Chương 84. Có phải đã từng gặp anh ở đâu?

39.3K 41 10

Chương 84. Có phải đã từng gặp anh ở đâu?

Editor: Hạ Phong

Beta : Khoai Môn Kem

Mạch Sanh Tiêu nghe thấy tiếng bước chân, cũng không ngẩng đầu, đặt lọ thuộc lại trên tủ đầu giường.

Duật Tôn ngồi xuống bên cạnh cô, "Lấy được bằng tốt nghiệp rồi?"

"Vâng."

Người đàn ông thấy tâm trạng cô không tốt, hắn ném chìa khóa xe lên tủ đầu giường, ôm eo Sanh Tiêu kéo cô nằm lên giường. Mạch Sanh Tiêu dựa vào bả vai Duật Tôn, "Tôn, chúng mình có con đi?"

Đôi mắt đang nhắm lại nghỉ ngơi của người đàn ông liền mở ra, vẻ mặt có chút thiếu tự nhiên: "Sao tự nhiên em lại nghĩ muốn có con?"

"Trước kia em thấy mình vẫn còn nhỏ, nhưng bây giờ khác rồi, em đã kết hôn, đã muốn sinh con cho anh."

Duật Tôn cũng không đáp lại lời cô, Sanh Tiêu siết chặt bàn tay phải, vết xước vừa rồi do nắm chặt lọ thuốc vẫn còn hơi đau, "Có phải anh không muốn?"

"Sanh Tiêu," sau khi hắn gọi tên cô, liền dừng lại mấy giây, "Bây giờ anh còn chưa nghĩ đến."

Trong lòng Mạch Sanh Tiêu chợt nhói lên, vẻ mặt cô lại tỏ ra rất bình tĩnh, "Cho nên, anh liền nói đối em đó là vitamin-e, thật ra, anh luôn cho em uống thuốc tránh thai?"

Sự trầm mặc của Duật Tôn khiến Sanh Tiêu càng sáng tỏ sự nghi ngờ trong lòng. Cô nhổm người dậy, nhất thời cảm thấy đầu óc choáng váng. Duật Tôn vội kéo lại cổ tay cô: "Sanh Tiêu."

Cô nghiêng đầu nhìn hắn, ra sức gạt tay hắn ra, "Em mệt, em đi tắm trước."

Mạch Sanh Tiêu cầm áo ngủ đi vào phòng tắm. Dòng nước lạnh lẽo phun ra từ vòi hoa sen, cô chỉnh nước nóng đến mức thấp nhất, cởi váy đứng vào trong bồn tắm lớn. Tóc dài chạm vào nước, dán hết lên lưng. Hai tay Sanh Tiêu ôm mặt, chỉ cảm thấy trong mắt từng trận nóng hổi.

Duật Tôn nếu như nói với cô, nói rằng tạm thời hắn chưa muốn có con, Mạch Sanh Tiêu cũng hoàn toàn có thể đồng ý. Dù sao cô vẫn còn trẻ, cô vốn dự định đến 25 tuổi mới có con. Điều cô không thể ngờ được chính là, người đàn ông này ngay cả quyên bàn bạc cũng không cho cô, trực tiếp quyết định, khiến cô nghẹn tận cổ.

Cửa phòng tắm nhẹ bị đẩy ra, Duật Tôn đi tới phía sau Sanh Tiêu, hai tay ôn lấy eo cô, Mạch Sanh Tiêu vội buông bàn tay đang ôm lấy mặt ra, tạt nước lạnh rửa mặt, "Sao anh vào được?"

"Sanh Tiêu, em thật sự muốn có con như vậy sao?"

"Không." Cô bóp sữa tắm vào lòng bàn tay, "Em phải tắm rửa, anh ra ngoài trước đi."

Hai tay người đàn ông đặt trên vai cô, nhẹ nhàng vuốt ve, "Anh chỉ là tạm thời chưa muốn có con, anh nghĩ, một người như anh có phải là không thể có đứa con của chính mình? Sanh Tiêu..." Nếu hắn không thể dành cho đứa bé tất cả tình yêu, vậy sau khi nó lớn lên, có hay không sẽ trở nên giống như Duật Tôn?

Mạch Sanh Tiêu xoay người, hay tay cô dính đầy bọt xà phòng, "Tôn, vì sao anh lại nói như vậy?"

Duật Tôn ôm chặt cô, "Sanh Tiêu, một ngày nào đó em sẽ rõ ràng."

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!