đó, sẽ dùng lần lên đỉnh này so sánh với lần đầu tiên, còn người đàn ông kia sẽ trở thành hồi ức và bí mật mãi mãi chôn sâu tận đáy lòng.

Nhìn hai chiếc túi nước vỡ tan tành trên đất cùng mảnh vụn của áo ngực và áo sơ mi, còn có chiếc bvs nằm lẻ loi trên đất, không cần Lưu Anh Nam nói, Hồng Hà cũng hiểu rõ việc này là thế nào. Lúc này bên trên cô lộ ra hai ngọn núi đáng yêu, bên dưới thì ống quần tụt xuống đầu gối, do khẩn trương lại không lót bvs, một dòng máu đỏ tràn ra, nhuộm đỏ cả chiếc quần lót.

Hồng Hà hét toáng một tiếng, vội vàng chui vào trong nhà vệ sinh, đồng thời Hồng Hà cũng hoàn toàn hiểu ra rằng, người đàn ông của mình, không nên mong chờ anh ta sẽ thay đổi ra sao, nếu thật sự thay đổi theo sự tưởng tượng của mình, vậy đó còn là người đàn ông của mình nữa ư? Cảm giác thành công nhất của phụ nữ với đàn ông chính là, sai bảo anh ta, để anh ta hầu hạ mình, chăm sóc mình, khiến mình thoải mái. Đây mới là người đàn ông của mình.

Cho nên Hồng Hà không hề khách khí ném chiếc quần lót dính máu từ trong nhà vệ sinh ra ngoài, suýt nữa rơi lên đầu Lưu Anh Nam. Cô ở bên trong quát:

- Anh còn ngây ra đó làm gì, mau giặt quần lót của em đi, bằng không máu khô lại sẽ để lại vết…

- Hả? –Lưu Anh Nam há to miệng, nhìn chiếc quần lót màu trắng bằng vải bông nguyên chất ở mé chân mình, bên trên còn in khuôn mặt khỉ Yoyo đáng yêu, nhưng ở bên trong thấm ra ngoài, giống như đang chảy men theo mép chú khỉ nhỏ, thoạt nhìn trong vẻ đáng yêu lại có vài phần dữ tợn, như tượng trưng cho người vợ - dịu dàng thì làm người ta yêu thích, hung hãn lên thì khiến người ta sợ hãi.

địa phủ lâm thời công 1-127Đọc truyện này MIỄN PHÍ!