Chương 30: Phải tự chăm sóc bản thân thật tốt

1.5K 51 3

Không cần tiếp nhận bất kỳ buổi phỏng vấn nào của truyền thông

Trong quá bar ngọn đèn hôn ám, đẩy mở cửa liền có một luồng nhiệt và tiếng nhạc nghênh đón, hoàn toàn trái ngược với không khí rét lạnh bên ngoài.

"Chúng ta vẫn nên trở về thôi." Trình Hạ quyết đoán lui về sau hai bước.

"Xin chào, vị tiểu thư xinh đẹp này." Philip vẻ mặt tươi cười đi tới phía trước, "Cho phép tôi được tự giới thiệu."

Trình Hạ: "..."

Trình Hạ: "..."

Trình Hạ: "..."

Chỉ trong ba phút đồng hồ ngắn ngủi, Philip đã trái ôm phải ấp, quen thuộc đến độ giống như khách quen ở đây, thậm chí có cô em còn bắt đầu vì hắn mà tranh giành tình nhân. Trình Hạ nghẹn họng không còn gì để nói, đành phải ôm một ly nước trái cây, ngồi ở một góc tối trong quán bar để giết thời gian. TV trong bar đang phát mục tin tức giải trí, Dạ Phong Vũ tuy rằng không phải là một siêu sao, bất quá từ lúc debut cho tới bây giờ chủ đề về cậu vẫn luôn ở mức khá cao, cho nên truyền thông vẫn chú ý lần quay quảng cáo của cậu tại Thụy Sĩ gần đây, kết thúc bản tin cũng không quên trêu ghẹo nhắc tới phu nhân Yucca, hơn nữa còn nói đùa bảo người hâm mộ phải tiếp tục kiên trì —— đối với nghệ sĩ mà nói, loại đánh giá này không thể nói rõ là thiện ý hay ác ý, cũng phớt lờ coi như không phải chuyện gì lớn, có điều nếu đổi lại là bạn bè hoặc người thân, sau khi nghe được tất nhiên sẽ không thoải mái. Vì thế Trình Hạ lấy ví ra, mới vừa tính để lại tiền boa cho chủ quán, quầy bar bên kia cũng đã bắt đầu cười đùa, đánh cược xem có nam nhân nào cảm thấy hứng thú với mông nhỏ gợi cảm của Dạ Phong Vũ hay không.

Trình Hạ "đùng" một cái nổi trận lôi đình, bất quá chưa kịp mở miệng, đã bị người áp chế ngồi xuống ghế: "Muốn ăn chút kẹo không, Chuột Chũi nhỏ?"

"Bọn họ vừa mới ——"

"Thêm chút chanh thế nào?" Philip vẻ mặt tươi cười cắt ngang Trình Hạ, thuận tay lấy ly rượu bạc hà, "Tin tôi đi, nơi này không phải chỗ tốt để giải quyết vấn đề."

"Vậy phải làm sao?" Trình Hạ hỏi.

"Ăn hết mấy thứ này." Philip đưa một bịch snack hành tây thật to tới trước mặt cậu, "Sau đó chờ tôi trở lại."

Trình Hạ rất nghi hoặc: "Anh muốn làm gì?"

"Ôi! Hy vọng tôi sẽ không bỏ lỡ trò vui thú vị này." Philip mở rộng hai tay, lần nữa về với vòng tay người đẹp.

...

Trình Hạ bắt đầu suy nghĩ lại, mình bình thường có phải hơi quá nghiêm khắc với biểu ca rồi không, bởi vì nếu so với Philip, biểu ca quả thật vô cùng thuần khiết!

Nửa tiếng sau, Philip rốt cuộc thoát khỏi vòng vây của người đẹp, mang một thân đầy vết son trở lại.

Trình Hạ hung hăng ăn một miếng bánh hành tây cuối cùng, mắt lộ ra hung quang.

Bọn người kia vẫn còn đang tiếp tục ô ngôn uế ngữ, Philip đã mang theo biểu đệ, đi cửa sau ra khỏi quán bar.

"Cứ như vậy mà đi hả?" Trình Hạ trừng lớn mắt.

Trò Chơi Tình Nhân - EditĐọc truyện này MIỄN PHÍ!