[Sưu Tầm] Bươm bướm

1.4K 98 6

Ngoaikhoibobiencuathienchua

Summary: Kagura bị ám ảnh bởi gương mặt đáng ghét của tên đối thủ trước khi ngủ và tự hỏi tại sao lại vậy.

Warning: phần đầu fic chửi bậy hơi nhiều nên nói chung là tuôi đã cố gắng dịch giảm dịch tránh hết mức có thể, còn lại thì vô đối cuteo ;;v;;

Original Title: Butterflies

Original Link: https://www.fanfiction.net/s/7945713/1/Butterflies

Author: Totoro504

Pairing: OkiKagu

Rating: T

Genre: Humor/Romance

Trans: Desaru

Permission: Đã được sự đồng ý của tác giả :">

Disclaimer: mình không sở hữu bản gốc, mình chỉ sở hữu bản dịch thôi

Nguồn: fo.wordpress.com

Nhắn nhủ đến Trans: Mình chưa có permission của bạn, nếu bạn muốn thì mình xóa ngay
.
.
.
.
.
.
.
"Ngươi nên đến bệnh viện xét nghiệm AIDS nếu cứ tiếp tục đi lang thang vào ban đêm và lên giường với mấy gã lạ hoắc như vậy. À mà khoan, ai mà thèm ngủ với một con quái thú xấu xí chỉ làm được một việc duy nhất là phá hủy mọi thứ nó chạm vào chứ?"

Xúc phạm.

"Làm như khuôn mặt ti tiện siêu cấp xấu xí của ngươi đẹp lắm đấy, cho phép bà kiếm cái xô để ói nhé."

Đốp lại.

Đó là một thói quen quá đỗi quen thuộc của đội trưởng đội Một Shinsengumi - Okita Sougo và cô gái đến từ bộ tộc hiếu chiến nhất vũ trụ trong bộ trang phục Trung Hoa - Kagura, ném vào nhau vô số lời lăng mạ vô lý bất cứ khi nào họ đụng mặt, cho dù đó có là lúc một giờ mười lăm hay năm giờ sáng đi chăng nữa. Kể từ giây phút đầu tiên gặp mặt (tập 1-2 nhưng thật ra là tập 5), cả hai đã ngay lập tức hình thành một lòng căm thù khó có thể hiểu nổi với đối phương.

Sougo nhướng mày nhìn cô gái trẻ trước mặt trước khi nhếch mép chế giễu. "Còn câu phỉ báng nào hay hơn nữa không, China? Thành thật mà nói, mấy câu ngươi chửi chán òm. Hay ngươi để ta xiên que cổ họng ngươi để giúp ta vui hơn nhé?"

Kagura kéo xuống mi mắt trái bằng ngón giữa trong lúc thè lưỡi ra sỉ nhục chàng trai theo một cách rất trẻ con. "Blè!!!"

Tách (tiếng chụp hình).

Kagura chớp mắt, bất ngờ nhận ra anh vừa chụp lại khoảnh khắc xấu xí vừa nãy bằng một cái di động rẻ tiền. Cô ngay lập tức đứng thẳng dậy, đôi mắt thiên thanh tràn ngập phẫn nộ. "Xóa ngay."

Anh mỉm cười dịu dàng, gập chiếc điện thoại lại rồi cẩn thận nhét nó vào túi. "Mơ đi."

"Xóa ngay!"

Từ chối một lần nữa. "Ếu."

Cô hét lớn. "Xóa ngay không bà thiến!!"

"Thách ngươi đấy, đồ Tàu."

"Chấp nhận thách thức!!"

Đấm, đá và đâm.

Có vẻ như con chó Tàu đã quyết định tấn công con mèo S một lần nữa. Sougo nhanh nhẹn nhảy sang một bên, tránh chiếc ô hung hãn đang liên tục nhằm vào khu vực trọng điểm của mình.

「•Okikagu•」Sưu TầmRead this story for FREE!