Cực Phẩm Cuồng Thiếu

1.7K 1 0

Cực Phẩm Cuồng Thiếu 

Tác giả: Phong Cuồng 

 Chương 1 : Chị em gái

Converter: Manh Manh

Vào lúc giữa trưa , Thiên Không một mảnh xanh thẳm , Liệt Nhật giắt , ánh mặt trời chiếu nghiêng xuống , thiêu nướng đại địa , độ ấm bất tri bất giác đã vượt qua bốn mươi độ .

Bốn mươi độ nhiệt độ cao đối với những cái...kia có bếp lò danh xưng là thành thị cũng không hiếm thấy , nhưng ở sông giấu tuyến trung đoạn Linh sơn khu vực vẫn là hoa cúc khuê nữ lên kiệu hoa , đầu một hồi .

Mặt trời đã khuất , Diệp Phàm lưng cõng một cái cũ nát màu đen túi vải buồm , đi bộ hành tẩu tại đường cái hơi nghiêng .

Diệp Phàm có chừng một thước tám cái đầu , dáng người cân xứng , một đầu màu đen tóc ngắn , ngũ quan góc cạnh rõ ràng , bạo lộ tại mặt trời đã khuất da thịt lóe ra màu đồng cổ ánh sáng lộng lẫy , cùng trên người quần áo màu trắng tạo thành nhất định được tương phản .

Nhìn qua một thoáng , Diệp Phàm như là đang đuổi đường, nhìn kỹ nhưng lại tại tản bộ .

Đúng vậy . . .

Tại như vậy một cái người Phi châu đều phải bung dù giữa trưa ở bên trong , Diệp Phàm bước chậm đồng dạng đi tới , tựa hồ đỉnh đầu Liệt Nhật cùng bốn mươi độ nhiệt độ cao đối với hắn không có có bất kỳ lực sát thương nào .

Càng khiến người ta ngạc nhiên là, như nhìn kỹ lại , sẽ phát hiện trên mặt của hắn không có một tia mồ hôi .

"Ai , cuộc sống tốt đẹp lại muốn đã xong ."

Một lát sau , Diệp Phàm gậy tiến về trước Linh sơn đường đất , tràn đầy phiền muộn thở dài , hắn biết mình lên núi đem màu đen túi vải buồm ở bên trong đồ vật nộp lên , nhiệm vụ lần này liền thuận lợi đã xong , đến lúc đó đem khôi phục dĩ vãng sinh hoạt , đứng ở Linh sơn bên trên luyện võ .

Như này ngăn cách sinh hoạt cũng không phải là hắn yêu thích .

Hắn nằm mộng cũng muốn giống bình thường bạn cùng lứa tuổi như vậy đến trường , lên mạng , bên trên tiểu nữu , mà không phải luyện võ , luyện võ , vẫn là luyện võ .

"Tích tích. . ."

Coi như Diệp Phàm buồn bực đồng thời , sau lưng truyền đến ô tô thổi còi âm thanh , lưỡng chiếc xe việt dã từ hậu phương lái tới , những nơi đi qua bụi đất tung bay .

Diệp Phàm nghe tiếng , đi đến con đường một bên , phát hiện sau lưng ô tô là Hummer cùng LandRover về sau, lại cũng không có cảm thấy kỳ quái .

Bởi vì . . . Trong ký ức của hắn , trong quá khứ một ít năm ở bên trong , có không ít người ý đồ đến Linh sơn bái phỏng lão gia hỏa , người đến phi phú tức quý , áp chế ngồi không là xe sang trọng , chính là biển số xe cùng giấy thông hành thuộc loại trâu bò quan xe , xe cho quân đội .

Chỉ là ——

Ngoại trừ năm năm trước nhân loại gặp phải sử thượng tối đại hạo kiếp lúc, một vị lĩnh mệnh đến đây nhân vật thần bí gặp quê quán hỏa bên ngoài , những người khác liền lão gia hỏa một cọng lông cũng không có gặp .

Cực Phẩm Cuồng ThiếuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!