Chương 2: Thân phận

16.6K 719 86

Lúc này, Hoàng hậu không hề bận tâm đến việc Thái tử phi đang nằm trên giường, nhanh chóng kéo "Thuần nhi" về phía mình dịu dàng trò chuyện. Sau khi đã hỏi xong tất cả những việc hàng ngày của "Thuần nhi", mới nhìn về phía Thái tử phi nằm trên giường.

"Thân thể của Thái tử phi thế nào rồi?"

Thái tử chớp chớp mắt vẫn còn chưa kịp lên tiếng thì cung nữ đứng bên cạnh đã cung kính trả lời thay

"Thưa Hoàng hậu nương nương, thân thể của Thái tử phi đã ổn định rồi ạ".

"Vậy thì tốt rồi"

Hoàng hậu gật đầu, dặn dò Thuần nhi một vài điều, sau đó, sai người mang một ít báu vật ban cho Thái tử Đậu Thuần. Cuối cùng, Hoàng hậu xoay người bước đi, ngay lập tức, đám cung nữ cũng nhanh chóng đi theo.

Sau khi Hoàng hậu rời đi, Thái tử vẫn chưa lấy lại được tinh thần, việc liên tục bị mọi người gọi là "Thái tử phi" quả thật là một sự đả kích rất lớn. Thêm vào đó, việc phải đối diện với một cung điện xa lạ, cung nữ xa lạ, còn có một Hoàng hậu và một triều đại xa lạ khiến cho Thái tử cảm thấy vô cùng bất an.

Lúc này, Thái tử đã phần nào đoán được đã xảy ra chuyện gì nhưng suy nghĩ lại, vẫn cảm thấy quả thật là rất vô lý. Mọi việc càng lúc càng rõ ràng khiến cho Thái tử không thể nào không để tâm đến.

Trong lúc vẫn còn đang bận suy nghĩ thì tên ngốc kia đã tiến đến bên cạnh giường, bò lên nằm rồi nói:

"Phàm Phàm, ngươi ngủ lâu lắm rồi đó".

Lúc này, trong giọng nói của hắn có chút oán giận.

"À... ta đã ngủ bao lâu rồi?"

"... năm ngày..."

Tên ngốc nhíu mày, sau đó, xòe bàn tay, đếm đếm một lát rồi mới đưa ra đáp án.

"Ngươi... à không, điện... điện hạ, ngài vừa gọi ta là gì vậy?"

Đường đường là Thái tử Đại Lương, vậy mà bây giờ lại phải lên tiếng gọi một người xa lạ là điện hạ, dĩ nhiên là cảm thấy có chút khó khăn.

"Dĩ nhiên là Phàm Phàm rồi"

Tên ngốc nhanh chóng lên tiếng, lúc này, vẻ mặt của hắn lộ vẻ nghi ngờ, dường như hắn không hiểu được lý do vì sao Thái tử phi của mình lại thắc mắc về vấn đề xưng hô này.

Phàm Phàm... Phàm Phàm... Thái tử lẩm bẩm, lúc này, sự tuyệt vọng trong lòng của Thái tử chỉ có tăng chứ không có giảm.

Triều đình Đại Chu quả thật là có một Thái tử vô cùng ngu ngốc, tên là Đậu Thuần, bên cạnh đó, mỗi khi nhắc đến Đậu Thuần, người ta lại nhớ đến một người cũng nổi danh không kém, đó là Thái tử phi Trác Kinh Phàm. Cuộc đời của Trác Kinh Phàm không được sử sách ghi chép nhiều, nhưng điều duy nhất làm cho người ta ấn tượng về vị Thái tử phi này chính là: hắn là một nam nhân, cao khoảng bảy thước ( khoảng 1,65m)

Đây quả thật là một sự đả kích rất lớn đối với Thái tử nhưng lúc này, người khiến cho Thái tử cảm thấy thất vọng nhất chính là phụ hoàng của Đậu Thuần, Đậu Uyên, đây cũng chính là vị Hoàng đế cuối cùng của triều đình Đại Chu.

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