Tuyệt đại phong thiếu

912 2 0

Tuyệt đại phong thiếu- 绝代疯少
Thiên đường vũ


Tiểu thuyết giới thiệu vắn tắt:

Dương gia tương đối có danh tiếng thiếu niên thiên tài - Dương Phàm, những năm gần đây nhất nhưng phong, y trị vô hiệu, càng lai càng phong. . . Chỉ có hắn tự mình biết, hắn phong, là bởi vì bị nhiều linh hồn xuyên việt phụ thể! Nhưng dựa vào kinh nhân nghị lực, hắn thủy chung không có bị mặc lên người linh hồn đoạt xá thành công. Lúc này, tại hắn chuẩn bị liều mạng đối kháng thời, cánh có thảo cũng muốn xuyên việt phụ hắn!

Muốn làm sạch Lão Tử, Lão Tử tiên làm sạch bọn hắn!

Thôn ăn yêu thảo khiến Dương Phàm linh hồn cường đại, một chuyến tiêu diệt nhiều xuyên việt linh hồn, trừ dung hợp bọn họ linh hồn, càng kinh ngạc là nắm giữ trao đổi hết thảy thực vật năng lực. . .

Thứ nhất chương ta là phong tử

Tại mua phòng yếu khuynh tẫn sở hữu ngoại thêm cho vay cao phòng giới niên đại, năng mua đại diện tích hào trạch khẳng định là có tiền nhân, nắm giữ một cái biệt thự, càng là thân phận tượng trưng. Mà nắm giữ một cái trang viên đơn độc dùng để cư trụ, tắc là giống dạng có tiền nhân cũng khó có thể tưởng tượng xa xỉ!

Dương gia trang viên tiện tọa lạc tại thiên hà thị ngoại thành phong quang cùng phong thủy đều đặc biệt hảo một mảnh khu vực, liền Dương Thái Sinh người một nhà cư trụ, quản lý trang viên hoa tượng, đầu bếp, dong nhân, lái xe, bảo tiêu nhóm người sổ yếu hơn xa người một nhà nhiều.

Lúc này đây ở phía sau ao biên thượng, có cá nam tử trẻ tuổi ngồi ở đá cuội địa thượng nhìn đến trên mặt nước đờ ra. Trên mặt nước ảnh ngược bên trong, mặt của hắn nhưng lại biến hoá chưa chắc, thời mà phẫn nộ, thời mà hung hãn, thời mà mê mang, thời mà thống khổ. . .

"Tiểu phàm, ngươi ở nơi này phơi nắng a." Theo thanh âm mà lai, là một cái đoan trang trung niên mỹ phụ.

Ngồi dưới đất Dương Phàm, là Dương Thái Sinh thứ tử, trung niên mỹ phụ mà nói, hắn nhưng lại trí chi phớt lờ, không có bất luận chút nào ứng đối.

Trung niên mỹ phụ cũng không có để ý, vẫn như cũ ôn nhu nói: "Trời nóng nực, sái vất vả. Về phòng lí ba?"

Vẫn không có ứng đối, nàng tiếp tục đạo: "Đúng rồi, nghe nói lai khách nhân tìm phụ thân ngươi, giống như còn có bằng hữu của ngươi, đi xem một chút ba?"

Tại Dương Phàm vẫn như cũ không ứng đối rồi, nàng lại tiếp tục nói một câu: "Liền đương giúp đỡ dì, đi xem một chút có vài cá khách nhân, có hay không lưu hạ ăn cơm, ta an bài xong nhà bếp. Hảo ma?"

Nàng tựa hồ nói như vậy nhiều, chính là quan tâm Dương Phàm, để tránh hắn tiếp tục ngồi ở chỗ nầy phơi nắng, nàng đến một chốc một lát, đã muốn sái được rất khó chịu.

"Hảo." Dương Phàm rốt cục đáp ứng một tiếng, đứng dậy, cũng không nhìn nữa nàng, cúi đầu xuống liền đi rồi.

