Chương 9: Ai cũng biết hai người đang yêu nhau

1.5K 58 1

Có muốn cùng người nhà của tôi ra biển không

Phòng khám nhỏ trên đỉnh núi vẫn ấm áp đáng yêu như trước, tuy không được gặp Augustine, nhưng có thể cùng Dạ Phong Vũ và MOKA làm bạn, Cindy vẫn rất cao hứng nhiệt tình, thậm chí còn hái một bó hoa dại thật to, muốn chuyển đến tặng cho Augustine.

"Thật cảm ơn cậu hôm nay có thể tới tham dự nhạc hội trong rừng, Cindy rất vui." Bác sĩ Grater đưa cho cậu một ly nước trái cây.

"Cũng rất cảm ơn bác sĩ đã mời tôi." Dạ Phong Vũ cười cười, "Tôi thật sự rất thích phòng khám này."

"Đáng tiếc là Augustine tiên sinh không tới, tôi còn cố ý chuẩn bị liệu pháp hương thơm hoàn toàn mới." Grater hỏi, "Cậu ấy gần đây rất bận sao?"

"Hình như chuyện làm ăn có chút phiền toái." Dạ Phong Vũ nhún vai.

"Có lẽ cậu có thể thử khuyên nhủ cậu ấy." Bác sĩ Grater đặt ly nước lên cái bàn nhỏ.

"Tôi?" Dạ Phong Vũ ngoài ý muốn.

"Philip có gọi điện thoại tới, nói cho tôi biết quan hệ giữa cậu và Augustine tiên sinh." Bác sĩ Grater rất thẳng thắn, cười vỗ vỗ cậu, "Có chút ngoài ý muốn, bất quá đây quả thật là một sự kiện đáng chúc mừng."

"Mặc kệ bác sĩ có tin hay không, đây thật sự chỉ là hiểu lầm." Dạ Phong Vũ dở khóc dở cười.

"Hi vọng cậu đừng để tâm, có điều là bác sĩ điều trị chính của Augustine tiên sinh, tôi lẽ ra không nên bị giấu diếm sự tình, Philip đã làm đúng chuyện mà người nhà bệnh nhân nên làm." Bác sĩ Grater hiển nhiên không hề tin cậu, "Huống hồ còn là chuyện lớn như vậy."

Dạ Phong Vũ nói: "Chúng tôi quả thật chỉ là bạn bè bình thường."

"OK, OK!" Bác sĩ Grater giơ tay đầu hàng, "Tôi tin, các cậu thật sự chỉ là bạn bè bình thường."

Dạ Phong Vũ: "..."

"Bất quá MOKA đại khái sẽ rất buồn bực." Bác sĩ Grater nhìn cậu chớp chớp mắt, "Dù sao cũng thật vất vả mới rời khỏi lâu đài, không nghĩ tới lại phải trở về."

Dạ Phong Vũ xoa xoa mi tâm, mình thật sự nên tìm Philip nói chuyện một chút.

Có điều lúc cậu rời khỏi phòng khám đi xuống núi, Philip đã bay tới Tahiti, quản gia nho nhã lễ độ hỏi: "Có muốn tôi thông báo cho Augustine tiên sinh không?"

"Không cần đâu, tôi về căn hộ là được rồi." Dạ Phong Vũ dắt MOKA, "Chuyển bó hoa dại này cho anh ấy, cảm ơn chú, tạm biệt." Đi nghỉ mát cũng tốt, ít nhất cậu ta cũng không phải đồ ngốc, ngoại trừ bác sĩ Grater, chắc cũng không đem chuyện này thông báo khắp nơi.

Vài ngày sau, Dạ Phong Vũ cũng ngồi xe lửa rời khỏi Milan, một đường hướng thẳng tới Paris. Cậu hiện tại đang ở tại nhà của một người bạn tốt, dự định tham dự lễ cưới xong mới về Normany.

Kết hôn là một chuyện rất hạnh phúc cũng là chuyện làm người ta sức đầu mẻ trán, bạn cậu từ mấy tháng trước đã vì chuyện này mà cực kỳ bận rộn, giữa trưa hôm nay, Dạ Phong Vũ chủ động đến tiệm bánh ngọt giúp người bạn kia chuẩn bị bánh cưới. Chủ tiệm bánh là hai cô gái trẻ trung xinh đẹp, vốn đang chỉ cho khách hàng làm cupcakes, sau khi nhìn thấy có soái ca đi vào, lập tức bảo những người còn lại cùng vỗ tay hoan hô.

Trò Chơi Tình Nhân - EditĐọc truyện này MIỄN PHÍ!