Chương 35: Sẩy thai

7.9K 311 8

Đậu Trạch cũng mặc Tôn Nhụ nhân nghĩ gì trong lòng, liền vội vàng sai người đi chuẩn bị đồ ăn, ăn xong sau thì định ôm Tôn Nhụ nhân lăn lên giường. Nhưng Tôn Nhụ nhân lúc này lại làm vẻ ngại ngùng, tiến đến bên tai Đậu Trạch nhẹ giọng nói mấy câu, Đậu Trạch nghe xong không những không lộ ra nét vui mừng, mà ngược lại còn nhíu mày.

Tôn Nhụ nhân thấy sắc mặt Đậu Trạch không tốt, trong lòng hơi hoảng, nàng cứ tưởng rằng Đậu Trạch nghe được tin này, nhất định sẽ vui mừng, nhưng bây giờ, lại không phải như vậy.

"Nếu đã không tiện, còn không lui xuống đi?"

Đậu Trạch đang tràn đầy nhiệt tình như bị tạt một chậu nước lạnh, tâm tình không tốt, sắc mặt không tốt với Tôn Nhụ nhân. Hắn vốn bị Tôn Nhụ nhân câu mất hồn, nghĩ đến đêm nhất định sẽ thỏa mãn trên giường một phen, ai ngờ Tôn Nhụ nhân lại nói thân thể không tiện, không thể hầu hạ.

Tôn Nhụ nhân thấy sắc mặt Đậu Trạch thực sự không tốt, cũng không dám nói thêm nữa, đành phải rưng rưng lui xuống. Dục hỏa bị tăng lên không có chỗ phát, cuối cùng Đậu Trạch đành phải căm giận về Quần Phương Viên, tùy ý chọn một gian phòng, vừa vặn lại là nơi Lã Nhụ nhân ở, hắn vừa vào đã kéo đối phương lên giường, một đêm điên loan đảo phượng.

Sáng hôm sau, Đậu Trạch thần khí sảng khoái rời khỏi Quần Phương Viên. Chỉ chốc lát sau, tin tức Vương gia tối hôm qua ở phòng Lã Nhụ nhân, cũng lập tức truyền ra. Tôn Nhụ nhân đang dùng bữa sáng, nghe tin, thật sự tức đến no, sắc mặt âm trầm, vốn cho rằng có thai sẽ làm Vương gia vui và cũng để ý mình hơn một chút mới phải, nhưng Vương gia lại thấy phiền chán, nhìn không chút vui mừng nào.

Trên mặt Tôn Nhụ nhân hiện lên một tia u ám, chẳng lẽ Vương gia coi trọng tiểu Vương gia như vậy? Cũng không biết Vương phi bệnh lúc nào mới tắt thở, Tôn Nhụ nhân thật sự hận Vương phi không chết luôn hôm nay đi, dù Vương phi có cưới Kế Vương phi, thì đợi đến lúc Kế Vương phi nhập môn, nàng đã sớm nắm được toàn bộ Vương phủ, đến lúc đó không biết ai cúi đầu với ai đây.

Nghĩ đến đây, sắc mặt khó coi của Tôn Nhụ nhân cuối cùng cũng hòa hoãn một chút. Giờ nàng nắm quyền quản gia, dù Thường Thông vì được Vương phi chống lưng không thân thiện còn thỉnh thoảng ngáng chân mình, nhưng chỉ cần Vương phi không nói gì, thì nàng có thể nắm quyền quản gia không buông, đợi Vương phi qua đời, nàng lại trừng phạt Thường Thông cũng không muộn.

Tôn Nhụ nhân híp híp mắt, trong lòng đang tính toán sau này phải xử trí Thường Thông như thế nào, dùng xong bữa, nha hoàn bên cạnh vừa hầu hạ nàng rửa tay, vừa nhẹ nhàng nói:

"Nhụ nhân, nô tỳ có chút tin tức."

"Tất cả các ngươi lui đi."

Ánh mắt Tôn Nhụ nhân lóe lên, biết nha hoàn của mình có lời quan trọng muốn nói, liền vẫy lui hết nha hoàn khác.

"Nhụ nhân, trước nô tỳ thấy Bách Linh qua lại với Mã bà."

Nha hoàn của Tôn Nhụ nhân này gọi là Thúy Liễu, được Tôn Nhụ nhân mang từ Tôn phủ tới, đối với Tôn Nhụ nhân rất trung thành, rất được Tôn Nhụ nhân coi trọng.

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!