Nhìn đến Dương Phàm hình bóng , trung niên mỹ phụ lộ ra một tia mang chút âm lãnh cười ý.

Trừ trung ương chủ kiến trúc, tại trang viên lí còn có nhiều đống tiểu lâu, phân biệt cấp Dương Thái Sinh tử nữ nhóm trụ. Vừa mới trung niên mỹ phụ kia tiện là Dương Thái Sinh hiện tại thê tử Lục Khiết, khiến Dương Phàm khứ là ở trung ương chủ kiến trúc phòng khách. Dương Phàm hoàn toàn không có trực tiếp từ phía trước đi vào, mà là từ phía sau lặng yên không một tiếng động quá khứ, đứng ở bình phong mặt sau.

'Nhìn xem vài cái khách nhân? Không phải là tần gia lai nhân ma? Hanh! Đương ta là phong tử, còn đương ta ngốc tử ma?' Dương Phàm thầm cười nhạt, lắng nghe phòng khách lí động tĩnh.

Lục Khiết đi tìm Dương Phàm, thời gian là toán tốt lắm, lúc này đây bên trong phòng khách chủ tân tọa hảo phẩm mính, khách sáo hoàn tất đang muốn thương thảo chính sự thời điểm.

"Thái sinh huynh, tiểu đệ hôm nay tới. . . Thực tại có chút khó mà khải xỉ a. Ngài là người hiểu biết, ta đây là mang theo tiểu nữ cấp ngài bồi tội lai!" Phòng khách nội liền ba cái nhân, lúc này nói chuyện Tần Ngọc Cách, nhấc người lai một cái rất lớn cúc cung.

Dương Thái Sinh thở dài một hơi: "Lão tần a, ta còn không hồ đồ, đều minh bạch. Ngươi cũng không cần nói bồi tội, Lạc Y chất nữ không chỉ có vẻ ngoài quốc sắc thiên hương, càng là thiên tư thông minh. Nguyên bản cùng ta gia lão nhị là thiên sinh một đôi, nhưng cái này Dương Phàm những năm gần đây lạc hạ quái bệnh, đã muốn thành cái bộ dáng này, thực tại phối không thượng Lạc Y chất nữ. Tưởng lúc đầu chúng ta cũng là vì các đệ tử hảo, đã không thích hợp, cũng không có thể hại hài tử. . ."

Tần Ngọc Cách chủy ngực đốn túc tự trách, thậm chí tại trên mặt nhẹ nhàng trừu đánh một cái tự mình tát tai: "Ta thực là xin lỗi ngươi, xin lỗi Dương Phàm a! Nhưng là. . . Ai, đều là làm cha mẹ. Gần nhất Dương Phàm khả hảo?"

Kiến hắn tư thái tố túc, nhưng chút nào cũng không quay trở về chi ý, Dương Thái Sinh không nén nổi ám nộ! Tần gia đại không bằng dương gia, những năm gần đây cùng dương gia kết thân, hoạch được không ít trực tiếp gian tiếp lợi ích, nhảy vọt thức khoái tốc phát triển vài năm. Như hiện tại nhưng làm ra qua sông rút cầu, thượng môn thối hôn sự tình lai!

Nhưng tưởng tưởng tự mình đã từng dẫn dĩ tự ngạo con trai, những năm gần đây biến thành ai ai cũng biết phong tử, hắn lại mất hứng."Không cái gì xin lỗi, các ngươi đều lai, kia liền như ý của các ngươi, cái này môn thân sự liền thối ba!"

"Đợi chút!" Liền tại Tần Ngọc Cách lộ xuất hoan hân chi sắc, chuẩn bị lại tiếp tục mắng tự mình vài câu hạ đài thời điểm, ở bên cạnh không nói gì nhất vị tuổi trẻ nữ tử mở mồm: "Dương bác trai , phụ thân, bề trên trước mặt bản vô Lạc Y nói chuyện phân, nhưng sự liên quan trọng đại, càng là quan hệ Lạc Y nhân sinh, tùy tiện mở mồm xin hãy tha lỗi!"

