Cuồng đế 1

32.6K 121 12

Cuồng đế

Tác giả: Theo gió thanh

Hiện đại nhạc dạo

Lời dẫn phụ nữ tướng tàn

Màn đêm buông xuống, đem đại địa bao phủ hấp dẫn trong bóng tối, nhưng mà đối với quá quán sống về đêm hiện đại người đến nói, đêm tối là rơi xuống phóng túng mất hồn khúc.

Đừng tử phong lẳng lặng tà tựa vào đừng thị tập đoàn tổng tài văn phòng cửa sổ sát đất tiền, theo chỗ cao nhìn chung bị đèn nê ông chiếu rọi ánh sáng như ẩn như hiện thành thị, thật to cửa sổ sát đất ngoại lóe ra nghê hồng thản nhiên chiếu vào nàng cầm một chút phức tạp trào phúng khuôn mặt tươi cười thượng, thon dài xinh đẹp tay phải nắm bắt cao chân chén rượu, màu đỏ sậm dịch sắc theo của nàng nhẹ lay động mà huyễn hóa ra xinh đẹp mê người ánh sáng màu, dẫn nhân lướt qua.

‘Đinh đinh......’ hôn ám văn phòng lý vang lên một trận thanh linh điện thoại tiếng chuông, ở như thế không khí dưới có vẻ thập phần biến hoá kỳ lạ.

Nhìn di động thượng điện báo biểu hiện, đừng tử phong khóe miệng biên kia mạt châm chọc ý cười càng đậm , thon dài ngón tay chậm rãi đặt tại tiếp nghe kiện thượng, dùng nhất quán thung tán thanh âm, kêu lên:“Ba ba.” Thung tán trong giọng nói mang theo lạnh lùng cùng trào phúng.

Di động một khác phương lập tức truyền đến dễ nghe nhưng là có điểm quái dị thanh âm:“Ngươi ở nơi nào? Mau trở lại, hạo đông đã muốn đợi thật lâu.”

Rõ ràng thực chán ghét lại còn muốn trang thật sự thân thiết cùng nàng nói chuyện, ba ba ngươi giờ phút này nhất định là thực không thoải mái đi! Khó trách thanh âm như thế vặn vẹo, ha ha, kia biểu tình nhất định tinh ranh hơn màu, đáng tiếc nhìn không tới, đừng tử phong ác liệt nghĩ.

Mặt ngoài vẫn là rất nhanh như thường trả lời:“Công ty điểm sự phan ở, lập tức trở về, tử phong cũng thực chờ mong có thể nhanh lên nhìn thấy hạo đông, rất muốn hắn đâu!” Nói đến mặt sau kia một câu, của nàng tươi cười càng sâu , xán nếu hoa đào, trong trẻo như đầy sao đôi mắt lại bịt kín một tầng ngàn năm hàn băng, phiếm thị huyết hồng quang.

Đối phương không nghi ngờ có hắn, rất nhanh nói một câu:“Vậy là tốt rồi, mau hồi.” Liền cúp, có thể dễ dàng cảm giác kia trong đó cố nén không kiên nhẫn, còn có trong giọng nói khinh thường.

Nhìn chằm chằm đã chặt đứt di động, đừng tử phong lại khôi phục ban đầu khinh phúng đạm cười, nhưng nếu nhìn kỹ, sẽ gặp phát hiện, nàng quanh thân khí tràng trở nên lạnh như băng mà biến hoá kỳ lạ, rõ ràng vẫn là vừa mới tươi cười, lại làm cho người ta đáy lòng phát lạnh, có loại ác ma trọng sinh cảm giác.

Ngón tay thuần thục nơi tay cơ thượng xoa bóp vài cái, đối phương rất nhanh liền tiếp khởi điện thoại, coi như vẫn liền đang đợi của nàng điện thoại bình thường.

“Lão đại, thật sự muốn động thủ?” Di động bờ đối diện truyền đến nam âm, mang theo không xác định.

“A, thanh long, ngươi vẫn là rất nhân từ , nên học học Chu Tước.” Đừng tử phong cười khẽ thanh nói, ngữ khí không thay đổi, tiếp được đi nói:“Đối địch nhân nhân từ chính là đối chính mình tàn nhẫn, ta đừng tử phong tự nhận cho tới bây giờ sẽ không là người tốt, cho nên, tuyệt không hội làm cái loại này người khác giết trước mắt còn cười làm lành mặt chuyện ngu xuẩn, cho dù người nọ là ta cái gọi là thân nhân hoặc là người yêu, ninh ta phụ người trong thiên hạ, đừng làm cho người trong thiên hạ phụ ta.”

Cuồng đếĐọc truyện này MIỄN PHÍ!