nhat ky ma ca rong2 -chuong 1

542 0 0

tap 2- chuong 1

"Damon!"

Cơn gió lạnh táp vào vùng tóc mai Elena, như muốn xé rách cái áo len mỏng manh của cô. Lá cây sồi cuốn giữa các hàng bia mộ làm bằng đá granít, và những nhánh cây sồi quất vào nhau một cách điên cuồng. Tay của Elena lạnh ngắt, môi và đôi má tê cóng đi, nhưng cô vẫn đứng đối mặt với cơn gió đang gào thét, và hét lên.

"Damon!"

Cái tiết trời này cứ như phô bày sức mạnh của nó vậy, như muốn làm cô hoảng sợ. Nhưng nó không hề tác động đến cô. Suy nghĩ về sức mạnh giống vậy tấn công Stefan đánh thức cơn giận dữ bên trong cô, thứ đang dần bùng cháy chống lại ngọn gió kia. Nếu Damon làm bất cứ thứ gì với Stefan , nếu Damon làm anh ấy bị thương...

"Chết tiệt, trả lời tôi đi!" cô hét về phía cây sồi tiếp giáp với nghĩa trang.

Lá sồi rụng như bàn tay màu nâu héo mòn bay là là rơi trên chân cô, nhưng chẳng có câu trả lời nào. Phía trên, bầu trời màu xám như thủy tinh, màu xám như những cái bia mộ quanh cô. Elena cảm thấy cơn giận dữ và sự thất vọng như đâm vào cổ họng cô , và rồi cô chùn người xuống. Cô đã sai. Sau mọi thứ, Damon đã không có ở đây, cô đơn độc với cơn gió vẫn đang gào thét.

Cô quay người và thở hổn hển.

Hắn ta đang đứng ngay sau cô, gần đến nỗi trang phục của hai người có thể chạm vào nhau khi cô quay người lại. Từ khoảng cách như vậy, đáng lý ra cô phải cảm nhận được việc có người đứng ở đó, lý ra phải cảm nhận được thân người ấm áp hoặc nghe hắn ta. Nhưng Damon, dĩ nhiên, không phải là người.

Cô loạng choạng đôi bước trước khi có thể lấy lại thăng bằng. Mọi bản năng nằm yên khi cô hét vào cơn gió dữ dội kia bây giờ như van xin cô hãy chạy đi.

Cô siết chặt tay mình. "Stefan đang ở đâu?"

Damon nhíu mày. "Stefan nào?"

Elena tiến tới và tát hắn.

Cô không hề nghĩ trước khi làm điều đó, và sau đó, cô hoảng sợ mà tin rằng cô đã làm điều ấy. Nhưng nó cũng là một cú tát khá đau, với mọi sức mạnh của cô, và nó khiến đầu của Damon quay sang một bên. Tay cô nhức nhối. Cô đứng đó, cố gắng điều hòa khí thở và nhìn vào hắn ta.

Hắn ăn mặc như ngày đầu tiên cô gặp hắn, đen toàn tập. Đôi giày ống mềm đen, quần jeans đen, áo len dài cũng màu đen nốt và cái áo khoác làm bằng da thuộc. Trông hắn rất giống Stefan. Cô không nhận ra làm sao mà cô lại có thể không để ý đến điều này trước đó. Hắn ta có mái tóc đen giống anh ấy, cũng cùng màu nhợt nhạt, cũng rối y như thế. Nhưng tóc hắn thẳng, chứ ko quăn, và đôi mắt hắn đen như đêm tối, với cái miệng độc địa.

Hắn quay đầu chậm rồi nhìn cô, và cô nhìn thấy máu như bốc lên ở hai má hắn sau cú tát của cô.

"Đừng nói dối tôi," cô nói, giọng run lên. "Tôi biết anh là ai. Tôi biết anh là giống gì. Anh giết thầy Tanner đêm qua. Và giờ thì Stefan biến mất."

"Nó biến mất à?"

"Anh biết là anh ấy biến mất!"

Damon cười rồi tắt nụ cười ấy ngay tức thì.

nhat ky ma ca rong2 -chuong 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!