Tần Ngọc Cách nhíu mày, khẽ xích đạo: "Lạc Y, đây là chúng ta tần gia xin lỗi dương gia, xin lỗi thái sinh huynh, còn không xin lỗi?"

"Lạc Y chất nữ có lời gì, thỉnh nói thẳng vô phương." Dương Thái Sinh ngữ khí lãnh đạm, hắn không tức giận, là bởi vì chuyện của con mà tuyệt vọng tinh thần sa sút, cũng không phải là dễ khi dễ, sau ngày hôm nay tần gia cũng biệt lại tiếp tục tưởng triêm quang dương gia bất luận cái gì lợi ích!

Tần Lạc Y nhấc người đối Dương Thái Sinh cúi người chào, coi nhẹ, 'không nhìn' phụ thân mắng, "Cái này môn thân sự là năm năm tiền liền định đến rồi, lúc đầu ta không có phản đối, tiện là tiếp thụ gả cho Dương Phàm. Hắn lúc đầu không sự, là những năm gần đây ra 'tật bệnh'. Chúng ta làm sao có thể dĩ này thối hôn?"

"Ngươi. . ." Một đường đến, Tần Ngọc Cách liền cùng nữ nhi thương lượng, Tần Lạc Y không có bất luận chút nào tỏ thái độ, hắn cảm thấy năng giải khai liên nhân gông xiềng, nữ nhi khẳng định là mãn tâm hoan hỉ, không nghĩ đến nhưng hội ở nơi này đúng thời điểm mấu chốt khiêu đi ra phản đối!

Tại Dương Thái Sinh loại này lão giang hồ nhìn đến có vẻ, đây bất quá là phụ nữ lưỡng phối hợp diễn kịch, vẫn như cũ lãnh đạm: "Khó được ngươi có này tâm ý, dương gia rất cảm tạ. Nhưng Dương Phàm tình huống ngươi có lẽ cũng có nghe nói, chúng ta sẽ không làm người khác khó chịu!"

Tần Lạc Y lắc lắc cái đầu, nhìn đến Tần Ngọc Cách: "Ba, nếu như là thì ngược lại ni? Nếu là đính hôn rồi, ta sinh bệnh, hủy dung, dương gia cũng hội thối hôn sao? Ngài hội cái gì cảm thụ? Nếu là. . . Ta mụ sinh bệnh, ngài cũng hội vứt bỏ nàng sao?"

"Cái này không giống với!" Tần Ngọc Cách thực tại bị cái này bất hiếu nữ cấp khí đến rồi, buột miệng đạo: "Dương Phàm không phải thân thể có bệnh, là não tử có bệnh. . . Xin lỗi, thái sinh huynh, ta không ý tứ gì khác." Hắn phản ứng trở lại, vội vàng xin lỗi, sau đó hạ thấp giọng đạo: "Đó là còn chưa có kết hôn! Có cái gì trở về rồi hãy nói!"

Dương Thái Sinh lần này nhưng lại chinh chinh không nói gì.

Tần Lạc Y quyết nhiên đạo: "Đối với ta mà nói là giống nhau! Nếu chính là thế kết giao bằng hữu, tự nhiên không liên quan gì; nhưng yếu trượng phu của ta sinh bệnh, ta sẽ không ly hôn vứt bỏ! Sớm đã đính hôn, Dương Phàm tiện là vị hôn phu của ta, ta không sẽ đồng ý thối thân!"

Thanh âm của nàng không lớn, nhưng rung động mọi người. Tần Ngọc Cách tức đến chích muốn cấp nàng một bạt tai, nhưng tại dương gia trước mặt lại không thể tố được quá minh hiển. Dương Thái Sinh cũng phục hồi tinh thần lại, lại lần nữa quan sát Tần Lạc Y.

