hồi 5

6.4K 101 36


$CHAPTER_ HEADER$. Chương 93:

Dịch Nhiên đột nhiên mà mở hai mắt ra, liền ở trước đây không lâu hắn cảm ứng đến bản thân bản mệnh kiếm tồn tại. Liền nguyên bản hôn mê bất tỉnh hắn, lập tức liền từ hôn mê tỉnh táo lại, theo đạo lý nói hắn nên còn muốn lại mê man mười ngày , bất quá hiện tại hắn đã triệt để tỉnh táo về .

"Tu vân?" Dịch Nhiên không xác định nhìn chung quanh, hơi hơi nhíu mày. Hắn nằm một cái hoàn toàn không biết đến địa phương, mà chung quanh hắn không hề có cái kia hắn bóng người quen thuộc, điều này làm cho hắn cảm thấy được bất mãn trong lòng, thậm chí có chút thô bạo.

"A ! Dịch lão đại ngươi tỉnh rồi ! Phía trước Vân lão đại còn nói ngươi sẽ lại hôn mê hơn mười ngày đây! Bất quá tỉnh rồi liền tốt, vừa mới ta tiếp đến Minh xá phát lại đây Bùa truyền âm, hắn đã Kết đan thành công, lại hai ngày nữa liền có thể tới đây cùng chúng ta hội hợp ." Nói chuyện chính là nghe được tiếng vang chạy tới Thạch lỗi, lúc này Thạch hâm đang ở sân phía trong tu luyện, mà hắn tu luyện qua sau chính tại làm linh thực, hắn là Tứ linh căn mỗi ngày tu luyện một canh giờ liền đã đỉnh thiên , còn không bằng nhiều nghiên cứu một chút một ít hảo ăn linh thực, chờ Nguyên Tu Vân trở về lúc sau liền có thể trực tiếp ăn đến đông tây, đó mới hảo đây.

Dịch Nhiên nhìn Thạch lỗi một hồi lâu mới nhận ra đây là Thạch hâm đại ca Thạch lỗi, liền là cái kia ở Cự mộc thành phía trong bán linh thực gia hỏa, hiện tại liên Thạch lỗi cũng đã bị cứu ra , có thể thấy được hắn bỏ lỡ không ít chuyện."Tu vân ở nơi nào? Những ngày qua đều xảy ra chuyện gì, ngươi chọn lựa vài món trọng điểm cùng ta nói nói."

Thạch lỗi nghe được câu hỏi đương nhiên sẽ không qua loa, rõ ràng mười mươi mà đem chuyện hắn muốn biết đều nói cho hắn.

"Sở dĩ, vì cứu ngươi, Tu vân ngụy trang thành một cái Luyện khí đại sư xuất đầu lộ diện không nói bây giờ còn bị Đa bảo các cấp mang tới không biết tên địa phương?" Dịch Nhiên nói ra lời như vậy, nhìn về phía Thạch lỗi ánh mắt đều có chút không đối . Thạch lỗi cảm thấy được bản thân còn kém một giây liền sẽ bị người dùng ánh mắt giết chết, toàn bộ người đều có chút phát run, nhưng hắn một mực còn không dám đào tẩu chỉ có thể khổ mặt gật đầu: "Ứng, nên là đi... Ta "

"Dịch tiền bối, nguyên tiền bối cũng không là hoàn toàn bởi vì chuyện này mới rời khỏi." Ở Thạch lỗi hầu như muốn không chống đỡ nổi thời điểm, Thạch hâm từ ngoài phòng đi vào."Hắn lúc rời đi, ta chuyên môn hỏi qua hắn, nguyên tiền bối nói hắn sở dĩ ngụy trang thành một vị Luyện khí đại sư ngoại trừ cứu đại ca ta ở ngoài còn có nhất đại bộ phận nguyên nhân là vì ngài kiếm, này một điểm ta nghĩ ngài nên rất rõ ràng mới là." Sở dĩ, đừng dọa đại ca ta.

Dịch Nhiên nghe nói như thế lạnh lạnh nhìn này hai huynh đệ một mắt tiếp đó cúi đầu nhìn tay mình, chỉ chốc lát sau một cây đuốc màu đỏ đoạn kiếm ra hiện ở trong tay của hắn."Hắn tự nhiên là vì ta." Nếu như là vì người khác, hắn chỉ sợ sẽ trực tiếp một kiếm chém qua nhượng người kia biến mất rồi.

[Tu chân ] Tu tiên chi vô dụng - đả cương thi (end )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!