hồi 6

4.9K 104 30


Nguyên Tu Vân lập tức liền nở nụ cười, cuối cùng cũng coi như là không có cùng Hắc ngư tộc trở mặt, cứ như vậy, nhiệm vụ hôm nay cũng coi như là xong xong rồi.

Nguyên Tu Vân vẫn luôn dùng linh lực đem trăm thịt thủy tinh đông hương vị che đậy tại hắn Hồ lô khu gian trở xuống, tránh khỏi cái kia mấy cái người chim tới quấy rối. Liền rất nhanh , người cá nhóm liền cạnh tranh lẫn nhau hành động thu nhặt một trăm cái Ốc nón còn có năm viên Hắc linh thạch, Hắc ngư tộc dùng một cái xinh đẹp lưới đánh cá đem Ốc nón đâu đứng dậy giao cho Nguyên Tu Vân, mà khi Nguyên Tu Vân đem kia trăm thịt thủy tinh dùng một cái xinh đẹp vỏ sò trang lên hoàn cho Hắc ngư tộc thời điểm, Hắc ngư tộc Đầu lĩnh rất hài lòng mà nở nụ cười: "Không sai, ngươi là thủ tín Nhân tu ! Làm vì khen thưởng, này năm viên Hắc linh thạch cũng cho các ngươi nha, trăm ngàn muốn ôm lấy không nên bị Bạch vũ tộc người chim cấp đoạt."

Nói xong lời này, cầm lấy cái này trăm thịt thủy tinh đông ngư trên mặt mọi người đều hiện ra thỏa mãn thần tình, mặc dù là không thể ăn, thế nhưng vừa ngửi cũng là vô cùng tốt mà. Bọn họ tối hôm nay đưa cái này hiến cho Tộc trưởng lời nói, nhất định sẽ được đến tưởng thưởng!

Đến lúc này Hắc ngư tộc đám người thậm chí thấy đến, này ba cái kỵ Hồ lô Nhân tu còn là rất không sai , bọn họ không cùng bản thân đánh trận không nói, còn dùng mỹ vị gì đó tới giao dịch! Thực sự là rất tốt đát! Liền, những người cá này nhóm ở Nguyên Tu Vân bọn họ thăng lên Hồ lô chuẩn bị trở về thời điểm, liền đồng thời ngẩng đầu không muốn nhìn bọn họ một mắt. Có một cái Tiểu ngư còn vỗ vỗ đuôi đối Nguyên Tu Vân bọn họ nói:

"Các ngươi người còn là không sai mà ! Nếu như ngươi nhóm ở Bạch vũ tộc nơi đó thực sự là hỗn không đi xuống , liền tìm đến ta nhóm đi ~ nhất định nhượng các ngươi buổi tối có thể ngủ ngon giấc."

Nguyên Tu Vân nghe vậy bật cười, đối cái kia Tiểu ngư người khoát tay áo một cái cáo biệt.

Chờ Nguyên Tu Vân bọn họ lên không trung sau đó, liền lập tức bị kia năm cái người chim đem vây lại. Bọn họ trên không trung xem đặc biệt rõ ràng, chỉ thấy cái này kỳ quái người tu lấy ra một đoàn món đồ gì sau đó, phía dưới người cá nhóm liền bắt đầu không công kích hắn còn nguyện ý nói chuyện cùng hắn! Chuyện này quả thật là không chuyện có thể xảy ra ! Mà tại này sau đó, những người cá kia nhóm thậm chí còn chủ động thu nhặt Ốc nón cùng Hắc linh thạch giao cho hắn, dùng đem đổi lấy trong tay hắn kia trong suốt gì đó, rất hiển nhiên cái kia trong suốt gì đó khẳng định là tuyệt thế bảo bối, nếu không, như vậy nhiều Hắc ngư tộc người cá vì cái gì không có một cái phản đối ngăn cản đâu?!

Liền đang nhanh chóng vây nhốt Nguyên Tu Vân bọn họ sau đó, năm người ở trong kẻ cầm đầu liền trực tiếp đối Nguyên Tu Vân nói: "Các ngươi vừa mới cấp đám kia hắc ngư nhóm trao đổi là thứ gì? Vì cái gì bọn họ sẽ cam tâm tình nguyện đem Ốc nón cùng linh thạch cho các ngươi?"

Nguyên Tu Vân nghe nói như thế hơi nhướng mày, chuẩn bị lấy thêm ra tới một đoàn trăm thịt thủy tinh đông động tác cũng ngừng lại.

[Tu chân ] Tu tiên chi vô dụng - đả cương thi (end )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!