Phần 1

12.2K 88 20

Trùng Sinh Bận Làm Ruộng: Lười Nữ Gả Xấu Phu

Tác giả: Hồng Nhãn Thỏ

Converter: Bến

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=137695

Văn án:

Đặc đại tin tức: Phó Ngu phải gả cho Điền Tuấn , Phó Ngu phải gả cho Điền Tuấn , Phó Ngu phải gả cho Điền Tuấn ! ! !

Chuyện trọng yếu nói tam lần! ! !

Phó gia thôn thứ nhất lười nữ cùng Điền gia thôn thứ nhất xấu nam kết hợp, so với năm đó Phó gia thôn thôn cỏ cùng Điền gia thôn thôn hoa kết hợp, càng chịu người chú ý!

Làm đương sự Phó Ngu tỏ vẻ rất vô tội: Kỳ thực tỷ là sinh trưởng ở hồng kỳ hạ, da trắng mạo mỹ, có tài hoa có theo đuổi đầy hứa hẹn thiếu nữ một quả.

Vây xem quần chúng tỏ vẻ: Xem ra nha đầu kia trừ bỏ lại lười lại mập, đầu óc còn có vấn đề, đáng thương Điền Tuấn kia oa!

Hảo nam nhân Điền Tuấn vui tươi hớn hở tỏ vẻ: Ca hội nỗ lực dưỡng gia con dâu nuôi từ nhỏ dưỡng bánh bao !

Toàn văn tổng kết: Đây là một cái tự khoe có tài hoa có theo đuổi hiện đại nữ trí thức xuyên đến khe suối câu, theo các loại không thích ứng, đến thu hoạch hạnh phúc, hoàn mỹ nhân sinh chuyện xưa.

【PS: Đây là một thiên vô ngược vô tiểu tam vô các loại khoa trương lại giả tạo ấm áp làm ruộng văn, tác giả cuối cùng mục đích là ngọt rơi ngươi nha, hoan nghênh nhập hố, cầu thu cầu tìm hiểu phiếu sao sao đát 0. 0】

Tác phẩm nhãn: Sủng văn, tài nữ, chuyên tình, làm ruộng văn, chuyện nhà

☆, 1. Chương 1: Tiết tử

Phó gia thôn thôn dân cùng Điền gia thôn thôn dân ven sông mà cư, một cái vô danh hà là hai cái thôn phân giới, lại không thể ngăn cản hai cái thôn thôn dân chi gian lui tới.

Tục ngữ nói bà con xa không bằng láng giềng gần, phó điền hai thôn liền nhau trăm năm, thời kì đám hỏi mấy lần, sớm là ngươi trung có ta, ta trung có ngươi, thân như một nhà.

Này không, kế thượng nguyệt Điền gia thôn một cái cô nương gả đến Phó gia thôn sau, tháng sau sơ bát, lại có một Phó gia thôn cô nương, phải gả đến Điền gia thôn .

Vốn loại này thôn chi gian gả cưới, là thập phần bình thường sự tình, nhất là cách ngạn mà cư Phó gia thôn cùng Điền gia thôn chi gian, nhưng lần này, bởi vì gả cưới song phương đặc thù tính, bỗng chốc, châm nghiệp dư sinh hoạt thập phần đơn điệu thôn dân nhóm bát quái chi tình.

Hết thảy, chỉ nguyên ở được xưng Phó gia thôn thứ nhất lười nữ cùng được xưng Điền gia thôn thứ nhất xấu nam kết hợp.

Một lần phổ thông gả cưới, được đến hai thôn người nhiệt liệt chú ý, lần trước như vậy, là vì Phó gia thôn thôn cỏ cùng Điền gia thôn thôn hoa kết hợp.

Thân là thôn cỏ cùng thôn hoa sau đại, Phó Ngu còn tại nàng nương trong bụng thời điểm, trong nhà có vừa độ tuổi nam hài hoặc là nữ hài , cũng đã ám xoa xoa nhớ thương lên .

Trùng Sinh Bận Làm  Ruộng: Lười Nữ Gả Xấu PhuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!