Part 2

10.8K 10 3

Thiên hạ thiên 022 người phản bội giết!

Minh chủ võ lâm tương đương với võ lâm hoàng đế nhân vật như vậy, tuy rằng mỗi năm năm muốn một lần nữa tuyển chọn một lần, nhưng là có thể trở thành như vậy chỗ ở nhân, đều là đáng giá kính trọng , sở dĩ tiến đến xem lễ cực kỳ nhiều, một buổi tối, tuy rằng Vân Hiểu Nguyệt bởi vì Hồng Phi đáp ứng hỗ trợ tâm tình tốt hơn nhiều, nhưng vẫn là ngủ không ngon, cạn ngủ mấy canh giờ, vẫn trợn mắt đến hừng đông.

Nàng hiện đang ở này tràng bàn vân lâu là cả ngọn núi chỗ cao nhất, hôm đó biên luồng thứ nhất bình minh sáng mờ dần dần hiện ra tử lam xanh đậm chư sắc, Vân Hiểu Nguyệt trứ hảo y, đẩy ra nội thất cửa sổ. Chỗ khi, mới lên rất cùng vừa đúng để lộ ra thứ một đạo quang mang, hình thành cực đẹp phong cảnh, Vân Hiểu Nguyệt chưa từng thấy qua này đỏ tươi như thế chi hồng, cũng chưa từng thấy qua này đỏ tươi như thế chi tiên, trong nháy mắt hỏa cầu bay lên không, ngưng mắt chỗ ráng màu thấp thoáng, bỗng nhiên quang ảnh dục thiên biến vạn hóa, không trung rồi đột nhiên chiếu xuống trăm đạo quang trụ, đem sơn, thụ, phòng ốc, hết thảy hết thảy bao phủ ở sáng mờ trung, này tráng lệ một màn, nhường Vân Hiểu Nguyệt tâm thần mới thôi run lên, không khỏi xem ngây người!

"Rất đẹp đi! Mỗi sáng sớm, ta đều thích đứng ở chỗ này cùng đợi mặt trời đỏ thăng chức, hiểu, ngươi có phải không phải có một loại tưởng nắm trong tay tất cả dục vọng đâu?" Đột nhiên, giọng ôn hòa từ phía sau vang lên, là Hồng Phi.

Vân Hiểu Nguyệt không quay đầu lại, chính là nhàn nhạt nở nụ cười một chút: "Có lẽ ngươi có loại cảm giác này, nhưng đối với ta mà nói, này mặt trời đỏ, chính là mặt trời đỏ mà thôi, nó tồn tại ý nghĩa, chính là cung cấp cho vạn vật quang cùng nóng, không hơn!"

"Phải không?" Hồng Phi nghiêng đầu nhìn nhìn Vân Hiểu Nguyệt tinh xảo tuyệt mỹ gò má, có trong nháy mắt thiểm thần, sau đó quay đầu nhìn phía ngoài cảnh đẹp, nhẹ nhàng mà hỏi: "Tư Đồ Viễn, đối với ngươi thật sự trọng yếu như vậy?"

"Vâng, hắn là ta người thân nhất!" Không chần chờ chút nào, Vân Hiểu Nguyệt trả lời trảm đinh tiệt thiết. Hồng Phi không trả lời, lẳng lặng nhìn, trong mắt phức tạp sáng rọi chớp động, thật lâu sau, nhẹ nhàng than thở: "Hắn là cái người hạnh phúc!"

"Hạnh phúc sao?" Rũ mí mắt xuống, Vân Hiểu Nguyệt trầm mặc không nói, trong lòng là tràn đầy áy náy cùng chua xót, thật lâu sau nói nhỏ: "Hồng Phi, hôm nay ngươi hẳn là bề bộn nhiều việc đi, chúng ta đi dùng bữa đi!"

"Hảo, đi thôi!" Hồng Phi thật sâu nhìn Vân Hiểu Nguyệt liếc mắt một cái, dẫn đi ra ngoài trước. Đi vào phòng khách, Phong Tuyệt đã ở, thấy hai người cùng là tiến vào, thân thể cứng một chút, cười nói: "Sớm a!"

"Sớm!"

Đồ ăn sáng thật phong phú, hương vị cũng tốt lắm, chẳng qua Vân Hiểu Nguyệt không có gì khẩu vị, ăn không nhiều lắm, ăn xong đồ ăn sáng, Hồng Phi đi bận rộn , mà Phong Tuyệt liền lưu lại cùng Vân Hiểu Nguyệt cùng đến thư phòng chơi cờ.

Bàn cờ như chiến trường, Vân Hiểu Nguyệt làm quán quân sư, kỳ nghệ tự nhiên so Phong Tuyệt cao hơn nữa một bậc, hai người tại hạ hưng trí dạt dào, thời gian trôi qua rất nhanh, chạng vạng sắp xảy ra, hôn lễ muốn bắt đầu!