7

2.8K 300 9

Ngày tiếp theo mọi việc điều diễn ra trong yên bình. Nhưng không may cho lắm, giờ học tới chính là lớp toán của cô Jung.

Cô Jung bước vào lớp, cả lớp đều đứng lên chào cô nhưng tôi không hề liếc nhìn cô đến một lần. Tôi sợ rằng cô Jung vẫn còn nhớ đến cái sự hiểu lầm hổ thẹn xảy ra vào cái ngày hôm trước.

Mọi người đều đặt bài tập của mình lên bàn như mọi lần và cô Jung sẽ là người đích thân đi thu. Cô bước chân đến ngay trước bàn của tôi, nói:

"Cảm ơn em vì đã hoàn thành bài tập của mình, em Hyejin.... Nếu không em sẽ lại tiếp tục đến phòng kỷ luật cùng với chàng trai ở bên kia, một lần nữa."

Cô liếc nhìn qua Taehyung đang nằm gục mặt xuống bàn ngủ một cách yên bình.

Tiết học trôi qua yên bình trong một tiếng đồng hồ và cuối cùng nó cũng đã kết thúc. Tất cả chúng tôi đều uể oải, chán nản nằm dài ra bàn khi giáo viên của tiết học tiếp theo đi tới. Đó chính là tiết học Xã Hội - Nhân Văn của cô Gil, ewww.

"Chào các em!" Với một giọng điệu tươi rói, cô Gil chào chúng tôi trước khi bắt đầu vào bài học. "Được rồi. Hôm nay chúng ta sẽ có phải viết một bài thuyết trình làm việc theo cặp."

Nghe vậy, tất cả mọi người đều xì xầm bàn tán, nhắm vào mục tiêu mà sẽ trở thành cộng sự của mình. Tôi quay sang nhìn Mina, một người bạn và cũng là đứa bạn thân duy nhất mà tôi có. Tôi luôn luôn hoàn thành xuất sắc bài làm của mình trong tất cả các lần làm việc theo cặp cùng cậu ấy.

"...Nhưng, tôi là người quyết định ai sẽ là cộng sự của các em." Ngay lập tức sau khi cô Gil lên tiếng, tiếng than vãn bắt đầu phát ra từ mọi phía.

"...Jimin với Hoseok, Jungkook - Mina, Jin - Tiffany, Yoongi - Namjoon... Bây giờ còn ai chưa có bạn không?"

Tôi rụt rè giơ tay lên, đồng thời quay ra nhìn quanh xem nếu có ai đó cũng đồng cảnh ngộ với mình. Ờm, thật không may mắn, bạn đoán chính xác rồi đó.

"Vậy Taehyung sẽ cặp với Hyejin. Nhưng không được gây chiến nữa, rõ chứ?"

Hàm của cả hai chúng tôi đều rớt độp xuống đất.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn cậu ta sẽ chẳng thèm động tay vào một cái gì hết.

"Không đời nào!" Taehyung thét lên.

"Tất cả các em hãy di chuyển đến ngồi cạnh bạn của mình để bắt đầu thảo luận về bài thuyết trình đi nào. Điểm số sẽ được lấy vào điểm giữa năm học này của các em."

Một vài người thì vui vẻ với bạn cùng nhóm của mình, có người thì lúng túng với bạn cặp của họ, thậm chí cũng có người những cặp còn không thèm nói với nhau câu nào. Tôi và Taehyung không ai chịu bước chân ra khỏi chỗ của mình để đến với cộng sự của mình hết.

Nhưng sau một hồi, chiếc ghế ở vị trí bên cạnh tôi đột nhiên bị kéo ra.

"Hi!"

"Gì?" Tôi khó chịu khi nhận ra đó là Taehyung đang ngồi bên cạnh mình.

Cô Jung đứng trên bục giảng để hướng dẫn cho chúng tôi cách làm bài thuyết trình ở nhà. Taehyung đã gục xuống bàn ngủ từ khi mới bắt đầu, mí mắt của tôi cũng gần như sụp xuống nhưng tôi vẫn cố gắng mở thật to mắt, dỏng tai lên nghe cho thật rõ vì tôi biết chắc chắn đến cuối cùng thì mình cũng sẽ là người phải làm hết toàn bộ bài thuyết trình này.

؛ vtrans. kim taehyung | mr.arrogant Read this story for FREE!