Chương 81. Kết hôn (Thượng)

38.2K 46 3

Editor : Hạ Phong

Beta : Khoai Môn Kem

P/s : Dạo này bận kinh khủng nên toàn ỷ lại vào Hạ Phong! :((

Buổi chiều Mạch Tương Tư không có việc gì để làm, liền cùng dì Hà ở trong bếp bao rất nhiều sủi cảo.

Dì Hà nói rằng Tương Tư ở ngoài một mình cũng rất ít khi nấu cơm, phần lớn sau đó đều mua sủi cảo đông lạnh, cho nên dì hà mua thịt và cải trắng, định bao một ít mang tới cho ả để trong tủ lạnh.

Sủi cảo được gói kĩ để trong túi, Sanh Tiêu mặc áo khoác vào, "Dì Hà, cháu đi cùng dì."

Hai người ra ngoài bắt xe, Mạch Sanh Tiêu chờ xe, hai chân giạm giậm. Dì Hà nói với cô: "Trong ga-ra Duật thiếu có rất nhiều xe, nếu cháu có bằng lái xe thì có thể tự lái xe ra ngoài, thật tốt, không cần phải đợi xe nữa."

"Không biết cháu có thể thi được không nữa, cháu không quen."

Sanh Tiêu theo dì Hà đi vào khu nhà của Mạch Tương Tư, lúc đứng ở cửa có chút hồi hộp, cuối cùng nhét lại đồ vào tay dì Hà, "Cháu vẫn là không nên vào đi."

"Hai chị em chẳng lẽ lại không chịu gặp nhau?"

"Ôi, dì Hà, chuyện cháu nhờ dì, dì nhớ hỏi rõ cho cháu."

"Được rồi, dì đưa đồ xong sẽ trở lại Hoàng Duệ Ấn Tượng ngay." Dì Hà xách đồ lên lầu.

Mạch Sanh Tiêu thấy thời gian vẫn còn sớm, bây giờ về cũng một mình buồn chán, liền bước đi xuôi theo con đường, tóc dài bị gió thổi bay, cô đưa tay lên vuốt tóc, đứng ở bên đường chờ đèn xanh đèn đỏ.

"Bíp bíp." Cô lơ đãng, mãi đến khi xe ô tô đưng ở trước mặt, Nghiêm Trạm Thanh hạ cửa kính xuống, "Sanh Tiêu, đi đâu vậy?"

"À, tôi đi linh tinh một lát."

"Lên xe đi."

Mạch Sanh Tiêu lắc đầu, "Tôi đi một, rất nhanh phải về rồi."

"Ngay cả ngồi hai mươi phút thôi cũng không được sao?" Tiếng dương cầm du dương từ trong xe Nghiêm Trạm Thanh truyền ra ngoài, hai tay Sanh Tiêu nhét trong túi, cô không muốn cùng với Nghiêm Trạm Thanh dây dưa không rõ ràng, phía sau đoàn xe đã xếp thành một hàng dài, đèn đỏ vừa hết, tiếng còi xe đã inh ỏi đủ kiểu.

"Bíp bíp-- bíp bíp"

"Có đi hay không hả?"

"Đằng trước có quán cà phê, ngồi một lát được chứ?" Nghiêm Trạm Thanh nghiêng đầu, vẻ mặt nhu hoà, hoàn toàn không giống với tính cách ngang ngược của hắn.

Sanh Tiêu thấy phía sau ồn ào, đành phải lên xe.

Hơi ấm từ hệ thống sưởi trong xe ập tới, khuôn mặt nhỏ nhắn, trắng nõn của Sanh Tiêu không khỏi ửng hồng. Nghiêm Trạm Thanh khởi động xe, "Sanh Tiêu. Anh muốn ly hôn."

Mạch Sanh Tiêu kinh ngạc, cũng rất nhanh liền che giấu vẻ mặt của mình, "Đó là chuyện của anh." "Trước kia anh cho rằng, anh có thể ở bên Tô Nhu cả đời. Nhưng từ sau khi biết chuyện cô ấy hãm hại em rồi biến mất là có liên quan đến anh, anh chỉ nghĩ đến ly hôn." Hai tay Nghiêm Trạm Thanh đặt trên vô lăng, nhẫn cũng chỉ đeo trên ngón áp út vào ngày kết hôn, cuộc hôn nhân của hắn và Tô Nhu cũng chỉ là dang nghĩa. Mạch Sanh Tiêu không nói lời nào, chuyện của bọn họ, cô không có quyền hỏi đến.

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!