END

2.1K 101 22


chương 163163

Nguyên Tu Vân từ hôn mê tỉnh lại thời điểm đã là sau năm ngày, theo lý thuyết dựa theo thể chất của hắn là tuyệt đối không cần nên kém như vậy. Nhưng sự tình đến cuối cùng hắn chỉ cảm thấy bản thân liên thần thức Nguyên anh đều bị cưỡng chế trầm luân xuống đi, tưởng muốn phản kháng cũng không có cơ hội. Mà còn trọng yếu nhất là, mặt quay về phía mình Đạo lữ, mặc dù là Đạo lữ bản thân có chút không bình thường, nhưng hắn cũng không có tính toán cùng hắn thật sự đối kháng.

Nói tóm lại: Lòng dạ mềm yếu gây ra họa.

Bất quá, phía trước lòng dạ mềm yếu, ở tỉnh lại sau đó Nguyên Tu Vân hồi tưởng phía trước mấy ngày đó sự tình liền căn bản không có lòng dạ mềm yếu loại ý nghĩ này, mà còn càng có ý tứ chính là, cái kia phía trước thay đổi họa phong Đạo lữ thật giống khôi phục một chút, tuy rằng cả khuôn mặt còn mang theo tà khí, thế nhưng cuối cùng cũng coi như không là ngay cả nói chuyện cũng như vậy ngả ngớn.

"Tu vân? Ngươi cảm giác như thế nào?" Dịch Nhiên nỗ lực banh bản thân mặt, trong lòng có chút thấp thỏm. Này năm ngày hắn nhìn hôn mê ở bên cạnh mình Đạo lữ liền cảm thấy cực kỳ thỏa mãn, tâm tình đều khá hơn nhiều, nhưng hắn cũng bản năng cảm thấy được bản thân lần này phỏng chừng là giẫm lôi, chờ bản thân gia Đạo lữ tỉnh lại thời điểm không chắc muốn xảy ra vấn đề gì, thế là liền nơi nào đều không có đi, chỉ tìm cái phong cảnh tươi đẹp thành trì vùng ngoại ô đặt ngọc ly phòng, chờ bản thân gia Đạo lữ thức tỉnh.

Nguyên Tu Vân mặt tối sầm lại cảm thụ một hồi bản thân thân thể tình trạng, nhìn đến trong đan điền năm cái Tiểu gia hỏa đều còn rất sinh động, thậm chí có chút sinh động quá mức dáng vẻ, trong lòng một bên thở phào nhẹ nhõm một bên nghiến răng nghiến lợi, tên khốn này còn không thấy ngại hỏi hắn cảm giác như thế nào? Nguyên Tu Vân ngẩng đầu một mặt trào phúng: "Cảm giác thật tốt."

Dịch Nhiên còn chưa kịp thở một hơi, Nguyên Tu Vân liền tiếp tục nói: "Ta dự định muốn đi Đại thế giới này phía trong hảo hảo ngắm cảnh du lãm một phen, ngươi không có chuyện gì đừng tìm ta."

Nói xong Nguyên Tu Vân liền lấy ra Tuyệt mệnh phi thảm trực tiếp ngồi trên liền vọt ra ngoài, tốc độ kia nhanh Dịch Nhiên hoàn toàn không phản ứng lại, chờ hắn một mặt mộng phát hiện mình Đạo lữ dĩ nhiên chạy sau đó, sắc mặt đột nhiên mà chìm xuống, nguyên bản có chút bị áp chế ma khí mãnh đến đại trướng lên.

Sau đó hắn liên không hề nghĩ ngợi liền ngự kiếm đuổi theo, mà vào lúc này Dịch đại Kiếm tu ý nghĩ liền là, đợi đem bản thân gia Đạo lữ trảo trở về sau, hắn nhất định phải đem hắn quan đến một cái ai cũng không tìm được, không vào được phòng nhỏ bên trong.

Liền, ở Thương lan Đại thế giới tu giả nhóm ở gần nhất trong một hai tháng thường thường sẽ nhìn đến một cái đầu đỉnh năm cái ngọn lửa nhỏ, ngồi Phi thảm tu giả ở mặt trước chạy, mặt sau cùng theo một cái ngự kiếm mà đi, toàn thân mang ma khí tu giả. Hai người thật giống như thương lượng hảo ở đùa ngươi truy ta đuổi trò chơi dường như, đều nhanh thành Thương lan Đại thế giới một cảnh.

[Tu chân ] Tu tiên chi vô dụng - đả cương thi (end )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!