chuong 91- hồi sinh

78 0 0

Kiếp trước ln đu tiên gii phu tht bi, không h kim tra sinh mng ca người bnh b đy di khi phòng gii phu, nht thi trong đu nh ti mt trn tiếng khóc ca thân nhân gi ngoài ca, Chân Thp Nương cn tht cht hàm răng, li tiếp tc ép xung mt ln li mt ln…

“con ngươi Cẩu Tử động!”

Vu Lương cách mặt Cẩu Tử gần nhất, nhìn thấy Cẩu Tử khẽ động, hắn kinh động kêu thành tiếng.

Chân Thập Nương lập tức sờ động mạch của Cẩu Tử, đã có thể cảm giác được nhịp đập yếu ớt.

Nhịp đập tự hồi phục rồi!

Chân Thập Nương một trận kinh hỉ, “Ngươi tiếp tục làm…” Thấy Vu Lương cũng dừng lại, nàng vội vã giục tiếp, đi sang một bên lật mắt Cẩu Tử.

“Hắn hít khí rồi…” Nhìn thấy Vu Lương thổi vào một hơi chậm rãi bị thở ra, không cần Vu Lương thổi nữa, Cẩu Tử đã tự động bắt đầu hít khí, Thu Cúc la hoảng lên.

Vu Lương ngẩng đầu nhìn Chân Thập Nương.

“Tiếp tục!” Chân Thập Nương sắc mặt nghiêm trọng.

hô hấp quá yếu.

Cẩu Tử hô hấp bình thường, Vu Lương thậm chí có thể nghe thấy trong cổ họng Cẩu Tử truyền tới tiếng rên nhỏ, Thu Cúc Vu Lương ba người đều nín lặng yên lặn nhìn Chân Thập Nương bắt mạch cho Cẩu Tử.

“Được rồi, hắn không sao.” làm kiểm tra toàn thân cho Cẩu Tử xong, Chân Thập Nương hướng mọi người cười nhạt, trong lòng có loại nhẹ nhõm thư sướng chưa từng có.

Không có nhảy cẫng hoan hô trong tưởng tượng của nàng, trong phòng không khí yên lặng khác thường, tất cả mọi người nhìn Cẩu Tử xa xa trên nhuyễn tháp ngực đang di động không dám hành động, dường như đây là một giấc mộng, chỉ cần vừa lên tiếng, giấc mộng kia sẽ tỉnh, Cẩu Tử hô hấp lập tức sẽ đình chỉ.

hương yĐọc truyện này MIỄN PHÍ!