Trọng sinh dị thế đại thần

14K 29 8

Trọng sinh dị thế đại thần

Tác giả: Tuyết Da

Văn án:

Trọng sinh ???

Tỷ tỷ? Hắn không nên một cái tỷ tỷ ?

Này rốt cuộc sao lại thế này?

Đằng đằng......

Thanh triều đâu? Dân quốc đâu? Trung Quốc đâu?

Tào tuyết cần đâu? Kim Dung đâu? Khởi điểm đại thần đâu?

Trọng sinh hậu tu luyện, viết văn chuyện xưa!

Nội dung nhãn: Trọng sinh dị năng sinh con tùy thân không gian

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: An thần, lí hàn ┃ phối hợp diễn: Lí bác, lí thông, lưu dương, tỷ tỷ ┃ cái khác:

1, trọng sinh khúc nhạc dạo

An thần là một cái sinh ra tại coi như tiểu khang trong gia đình, trung học khi phát hiện chính mình cư nhiên không thích nữ nhân, mà là nam nhân. Lúc ấy thực sợ hãi, sẽ không dám cùng người nói, sau lại ngẫm lại chính mình thực bổn, yếu còn có cơ hội, hắn còn có biện pháp, làm cho hắn lão ba lão mẹ đều đồng ý.

Đại học khi, nói chuyện bạn trai, đáng tiếc, ngày vui ngắn chẳng tầy gang, bạn trai cư nhiên điếu cái có tiền nhà giàu thiên kim kết hôn đi, sau, an thần sẽ thấy cũng không nói qua luyến ái.

An thần không nhiều lắm chí hướng, ngay tại một nhà tiểu công ty lý làm tiểu tài vụ, hai mươi lăm tuổi khi, tại quán bar nhận thức hiện tại bạn trai lưu dương.

Lưu dương gia thế không sai, ba mẹ đều là đại học giáo thụ, xem như thư hương dòng dõi, chính mình coi như là chảy qua học trở về cao bằng cấp kim anh, lại tại trong nước một nhà công ty đa quốc gia làm cái ngành quản lí.

Lưu dương tổng cười đối an thần nói “Có thể đãi đến ta này chích kim quy tế, ngươi thật sự là vận may” Sau đó an thần sẽ phiên cái xem thường làm không có nghe đến, nghĩ rằng ‘Chân trang điểm’

Nói tóm lại, an thần cùng lưu làm trò cười cho thiên hạ chỗ vẫn là man khoái trá , tuy rằng tình cảm lưu luyến không thể cho sáng tỏ, không thể được đến thân bằng bạn tốt duy trì, nhưng hai người cuộc sống quá vẫn là man dễ chịu .

“Đang nhìn cái gì?” Lưu dương dùng khăn mặt sát còn có chút thấp tóc, đi ra liền thấy an thần đang ở tập trung tinh thần nhìn chằm chằm máy tính xem.

Trọng sinh dị thế đại thầnĐọc truyện này MIỄN PHÍ!