Chương 18: Đạo diễn Chung lại tức giận

1.1K 44 1

Rốt cuộc là vì cái gì

"Nhưng anh không có ý định để MOKA ra ngoài." Dạ Phong Vũ trêu chọc.

"Phải không?" Vừa vặn gặp đèn đỏ, Trình Hạ dừng xe lại, quay đầu cùng MOKA đối diện, "Nhưng sau khi ra ngoài, sẽ có thịt bò viên và đĩa ném nhiều đến đếm không hết."

"Gâu gâu!" MOKA lúc lắc cái đuôi, thành giao.

"Là chủ đề gì?" Dạ Phong Vũ hỏi.

"Không phải chế tác lớn gì, chỉ là chị Tống mới mở một quán cà phê, muốn quay vài đoạn quảng cáo." Trình Hạ trả lời, "Còn cố ý mời đạo diễn Chung đến trường quay chỉ đạo."

"Anh ta gần đây rảnh vậy à?" Dạ Phong Vũ có chút ngoài ý muốn.

"Cũng không phải, có điều quan hệ của anh ta với chị Tống rất tốt, cho nên dù không có thời gian cũng muốn đến." Trình Hạo nói, "Anh muốn đi chung không?"

Dạ Phong Vũ lắc đầu: "Em dắt theo MOKA tới đó là được rồi."

"Nhưng anh Lương Hạo đã thay anh từ chối lời mời đóng phim của đạo diễn Chung rồi." Trình Hạ nhắc nhở, "Hơn nữa chị Tống hiếm khi mới trở về một chuyến."

"Được rồi." Dạ Phong Vũ bất đắc dĩ ngã người ra ghế dựa, "Bất quá anh dám cá, dựa theo tích cách của đạo diễn Chung, ngay mai ít nhất sẽ tiêu phí nửa tiếng để thuyết phục anh."

Trong nội thành có chút kẹt xe, cho nên lúc về tới nhà, tình trạng say máy bay của MOKA lại nghiêm trọng hơn, ghé vào ổ chó mới cơ hồ nháy mắt liền ngủ mất, thậm chí còn không có thời gian thưởng thức cả tòa biệt thự.

Sau khi Trình Hạ đi khỏi, Dạ Phong Vũ vào phòng tắm rửa, tắm xong liền lười biếng tựa vào sô pha, đăng nhập vào trang cá nhân post bài.

Chính chủ biến mất ba tháng, fan hâm mộ đã sớm lăn lộn trong đủ loại bán manh anh anh anh(*), thật vất vả mới thấy xuất hiện trở lại, đương nhiên thu hút số lượng quan tâm rất lớn, ngoại trừ hoan nghênh cậu trở về, còn lại đều là kháng nghị tại sao ngay cả một tấm hình cũng không có, chúng ta muốn ngắm body xinh đẹp!

(*) Nguyên văn 嘤嘤嘤: là từ tượng thanh.

Bên kia đại dương, Philip một bên lướt web, một bên lo lắng không yên. Vừa nghĩ tới cư nhiên có cả vạn người đều mơ ước thân thể đại tẩu, nhất thời cảm thấy Augustine cả đời này cũng không có khả năng kết hôn, quả thật chính là chuyện thê thảm nhất thế giới. Vì thế suy đi nghĩ lại, vẫn là nên gọi điện thoại cho quản gia.

"Hành động khác thường?" Quản gia cẩn thận suy nghĩ, "Hình như cũng không có, Augustine tiên sinh sau khi tham gia hội nghị, lại tham dự tiệc từ thiện buổi tối, sau đó trở về chỗ ở."

Cư nhiên bình thường như vậy a... Philip than thở.

"Bất quá Augustine tiên sinh tâm tình nhìn qua thật không tốt." Quản gia lại bổ sung, "Vẫn luôn một mặt u ám."

"Có lẽ chúng ta nên tìm một người, đến soi sáng cho anh ấy!" Philip nhanh chóng đưa ra quyết định.

"Cậu là đang nói Dạ Phong Vũ tiên sinh sao?" Quản gia thăm dò.

Trò Chơi Tình Nhân - EditĐọc truyện này MIỄN PHÍ!