Tình mẹ và con

62.6K 11 1

Chương 1

Đó là một buổi tháng Năm nắng ấm, khi mà tôi đang ngồi nhìn ra ngoài cửa sổ, mắc kẹt trong lớp học môn Hóa chết tiệt với rất ít hy vọng sớm được ra ngoài chơi. Chỉ phải đi học một tuần nữa và sau đấy sẽ được nghỉ. Tốt nghiệp! Tôi đã mong đợi ngày này trong một quãng thời gian... đủ lâu kể từ khi tôi có thể nhớ, và bây giờ nó đã sắp đến. Tôi đã phải cố gắng nhiều trong những buổi học cuối cùng, và mặc dù tôi là một học sinh tương đối mẫu mực, cũng rất khó, hay có thể nói là không khả thi khi cố gắng tập trung vào việc học hành. Thành ra càng ngày tôi càng cảm thấy mơ màng trong giờ học. Hầu hết các giấc mơ đều xoay quanh chuyện tôi sẽ tận hưởng mùa hè cuối cùng thế nào trước khi vào đại học. Ngoài ra tôi cũng băn khoăn về mẹ. Không biết mẹ sẽ xoay trở thế nào khi vắng tôi. Tôi đã trở thành người đàn ông trụ cột trong nhà kể từ khi ba bỏ đi khỏi nhà gần 5 năm trước và giờ đây đến lượt tôi. Suy nghĩ này làm tôi bỗng dưng thấy buồn và nó gần như đã xóa sạch sự hào hứng của tôi về việc sắp chấm dứt 12 năm học phổ thông dài lê thê.

Dĩ nhiên, mẹ nói bà sẽ ổn. Bà luôn luôn nói vậy. Nhưng tôi biết mẹ cần phải dựa vào tôi nhiều như nào. Mặc dù mẹ vẫn còn trẻ ở độ tuổi 37 (tôi sinh ra khi bà mới 19) và có thể nói là rất hot, mẹ không hẹn hò hay có một người đàn ông nào ở bên cạnh, ngoại trừ tôi, để sửa chữa mọi thứ và chăm sóc xe cộ và những thứ đại loại thế. Lo liệu các công việc nặng nhọc trong nhà là việc của tôi và tôi không ngại trách nhiệm đó. Thực tế là tôi yêu thích chúng. Mẹ và tôi có quan hệ rất đặc biệt với nhau và vô cùng gần gũi - chúng tôi giống như những người bạn hơn là mẹ và con trai. Cả hai đều phải dựa vào nhau trong những năm tháng đã qua; từ những khủng hoảng tuổi teen của tôi hay những vấn đề người lớn quan trọng của mẹ... giống như làm thế nào để chúng tôi có thể thanh toán các hóa đơn.

Khi ba bỏ đi với con bé thư ký, ông chẳng để lại gì hết, và tệ hơn, mẹ rơi vào khủng hoảng tâm lý và suốt một thời gian tôi căm thù ông vì chuyện đấy. Ông đã đập tan những ảo tưởng của tôi về một gia đình hạnh phúc và làm mẹ đau đớn khổ sở. Nhưng giờ đây tôi không còn cảm giác căm thù ông. Việc không có ba làm mẹ và tôi gắn bó với nhau hơn. Kể từ khi ba đi, tôi đã cố gắng để mẹ không phải nhớ ông. Ít nhất theo mọi cách mà một chàng trai trẻ có thể làm để trở thành một người đàn ông trong gia đình. Tôi học cách sửa chữa mọi thứ, gánh một phần tài chính trong gia đình bằng cách kiếm việc làm thêm để tự trang trải tiền quần áo và chi phí học hành, và luôn ở bên mẹ khi bà cần bờ vai ai đó để khóc. Và mẹ thì khóc vô số lần. Tôi có một vài chiếc áo thấm đẫm nước mắt của mẹ, mặc dù không xài nữa nhưng tôi vẫn lưu giữ chúng lại trong phòng để luôn gợi nhớ trong tâm tưởng tôi rằng không bao giờ tôi được phép làm mẹ đau khổ như thế. À, vâng tôi cũng hơi xấu hổ khi phải thú nhận rằng tôi cũng lén giấu một ít đồ lót của mẹ trong ngăn kéo của mình sau khi thó trộm ở giỏ đựng quần áo.

Như tôi đã nói, mẹ rất hot, và nếu như bạn vẫn chưa đoán ra, tôi đã phát mê mẩn vì bà. Mẹ thật tuyệt vời và không có chỉ tôi nói vậy. Tất cả đám bạn của tôi đều đồng tình đánh giá bà là người mẹ hot nhất và khả ái nhất mà tụi nó từng biết. Mẹ có một thân hình nhỏ nhắn với đôi mắt xanh biếc to tròn có thể chuyển từ màu nước biển sang màu da trời tùy theo đồ mặc, và chúng lấp lánh giống như những ngôi sao. Tóc mẹ nhuộm màu đỏ chớm ngang vai và được cắt tỉa rất sành điệu. Vẻ ngoài của mẹ thật hoàn hảo nhưng giờ đây tôi còn muốn kể với bạn nhiều hơn thế nữa. Ở độ tuổi 37 nhưng trông bà như mới khoảng hơn 20. Một vài người nhận xét chúng tôi nhìn như hai chị em; và dĩ nhiên mẹ rất sung sướng khi tôi kể lại chuyện này cho bà.

Tình mẹ và conĐọc truyện này MIỄN PHÍ!