ung chính tiểu lão bà 537- 603

130 1 0

Chính văn  chương 537: bại lộ cùng hoài nghi ( phấn hồng 140+)

Nhìn dận chân nhanh như vậy đem của nàng biện pháp học đến nỗi dùng, Cảnh Tinh Linh buồn cười, bọn họ cũng là đã lâu không có cùng một chỗ , nam nhân có kia phương diện cần, nàng tự nhiên cũng là có . Chẳng qua, cũng là nàng tu luyện quan hệ, không có người bình thường như vậy mãnh liệt thôi.

Tại đây dạng ái muội trong hoàn cảnh, Cảnh Tinh Linh cũng không nhăn nhó, vươn hai tay liền đem dận chân ấn ngã vào trên giường, cả người khi đi lên.

"Gia nếu làm cho tỳ thiếp trước sách lễ vật, tỳ thiếp liền không khách khí nga." Cảnh Tinh Linh mị hoặc cười, làm cho lúc này nàng có phong tình vạn chủng bàn mê người.

Dận chân cũng học bình thường Cảnh Tinh Linh như vậy dày nằm ở trên giường, thoải mái mà hướng tới Cảnh Tinh Linh dùng ánh mắt ý bảo , hảo tựa như nói, không cần khách khí, cứ việc sách đi.

Tuy rằng Cảnh Tinh Linh thân mình bị bao ở , nhưng là thủ vẫn là tự do , chính là dận chân nơi đó sẽ làm nàng như vậy thoải mái mà hủy đi hắn đóng gói .

"Gia, ngươi đây là tác tệ." Ép buộc nửa ngày, Cảnh Tinh Linh thở hồng hộc kháng nghị nói, người kia có như vậy , cư nhiên thân thủ đến ngăn đón nàng, làm hại nơ con bướm thành bế tắc .

Dận chân ở Cảnh Tinh Linh có chút đổ mồ hôi ngạch gian hôn thân, quán bắt tay vào làm vô tội nói, "Gia khả cái gì cũng chưa làm."

Nhìn dận chân khó được vô lại dạng, Cảnh Tinh Linh nở nụ cười, hắn là cái gì đều không có làm, khả lăn qua lăn lại , căn bản làm cho nàng không hạ thủ được.

"Linh nhi muốn cố gắng , gia còn chờ sách lễ vật đâu, bằng không này hơn phân nửa đêm trôi qua."

Cảnh Tinh Linh trắng dận chân liếc mắt một cái, ban đầu còn cố dận chân thân phận, hiện tại nàng liền không quan tâm , cả người kiều rất phách dận chân. Phấn môi ở dận chân ngạch gian chậm rãi đi xuống thân , làm ưu dận chân lực chú ý, linh động tay nhỏ bé chậm rãi cởi ra đã thành bế tắc nơ con bướm.

Dận chân thủ cũng bắt đầu cởi ra Cảnh Tinh Linh trên người đóng gói, Cảnh Tinh Linh căn bản phòng không thôi, ở giải thường công lực thượng căn bản không bằng dận chân.

Mà ở Cảnh Tinh Linh cố sức đem dận chân trên người chăn còn có ngủ phục đều cởi bỏ sau, nàng toàn thân cao thấp cũng bị dận chân lột cái tinh quang, dận chân vì thế tâm tình tốt.

Cảnh Tinh Linh nhìn dận chân rất cảm giác thành tựu dường như sung sướng. Cũng tốt tâm tình mỉm cười, phía sau dận chân giống cái được âu yếm món đồ chơi giống nhau tiểu nam hài giống nhau, khẳng đi bình thường nghiêm túc, giống nhau ở hắn trên người thấy ánh mặt trời.

"Chuyên tâm điểm" dận chân khẽ cắn Cảnh Tinh Linh phấn môi, bất mãn Cảnh Tinh Linh ở lúc này phân tâm .

"Tuân mệnh, gia." Cảnh Tinh Linh thoải mái cười, vây quanh dận chân, cảm thụ được dận chân nóng cháy thủ phủ lần của nàng toàn thân, cũng cảm thụ được dận chân đối nàng mãnh liệt khát vọng.

Thủ nhất câu kéo hạ hệ ở màn che thượng băng, khuynh tiết xuống dưới sa trướng toàn bộ đem bọn họ bao ở trong đó. Cảnh Tinh Linh chuyên chú hưởng thụ dận chân gây cho hắn tốt đẹp, nhâm dận chân dắt nàng cộng phó mây mưa.

ung chính tiểu lão bàĐọc truyện này MIỄN PHÍ!