DBCTĐNT

4.4K 38 7

Dạy bạn cách theo đuổi nam thần

Tác giả: Biên Tưởng

Biên tập: Ca Dao

1.

Chủ đề: Tôi nghĩ mình đang yêu một cậu trai, sau đó... tôi là đàn ông.

Như tiêu đề, tôi đang yêu một cậu trai. Cậu ấy là nhân viên phục vụ của tiệm cafe mới mở dưới lầu công ty tôi, chỉ bằng một ánh mắt, tôi đã vừa vặn bị cái mông và ngũ quan anh tuấn của cậu ấy hấp dẫn, cậu ấy thực là xứng với cái tên tiểu Sweetheart. Cơ mà tôi không xác định được cậu ấy có phải cong hay không, bởi vì cậu ấy thực sự vô cùng thẳng, từ cái tên cho đến cách ăn mặc đều tản ra mùi vị đàn ông.

№0☆☆☆ Giây tốc mười cây số ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-21 22:53:57

Lầu chủ có khí tức si hán* là ảo giác của tôi sao?

(*) Si hán: Kẻ lưu manh, háo sắc; hoặc đồ ngốc, đồ khốn.

№1☆☆☆ = − ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-21 22:54:09

Lầu trên bạn không phải là người duy nhất.

№2☆☆☆ Ha ha ha ha ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-21 22:55:23

Lầu chủ bạn chắc chắn là thụ.

№3☆☆☆ Cô em hẹn gì ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-21 22:55:57

Lầu chủ phổ lợi tư cú ngang!*

(*) 普利斯够昂 – Phiên âm: Pǔ lì sī gòu áng = please go on.

№4☆☆☆ − − ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-21 22:56:37

2.

Nói tới chuyện gặp gỡ cậu ấy đã là ba tháng trước, tạm gọi cậu ấy là Lam Sơn đi, tôi khá thích uống Lam Sơn (1), lần đầu tiên cậu ấy mang tới cũng là một tách cafe Lam Sơn.

Lam Sơn rất cao, ngũ quan sắc nét, không thích mang đồ trang sức, những phần da lộ ra bên ngoài cũng không có hình xăm, khi cậu ấy khom người đưa cafe cho tôi, ngửi thấy mùi hương vô cùng sạch sẽ, là mùi xà phòng.

Mỗi lần cậu ấy mặc đồng phục của nhân viên phục vụ đi lại trước mặt, tôi đều ảo tưởng về dáng vẻ của cậu sau khi lột hết quần áo.

Chúa ơi, tôi thấy mình thật biến thái.

Nhưng cậu ấy quả thật rất rất đáng yêu, đáng yêu đến mức ánh mắt tôi không thể không xoay quanh cậu.

Tôi là gay, từ lúc mười tuổi đã bắt đầu hiểu rõ tính hướng của mình, vì sống ở nước ngoài từ nhỏ, cha mẹ cũng rất tiến bộ, điểm này tôi vẫn cảm thấy mình vô cùng may mắn.

Bây giờ trưa nào tôi cũng xuống tiệm cafe dưới lầu gọi một tách cafe và một phần bánh mì kẹp, sau đó ngồi một chỗ nhìn Lam Sơn làm việc.

Hình như cậu còn là học sinh, vì nhiều lần tôi thấy cậu mang sách tới tiệm cafe. Nhưng có lẽ cậu ấy không phải mọt sách, có mấy lần trời mưa tôi thấy cậu dùng sách che trên đầu, chạy nhanh vào trong tiệm. Cậu ấy nếu như không học khoa tiếng Pháp thì cũng phải có liên quan đến tiếng Pháp, vì tôi thấy trong đống sách của cậu có cả từ điển tiếng Pháp.

DBCTDNTĐọc truyện này MIỄN PHÍ!