Chương 19: Ai yêu ai trước

1.4K 49 0

Tình yêu thật sự là chuyện phiền toái nhất

Sau khi gọi một vòng điện thoại xong, Trình Hạ buông tay: "Không có ai biết nguyên nhân."

"Vậy không phải là chuyện công việc rồi." Dạ Phong Vũ vỗ vỗ bờ vai cậu, "Hôm nay cẩn thận một chút, đừng chọc đạo diễn Chung tức giận."

"Hay là có liên quan đến Mục tổng?" Trình Hạ thần thần bí bí suy đoán.

"Em thật sự rất nhiều chuyện." Dạ Phong Vũ cười cười ném áo khoác cho biểu đệ, "Đi thôi, chúng ta qua chỗ mấy người đẹp kia cứu MOKA ra."

Quán cà phê này chủ yếu là các cô gái thành thị đến để tận hưởng không gian riêng, diễn viên quay phim cũng là người mẫu chuyên nghiệp, nhan sắc cùng dáng người đều rất nóng bỏng, đối với MOKA vừa uy phong vừa sạch sẽ không hề có sức chống cự, đang tranh nhau chụp ảnh chung trên mặt cỏ, đến cả Trình Hạ cũng bị làm nền hai tấm, đang lan truyền trên mạng.

"Ngốc chết a!" Nhìn vẻ mặt dại ra của mình, biểu đệ rất muốn lao đầu xuống giếng nước.

Dạ Phong Vũ tựa vào thân cây, cười đến không một chút đồng cảm.

Tuy rằng Chung Ly Phong Bạch nhìn qua có chút hắc phong sát khí, bất quá vẫn rất tận chức tận trách, liên tiếp quay hết hai phân cảnh, mới để mọi người tạm thời nghỉ ngơi.

MOKA nhẹ nhàng chạy vòng quanh, show một chút vòng hoa trên đầu mình. Dạ Phong Vũ vừa định vươn tay gọi nó lại, đã có vài người mẫu cầm di động, thật cẩn thận hỏi có thể chụp ảnh chung không.

"Đương nhiên." Dạ Phong Vũ rất dễ nói chuyện, gọi Trình Hạ tới kiêm thợ chụp ảnh. Ảnh chụp nhanh chóng được lan truyền trên mạng, làm rất nhiều fan hâm mộ lăn lộn kháng nghị, vì cái gì mới vừa về nước đã bị một đống mỹ nữ vây quanh, rốt cuộc đến khi nào mới có thể tham dự hoạt động công khai, chúng ta cũng muốn chụp ảnh chung!

"Haiz!" Trong lâu đài ở Milan, Philip nhìn hình thở dài, ước chừng khoảng bảy người đẹp, Augustine thật đáng thương.

Mà trong căn hộ cao tầng ở Manhattan, Augustine đang khoác áo ngủ, đứng bên cửa sổ xuất thần nhìn ánh đèn rực rỡ, vẫn như trước hoàn toàn không có cảm giác buồn ngủ, nhưng lại hiếm khi không uống rượu, mà cầm lấy một viên kẹo vị cam trên bàn.

Ghi hình trong quán cà phê rất thuận lợi, trong một ngày đã kết thúc toàn bộ công việc, sớm hơn so với kế hoạch ban đầu, Trình Hạ lái xe đưa Dạ Phong Vũ và Chung Ly Phong Bạch đến nhà hàng, sau đó hẹn trước thời gian tới đón, xong liền rời khỏi.

"Tại sao lại đột nhiên có hứng thú với thể thao mạo hiểm?" Dạ Phong Vũ giúp hắn rót ly nước.

"Muốn trải nghiệm nhiều một chút." Vội vội vàng vàng hết một ngày, Chung Ly Phong Bạch rõ ràng có chút mệt, "Tôi dự định từ tháng sau bắt đầu nghỉ ngơi."

"Nghỉ ngơi?" Dạ Phong Vũ có chút ngoài ý muốn, "Vậy bộ phim điện ảnh mới thì sao?"

"Tạm thời hoãn lại, chờ kì nghỉ kết thúc sẽ tiếp tục." Chung Ly Phong Bạch nói, "Tôi muốn đi châu Âu leo núi, tuy rằng không tính là thể thao mạo hiểm, bất quá cũng muốn nghe một ít kinh nghiệm vận động dã ngoại."

Trò Chơi Tình Nhân - EditĐọc truyện này MIỄN PHÍ!