*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Chương 9

2K 117 14


Liane luôn có bổn sự khiến cho người ta tức chết người mà không đền mạng. Bọn nhà dơi chắc chắn đã xuất hiện tình cảm dao động với con bé. Liane cũng đã biết, nhưng Liane là một đứa vô cùng rối loạn. Đối với mỗi người, cô có tình cảm khác biệt, không chán ghét cũng chưa đến mức gọi là yêu. Có lẽ nó chỉ dao động ở mức thích? Hừm... Cứ cho là vậy đi.

Gần đây, Liane luôn tại trốn tránh, cô không hiểu cô trốn tránh cái gì. Liane chưa từng nghĩ đến Reiji sẽ có tình cảm với mình. Nếu cô không nhầm, Reiji là kẻ tối S, Yui-san, người cô tận tay thu hồn, Reiji luôn hành xác, bắt nạt Yui vô cùng độc ác. Thuỷ ngân trong trà, mảnh thuỷ tinh vụn trong nước. Ai ngờ hắn ta lại là kẻ đầu tiên nói yêu cô. Trong khi cô đã bày sẵn tư thế chuẩn bị chiến đấu.

Người thứ 2, Laito. Kẻ biến thái, dâm đãng và mất nết trong nhà Sakamaki. Kẻ mà cô tối phòng bị nhất. Anh ta chưa bao giờ lộ ra mặt yếu ớt như vậy. Mỗ Liane rơi vào hoang mang, rốt cuộc là làm sao? Lần đầu tiên một thần chết như cô, không xác định được mình đang muốn cái gì...

Ngồi trong phòng mình, ôm thỏ bông, bên cạnh chất chứa một đống sách. Cô mặc chiếc áo phông đen dài, mặc chiếc quần thể thao ngắn ôm sát mông, khoe ra đôi chân thon dài nõn nà. Mái tóc bạc được buộc rối lên. Cô còn đeo thêm một cặp kính rayban đen vàng. Móng tay đen dài xinh đẹp gõ cách cách trên cuốn sách.

"Bực mình quá!" Liane gấp cuốn sách lại, đứng dậy, lấy đôi Converse đen cổ thấp đi vào. Cô quyết định sẽ đi mua vài thứ.

"Cạch."

"Em đi đâu?" Cô mở cửa ra, đập vào mặt cô là thân hình cao lớn của Reiji. Reiji đeo chiếc kính như hắn thường đeo, bộ đồ sơmi quần đen càng làm hắn tà mị. Bàn tay to đeo chiếc nhẫn cô tặng vươn ra ôm lấy eo cô. Reiji hẳn nên là cảm thấy tức giận với cô chứ. Vì Liane cả gan dám trốn hắn, chỉ cần hắn hơi lại gần là y rằng cô sẽ biến mất. Thậm chí cô còn không thèm ăn uống gì.

"Đi mua đồ nha~ Anh có muốn đi không?" Liane cười cười, đôi mắt híp híp lại nhìn Reiji. Đôi tay vòng qua eo Reiji. Ngô, cái tật háo sắc của mình vẫn không bao giờ bỏ được. Cơ mà, cô đang trốn tránh điều gì? Cô sợ rằng mình sẽ yêu phải bọn họ sao? Đôi mắt màu bạc thoáng âm trầm, yêu sao?...

"Đi mua đồ sao? Em ăn mặc như này ư?" Hắn nắn nắn bờ mông căng tròn mềm mại của cô. Quả thật rất muốn nuốt trọn cô. Liane thản nhiên giật giật vai, bộ dáng "Thế quá nà bình thường nuôn~"

"Thế anh có đi không?" Liane lười biếng dựa vào người Reiji. Dương đôi mắt bạc câu lòng người lên nhìn hắn.

"..."

"Anh định ăn mặc vậy sao?" Liane nghiêng nghiêng đầu nhìn Reiji rồi nhìn cô. "Nah~ Reiji thật là cứng nhắc."

Liane nắm tay Reiji đi vào phòng hắn. Cô nhớ cô có mua cho hắn đồ thể thao mà ta? Liane vô tư lục lọi tủ đồ của hắn lên.

"Nè~" Liane đưa hắn bộ đồ rồi ngắm nghía đống đồ chơi của hắn. Nha~ đúng là Reiji có máu S thật. Hắn ta có vẻ rất thích thí nghiệm, thậm chí ở đây cũng xuất hiện vài chất cấm nữa.

"Đi thôi." Reiji bước ra thấy Liane đang táy máy đống đồ của hắn. Hắn đi lại gần và ôm cô. Cái cằm khêu gợi để trên vai cô.

Em là ai? (DL đồng nhân, Np, Vam, có H)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!