2

3.9K 341 17

Hiện tại đã là giờ ăn trưa, tất cả học sinh của các lớp đều đổ xô ra khỏi lớp học, tràn ra theo dọc đường từ hành lang cho tới canteen.

Tôi đóng tủ đồ cá nhân của mình, khóa lại sau khi cố nhồi nhét một đống đồ vào đó. Tiếp theo, khi định đi thẳng một mạch tới canteen thì bắt gặp cậu ta - tên lựu đạn kiêu ngạo Kim Taehyung đang đi cùng với hai người bạn: Jimin & Jungkook. Đồng phục của họ thì xộc xệch, thái độ thì ngạo mạn. Cái điều này cũng đã đủ chứng tỏ rất rõ rằng đây chính là một nhóm cá biệt trong trường.

Tôi quay đi hướng khác thay vì đi theo hướng dẫn tới canteen để tránh bắt gặp họ.

"Yah!"

Khỉ thật.

Tôi bước chân nhanh dần và tiếp tục đi thẳng.

"Lee Hyejin!"

Đến khi quay lại đằng sau, tôi phát hoảng khi thấy Taehyung đang chạy về phía mình.

Tạ ơn chúa, phòng vệ sinh nữ chỉ còn cách có vài bước chân. Tôi vội vã chạy tới và trốn vào một ngăn phòng ở trong đó. Thở phào nhẹ nhõm một cái, tôi chỉ muốn tránh cái con người tục tĩu kia nhanh nhất có thể. Cậu ta luôn mang rắc rối quăng vào người tôi.

Tôi đợi ở bên trong đó khoảng 5 phút, cho đến khi không còn nghe thấy tiếng động ở ngoài nữa. Lúc đó tôi mới dám bén mảng ra ngoài. Tôi chậm rãi mở cửa phòng, thò đầu ra nhòm ở bên ngoài để đề phòng một cách cẩn thận. Chẳng có một ai hết. Phù...!

Tôi nhón chân bước ra ngoài. Vận may có lẽ đã rời bỏ tôi đi thật rồi khi vừa mới bước được vài bước thì một bóng người đang tiến thẳng tới chỗ tôi.

Cậu ta, với một sức lực tràn đầy đã kéo tôi quay trở vào phòng vệ sinh nữ và đẩy mạnh khiến lưng tôi đập vào bức tường phía sau.

"UGGG KIM TAEHYUNG CẬU LÀM CÁI TRÒ GÌ VẬY?"

Tôi vừa nhăn mặt vừa nói vì tấm lưng của mình vừa đập vào tường với một lực rất mạnh. Tôi thở hồng hộc trong sự bối rối, hy vọng cậu ta không có bất cứ yêu cầu kì dị gì. Có một lần, cậu ta đã yêu cầu tôi bỏ một chiếc băng vệ sinh vào túi xách của một giáo viên và gửi thư đe dọa nếu như mà tôi nói ra điều đó cho bất cứ ai biết. ( Mứt dạiiiiiiiiiiiiiiii :v )

"Làm xong bài tập của môn Xã hội - Nhân Văn để hôm nay kiểm tra chưa?" Cậu ta hỏi.

"R-rồi." Tôi cố tỏ ra thật bình thường, nhưng lại cảm thấy hơi ngại trước cậu ta trong hoàn cảnh này. CHỈ CÓ MỘT CHÚT THÔI.

"Đưa tôi chép."

Tôi trợn mắt nhìn cậu ta chằm chằm.

"Gì? Cậu đuổi theo tôi ở mọi chỗ chỉ để hỏi về bài tập thôi ư? Từ bao giờ cậu đã quan tâm đến bài tập về nhà như vậy rồi?" Tôi khoanh tay trước ngực.

"Câm miệng và đưa nó cho tôi. Bài đó chấm điểm lên lớp nên tôi mới mượn cậu."

"Một lúc nữa." Tôi trả lời lại, thử đẩy Taehyung ra khỏi mình nhưng lại bị cậu ta đẩy ngược lại vào bức tường lần nữa.

؛ vtrans. kim taehyung | mr.arrogant Read this story for FREE!