Chương 11

1.7K 75 15


"Undead....."

Liane đang nằm ngủ trong lòng Reiji, một bàn tay của hắn ôm eo cô, một bàn tay hắn để cô gối đầu. Thân hình mềm mại không xương trắng nõn của cô bị hắn ôm sát vào người hắn. Mặt cô rúc vào cổ hắn, tay cô ôm eo hắn. Thật may mắn là cự long của hắn đã ra khỏi người cô. Tên dơi biến thái, ngủ được mấy tiếng thì cô đã bị Reiji hành xác. Mãi hắn mới chịu tha cô. May mắn là cơ thể Undead, vết cắn vết hôn trên người cô đã bay mất gần hết.

"Undead..."

Liane mở mắt, đôi mắt màu bạc hiện lên ám ám. Giọng nói này....

"Undead..."

"Midares de la vie" đôi môi đỏ mọng chậm rãi đọc chú ngữ.

"Shawn?.." Undead chậm rãi đi vào sảnh, nơi người con trai tà mị tóc dài đen mắt xanh đang ngồi trên ngai vàng màu đen. Đôi mắt xanh ánh ánh lên khi thấy người con gái bước vào sảnh.

"Undead...." Shawn đứng lên, lộ ra thân hình cường tráng. Đôi cánh đen dang rộng, cặp sừng trên đầu càng làm hắn tà mị đẹp đẽ. Hắn là Shawn, King of Inbucus.

Shawn - King of Incubus

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Shawn - King of Incubus

Hắn nhanh chóng phi lại gần Undead, thâm tình cầm bàn tay trắng nõn được sơn đen cẩn thận lên hôn.

"Ngài gọi ta?" Undead nghiêng đầu, đôi mắt bạc nhẹ nhàng chớp động.

"Undead, đã đến lúc ngài cho ta một câu trả lời." Shawn khẽ cả hai tay qua người Undead, kéo cô vào lòng. "Ngài hứa với ta, khi ngài phá đi trinh nữ, ngài sẽ đáp ứng trở thành nữ nhân của ta mà."

"Shawn, chúng ta không thích hợp." Undead nhíu mi. Bàn tay để lên lồng ngực của Shawn định đẩy hắn ra nhưng bị cánh tay như gọng kìm của hắn giam giữ trong ngực.

"Ngài là Undead, vị thần nắm quyền sinh tử, ta là King of Incubus, chúng ta đều được tạo nên từ bóng đêm phải không?" Shawn thâm tình nhìn Undead, Undead.... Đúng là Undead, kẻ không bao giờ có trái tim. "Bọn chúng là vampire, ta là incubus. Thì có gì khác biệt?" Giọng nói nam tính trầm thấp quyến rũ vang lên đều đều.

"Ta không có tình cảm với ngài. Chúng ta chỉ là bạn." Undead thở dài, Lance và Shawn. Vị thần ánh sáng và vua của incubus. Hai người mà cô ngại gặp mặt nhất.

"Chúng ta chỉ là bạn sao?" Shawn cầm bàn tay của Undead lên, hôn vào lòng bàn tay cô. Đôi mắt xanh sáng quắc nhìn cô. Cái đuôi đặc trưng của Incubus vuốt ve đôi chân dài dưới lớp váy. "Chúng ta đã rời xa nhau bao lâu rồi? Mấy vạn năm? Kể từ khi ngài trốn tránh ta?"

Em là ai? (DL đồng nhân, Np, Vam, có H)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!