Nông gia nhạc tiểu lão bản 197-202- Sài Mễ Du Diêm

797 3 0

                197, đệ 197 chương

                Loại đừng: khoa học viễn tưởng trò chơi tác giả: củi gạo du diêm thư danh: nông gia nhạc tiểu lão bản

                Bảo tồn

                197, đệ 197 chương

                Kỳ thật Trần An Tu này hội vào cũng không tính quá sớm, bởi vì tại đây phía trước Lục Giang Viễn đã muốn kết rắn chắc thực địa đã trúng không ít hạ. Lão gia tử là cái yêu thể diện đích nhân, cho dù giận tới cực điểm cũng không hướng bên ngoài thượng có thể xem tới được đích địa phương tiếp đón, Lục Giang Viễn cũng kiên cường, mày cũng chưa mặt nhăn một chút, cho nên vừa mới bắt đầu Trần An Tu còn tưởng rằng đây là vừa mới bắt đầu, còn may mắn lỗ mãng tỉnh lại đích đúng lúc, làm cho bọn họ vượt qua , bất quá hắn rất nhanh liền chú ý tới tiểu cữu tay phải trên lưng có câu hồng dấu, một lóng tay khoan, đã muốn thũng đi lên.

                Nhưng nhìn xem ngồi ở kháng duyên nhân thượng đích hai vị lão nhân, một cái tức giận đến cả người còn tại run rẩy, một cái hốc mắt phiếm hồng, Trần An Tu chỉ có thể làm bộ như không thấy được hai vị phụ thân đích chật vật, miễn cưỡng giơ lên khuôn mặt tươi cười, ôm lỗ mãng phóng tới hai vị lão nhân trung gian, "Bà ngoại, ông ngoại, lỗ mãng giữa trưa không cơm, hiện tại đói bụng, trong nhà còn có cái gì ăn đích không?"

                Lão nhân đều đau lòng đứa nhỏ, lão thái thái mạt mạt khóe mắt, lập tức đã nghĩ hạ kháng, "Trứng chim, thịt, sữa, trong nhà đều có, lỗ mãng có phải hay không muốn uống sữa bột, ta đi trên đường đích siêu dặm cho hắn mua gói to đi, lỗ mãng muốn uống cái dạng gì đích?"

                Trần An Tu vội vàng đem nhân ngăn lại, "Không cần, không cần bà ngoại, sữa bột và vân vân đều mang theo đâu, ta đợi liền cho hắn xông lên, bất quá hắn cũng không có thể quang uống sữa bột, có thịt trong lời nói, ta cho hắn làm điểm hàm thịt chúc uống, chính là tứ ca cùng tấn tấn còn tại bên kia ngủ. . . . . ."

                Lão thái thái hiểu được ý tứ của hắn, "Ta đã biết, vậy ngươi đi thôi, đem lỗ mãng đặt ở nơi này là được."

                Trần an thân thiện hữu hảo giống không cảm nhận được này trong phòng đích khẩn trương không khí giống nhau, thuận thuận lỗ mãng đích chíp bông, ngữ khí nhẹ nhàng địa cùng hắn nói, "Lỗ mãng ở trong này ngoan ngoãn đích, nghe rất bà ngoại cùng rất ông ngoại trong lời nói, ba ba cho ngươi hướng nãi uống."

                Lỗ mãng ngửa đầu a  một tiếng, cũng không biết là nghe hiểu  vẫn là không có nghe đổng, Trần An Tu coi như làm hắn nghe hiểu , nhấc chân bước đi, một câu vi hai cái phụ thân biện bạch trong lời nói đều không có.

                Điều này làm cho lão gia tử trong lòng có loại thoáng thiểm  như vậy một chút đích tiểu buồn bực, này tráng tráng quỷ tinh quỷ tinh đích, ngay cả cái mượn đề tài để nói chuyện của mình đích cơ hội cũng không cho hắn, giả ngu sung lăng theo sát cái không có việc gì nhân nhân giống nhau, chợt vừa thấy lộng địa giống như đứng ở bọn họ bên này, âm thầm đồng ý hắn ba ba bị đánh giống nhau, nhưng bị hắn như vậy một tá đoạn, chính mình tụ trong lòng đầu đích kia khẩu khí lập tức tan, nghĩ muốn nhắc lại đứng lên thật sự không lớn dễ dàng.

Nông gia nhạc tiểu lão bản  Sài Mễ Du DiêmĐọc truyện này MIỄN PHÍ!