Bình phong mặt sau Dương Phàm nhăn mày buồn phiền, cái này Tần Lạc Y não tử cũng có vấn đề? Ta đều là phong tử, còn cùng ta làm gì? Vẫn là vì dương gia quan hệ ba! Khả Tần Ngọc Cách không phải ngồi không, đã hội lai thối thân, khẳng định là lánh bám vào cao chi!

Giằng co lãnh tràng, thân vị chủ nhân Dương Thái Sinh đành phải mở mồm: "Đã Lạc Y đối ta gia Dương Phàm có tình có nghĩa, liền tạm thời bất luận ba! Các ngươi còn tuổi trẻ, không vội kết hôn, có lẽ quá cá nhất niên nửa năm Dương Phàm tình huống liền hảo."

'Hảo cá thí nha! Dĩ dương gia tư nguyên, vài năm đều không năng y hảo, còn nghe nói gần nhất càng lai càng phong, còn năng biến hảo liền quái!' khả cái này thoại Tần Ngọc Cách không thể đương Dương Thái Sinh diện nói ra lai, chỉ có thể ám hận nữ nhi có cái này quyết định đều cũng không cùng hắn thương lượng, lại hối hận năm đó không có lựa chọn Dương Thái Sinh con trưởng dương thiên tứ, cũng chích quái lúc đầu Dương Phàm thể hiện hơn xa dương thiên tứ xuất sắc.

"Kia là khẳng định, Dương Phàm đứa nhỏ này cát nhân thiên tướng nhất định không sự. Thái sinh huynh, ta hôm nay cũng không mặt mũi lưu xuống, cái này liền cáo từ, hôm khác lại tiếp tục tìm ngươi uống mấy chung bồi tội!" Tần Ngọc Cách rất quang côn trực tiếp đề xuất cáo từ.

Dạng này lúng túng tình cảnh, Dương Thái Sinh cũng không lưu bọn hắn, tống bọn hắn ra mặt ngoài.

Bình phong mặt sau Dương Phàm cũng là lẳng lặng ly khai, tần gia hội thối thân, hắn sớm đã năng đoán đến, cũng nghe nói tần gia gần kỳ sẽ đến, vì thế mới vừa rồi Lục Khiết cố ý toa sử hắn lai, lập tức liền nghĩ đến cái này nhất tầng, nhưng không nghĩ đến Tần Lạc Y hội phản đối.

Năm năm tiền đính hôn thời hai người đều còn đang đọc sách, về sau tinh thần của hắn bắt đầu xảy ra vấn đề, cùng Tần Lạc Y cũng liền không nhiều lắm gặp mặt giao lưu, đương nhiên không tín nàng là trọng tình trọng nghĩa.

'Chả nhẽ Tần Ngọc Cách cấp nàng tìm hạ gia vậy mà so với người điên còn không kham?' Dương Phàm thầm tự trào một chút.

Nhìn đến Dương Phàm đi ra lại quay về ao biên đờ ra, Lục Khiết tâm tư cũng hoạt nhảy lên.'Vậy mà không có đại nháo phát điên? Bất quá bị thối thân tu nhục, còn thân nhĩ nghe đến, cũng hội là kích thích rất lớn, có khả năng càng phong càng ngốc! Chỉ cần lại tiếp tục đẳng hắn phát tác, liền nhất định kiên trì khiến thái sinh đem hắn tống khứ bệnh viện tâm thần! Lưu một đoạn thời gian, ăn nhiều điểm dược càng hỗn loạn, lại đưa đi quốc ngoại bệnh viện tâm thần liệu dưỡng biệt trở lại, kia tài bớt lo. . .'

