Chương 24: Hết thảy đều rất tốt

1.5K 43 1

Ngoại trừ... cháo rất nóng

[!] Bắt đầu từ chương này sẽ thay đổi cách xưng hô của hai anh ♥

Thân thể Augustine có chút cứng ngắc.

Thẳng thắn mà nói, hắn vừa rồi không hề cẩn thận suy nghĩ xem bản thân đến tột cùng là đang làm cái gì, chỉ là thuận theo hormone kích thích, muốn đòi hỏi nhiều hơn trên người đối phương —— giống như huyết tộc đối với máu tươi, thương nhân đối với tiền tài, chính là dục niệm tham lam nhất của bản thân.

Hơn nữa còn rất muốn, tựa hồ cũng không thể dừng lại như thế.

Phòng ngủ lặng ngắt như tờ, yên lặng đến độ có thể nghe được tiếng đồng hồ tích tắc, quay hết một vòng lại một vòng.

Dục vọng trong cơ thể dần dần tiêu tan, lý trí gần như đã đánh mất cũng từ từ trở lại, Augustine hít sâu một hơi, từ trên giường đột nhiên ngồi dậy, nhưng không bật đèn, thanh âm có chút khàn khàn: "Xin lỗi."

Dạ Phong Vũ không nói gì.

Hồi lâu sau, Augustine do dự quay đầu lại, chỉ thấy cậu ấy đang nhìn mình. Đôi mắt con lai trong bóng đêm càng thêm xinh đẹp, giống như hồ nước sâu thẳm, an tĩnh sạch sẽ, lại mê hoặc lạ thường.

Trước đây, tình yêu luôn bị Augustine quy kết thành thứ vô dụng nhất, hơn nữa còn đem thứ này loại bỏ hoàn toàn khỏi cuộc sống. Chỉ là ngay lúc này, hắn lại phát hiện hóa ra tất cả đều là giả tưởng —— tại thời điểm đặc biệt, tình yêu không chỉ hồi sinh, mà còn mang theo dục vọng và xúc cảm mãnh liệt, tràn lan thành biển Đỏ trong lòng, hai bên bờ nở đầy cây thuốc phiện và những ngọn lửa đang bùng cháy.

Nhìn dục vọng rõ ràng trong đáy mắt hắn, Dạ Phong Vũ vươn tay muốn kéo lại áo ngủ. Augustine lại một phen nắm chặt cổ tay cậu, đem người mạnh mẽ kéo vào lòng, cúi đầu hôn lên đôi môi mềm mại kia.

Tư vị tốt đẹp như trong tưởng tượng.

Chăn hỗn độn một bên, Augustine xoay người đè lên đối phương, hết thảy đều theo bản năng mà làm —— hắn cho tới bây giờ vẫn luôn không phải là một người ôn nhu, càng không có bao nhiêu kiên nhẫn học cách làm thế nào để khiêu khích thân thể người yêu, chỉ biết dùng phương thức duyện hôn kịch liệt nhất, phát tiết tình cảm đè nén từ lâu trong lòng.

Môi dưới đau đớn, không biết có phải là ảo giác hay không, Dạ Phong Vũ thậm chí còn cảm nhận được mùi máu tươi đang lan tràn trong miệng cả hai.

Đại não có chút thiếu dưỡng khí, Augustine rốt cuộc thả người ra, cánh tay không an phận trên người cậu, hô hấp dồn dập, tầm mắt một giây cũng không rời khỏi. Áo ngủ xộc xệch đã sớm bị ném xuống sàn nhà, cơ bụng bằng phẳng lại rắn chắc, quần lót trắng thuần bao bọc bộ vị, gợi cảm khiến người phát điên.

"Không được quá phận." Dạ Phong Vũ xoa xoa cằm hắn.

Augustine cúi đầu, lưu luyến trước ngực cậu.

Dạ Phong Vũ cắn môi dưới, ngón tay xuyên qua những sợi tóc mềm mại của hắn.

"Cho anh." Augustine hôn vành tai cậu, không chút che dấu sự tham lam cùng với nhiệt độ thân thể của mình.

Trò Chơi Tình Nhân - EditĐọc truyện này MIỄN PHÍ!