Phần 1

8.1K 97 15

Trọng sinh Nguyên soái phu nhân là tang thi

Tác giả: diễm quỷ thất nương

Văn án

Tân Mộc là một cái sợ quỷ sợ miêu lại có điểm sợ độ cao tang thi, mạt thế trăm năm tỏ vẻ bị nhân loại làm cho đã hỗn không được Tân Mộc đóng gói khởi sở hữu gia sản quyết định lánh đời. Tại ăn sạch sở hữu tồn lương sau, Tân Mộc chuẩn bị hảo hảo ngủ một giấc, lại không ngờ, vừa tỉnh dậy đã là vạn năm về sau.

Vạn năm về sau, địa cầu đã làm cổ chiến trường di chỉ đã không có sinh mệnh. Tỉnh lại Tân Mộc trong lúc vô tình nhặt hồi một thụ thương nam nhân, tính toán đương sủng vật nuôi, lại không ngờ, nguyên bản tưởng rằng chính là một cái tiểu cừu nam nhân trên thực tế chính là một cái cất dấu răng nanh lang. Ngao nha một tiếng, liền đem mỗ chỉ tang thi đóng gói buộc hồi tinh cầu

"Ngươi lưu manh! ! Ta đã cứu ngươi!" Mỗ chỉ tang thi nghĩa chính ngôn từ

"Hảo, ta lấy thân báo đáp." Mỗ Nguyên soái bản nhất trương bài tú-lơ-khơ mặt, phác thượng, áp đảo...

Vì thế, tang thi vương tử cùng ác long Nguyên soái hạnh phúc sinh hoạt tại đồng thời.

Bình tĩnh độc mồm độc miệng thụ X cường đại cơ trí công

Nội dung nhãn: cường cường trọng sinh

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Tân Mộc, Viên Úc Thần ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

==================

☆, đệ nhất tập vạn năm về sau

Viêm Viêm Liệt ngày quay mênh mông vô bờ sa mạc, buồn nóng nhiệt gió cuốn khởi đầy trời cát vàng, liếc mắt một cái nhìn lại vụ mờ mịt một mảnh, gọi người phân không rõ chân thật.

Tân Mộc đi chân trần đứng ở nóng bỏng sa mà thượng, mờ mịt nhìn bão cát trung phương xa như ẩn như hiện đã hóa đá nhà cao tầng, tựa hồ cảm giác không đến đến từ sa mà nóng rực.

Trong không khí độ ấm đã đạt tới một cái cực hạn độ cao, ép khô này phiến hoang mạc trung sinh mệnh, nhưng là đối với này đó, Tân Mộc cũng cảm giác không đến.

Yên tĩnh thế giới tựa hồ chỉ còn lại có này một mảnh hôi mông mông cát vàng, cùng vù vù mà tiếng gió, không có nhân loại, thậm chí không có bất luận cái gì sinh mệnh tung tích.

Tân Mộc là tại một mảnh sắp hòa tan băng tầng hạ thức tỉnh , sơ tỉnh khi, Tân Mộc là mờ mịt , hắn không biết chính mình là ai, không biết chính mình đến từ chỗ nào, không biết nơi này vậy là cái gì địa phương. Mang theo trống rỗng ký ức, hắn mờ mịt lưu lạc tại đây cái tĩnh mịch tuyệt vọng trong thế giới, mỗi ngày làm bạn hắn chỉ có đi không đến cuối cát vàng.

Tân Mộc cô độc tại đây phiến cát vàng giữa dòng lãng nửa năm, này nửa năm trong hắn dần dần bắt đầu hồi tưởng lại một ít bị hắn quên đi đi qua.

Hắn gọi Tân Mộc, mạt thế ập đến sau hắn bị lây nhiễm . Tân Mộc biến thành tang thi, nhưng là Tân Mộc biết hắn cùng với biệt bị nhiễm thể là bất đồng , hắn có thuộc loại nhân loại ký ức.

Trọng sinh nguyên soái phu nhân là tang thi - Diễm Quỷ Thất NươngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!