Nàng hiện tại là cái này trang viên nữ chủ nhân, nhưng phi Dương Thái Sinh nguyên phối. Dương Thái Sinh minh môi chính thú thê tử là Dương Phàm mẫu thân Đường Nguyệt Đan, Lục Khiết nguyên là dương ở bên ngoài tình nhân tiểu tam, nhưng năm đó Đường Nguyệt Đan nhất trực không có sinh tiểu hài, Lục Khiết nhưng thưởng tiên sinh một đứa con trai dương thiên tứ. Mẫu bằng tử quý, đừng nói Dương Thái Sinh, chính là toàn bộ dương gia cũng mặc hứa tiếp nạp nàng, nhưng cũng chỉ là ở bên ngoài hảo ăn hảo trụ dưỡng.

Nàng vốn tưởng rằng dựa vào con trai chung quy hữu cơ hội nâng chính, không nghĩ đến Đường Nguyệt Đan sinh Dương Phàm, dương thiên tứ cho dù là con trưởng, nhưng chỉ là tư sinh con thân phận!

Tại nâng chính vô vọng, uy hiếp lớn tăng tình huống hạ, Lục Khiết lúc đầu là nghĩ hết biện pháp ổn trụ Dương Thái Sinh, mà nàng cũng chân năng sinh, trước sau lại vi dương gia thiêm nhất tử nhất nữ!

Đại gia tộc tối xem trọng nhân đinh hưng vượng, vi dương gia dục có tam vị hậu đại, Lục Khiết thân phận đạt được dương gia bề trên chấp nhận. Lại thêm Đường Nguyệt Đan tại Dương Phàm sinh ra rồi, liền đem sinh hoạt trọng tâm đều phóng tại con trai trên người, cùng Dương Thái Sinh cũng lãnh đạm, cũng không khứ tính toán chuyện của bọn họ, Lục Khiết mẫu tử tứ nhân tiện bàn nhập trang viên cùng sinh hoạt. Bao năm hậu Đường Nguyệt Đan nhân bệnh tạ thế, Dương Thái Sinh tài chính thức tục huyền thú Lục Khiết.

Khả địa vị ổn định, Lục Khiết nhưng vẫn là không an lòng! Dương Phàm tự tiểu bị Đường Nguyệt Đan giáo dục được rất tốt, tuổi ấu thơ tang mẫu hậu càng là phấn phát đồ cường, học tập các loại kỹ năng tri thức đều đặc biệt dụng công, thiên phú có hảo, thiếu niên thời đại tiện khắp mọi mặt đều viễn thắng dương thiên tứ, lớn lên hậu tất nhiên nhận được dương gia trọng điểm tài bồi. Nàng lo lắng ba cái tử nữ, đừng nói trở thành dương gia đời sau tài năng xuất chúng, tính toán kết quả là liên Dương Thái Sinh nhất mạch sản nghiệp đều kế thừa không được bao nhiêu.

Không nghĩ đến lão thiên lại một lần nữa bang nàng! Tại Dương Phàm bắt đầu tiệm lộ đầu giác, có thiếu niên thiên tài chi xưng hậu không lâu sau, tiện xuất hiện tinh thần vấn đề, bắt đầu phát điên!

Đây không thể nghi ngờ là cơ hội tốt nhất, nhược năng đem Dương Phàm cản tẩu, tống khứ bệnh viện tâm thần, hoàn cảnh cùng tư nguyên đều nhận được cực khoảng chừng thúc, về lâu về dài, dương thiên tứ lại tiếp tục tranh khí điểm, có lẽ liền năng tiến vào dương gia trọng điểm tài bồi phạm vi, dầu gì tương lai cũng năng đem Dương Thái Sinh gia nghiệp kế thừa được!

Vì thế tượng hôm nay dạng này, giả mượn quan tâm kích thích phong tử Dương Phàm sự, Lục Khiết không phải là lần đầu tiên, càng không phải là một lần cuối cùng. Thậm chí Dương Phàm những năm gần đây dược, có một ít đều bị nàng nhiều thứ len lén đổi. Chỉ thiếu chút nữa tự thân hạ độc! Kia cũng không phải là nàng hảo tâm, là khó mà tố đến vô thanh vô tức, sợ bị phát hiện liên lụy lợi bất cập hại.

Tuyệt đại phong thiếuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!