~70

4.1K 34 3

“Ân, đi xuống đi.” Huyền Lăng không đếm xỉa tới địa đáp lại nói, không còn có xem Tùy Viên liếc, thẳng đến bạch y thanh niên lui ra ngoài, hắn mới giơ tay lên, hơi có chút xuất thần địa dừng ở đầu ngón tay của mình -- chỗ đó, dính một tia vết máu.

Ra Huyền Lăng chỗ đại điện, Tùy Viên nhanh chóng mở ra bình ngọc, đổ ra một khỏa đan dược nuốt xuống dưới. Dù sao, vừa mới bị Huyền Lăng không lưu tình chút nào lấy nứt ra miệng vết thương cực dương kỳ kiêu ngạo địa không ngừng nảy sinh cái mới trứ sự hiện hữu của mình cảm giác, làm cho Tùy Viên một lát cũng không nghĩ nhẫn nại.

Đan dược dược hiệu vô cùng tốt, vừa mới vào cửa liền hóa thành một đoàn dòng nước ấm, hội tụ đến bị thương vai. Đau đớn giảm bớt xuống, miệng vết thương hơi hơi phát ra ngứa, tựa hồ đang nhanh chóng khép lại, Tùy Viên ánh mắt hơi sáng, trong nội tâm thầm khen đây thật là thứ tốt, cẩn cẩn dực dực địa thu vào -- từ nay về sau bị thương liền nuốt một khỏa, liền rốt cuộc không sợ đau a!

“Như thế nào? Ngươi cảm thấy vừa mới người nọ là nam chủ sao?”5237 lên tiếng hỏi.

“Ta cảm thấy được không phải.” Tùy Viên trả lời,“Ngươi cho rằng ni?”

“Ta cảm thấy được cũng không phải.”5237 đồng ý nói,“Vừa mới các ngươi đối thoại thời điểm, ta lại tuần tra một chút nguyên trứ, sau đó phát hiện , xác thực nên là có như vậy một đoạn , bất quá nguyên nếu nữ chủ thị giác, cho nên không có kỹ càng tự thuật, chỉ là ở phía sau đến nàng cùng Huyền Lăng trong lúc nói chuyện với nhau thoáng mang ra này sao một câu.”

“Thì ra là thế.” Lúc này đây, Tùy Viên triệt để thả tâm, tâm tình không sai dưới mặt đất Thiên Duệ phong, sau vẫn không quên đi gặp thấy hắn vị kia chưởng môn sư phụ, báo cáo tình huống

Nghe được Tùy Viên giải thích, chưởng môn cũng thoáng nhẹ nhàng thở ra:“Ngọc cơ hoàn, không nghĩ tới sư đệ như thế này mà coi trọng hắn vị kia nữ đệ tử, đem trân quý như thế gì đó đơn giản làm đáp tạ đưa đi ra, bất quá, đã hắn cho ngươi, ngươi là tốt rồi hảo cầm a, thứ này không chỉ có là chữa thương thuốc tiên, càng có thể tăng trưởng tu vi, nói không chừng đằng sau có thể phái thượng trọng dụng trường.”

“Là, sư phụ.” Tùy Viên đáp, đồng thời có chút hối hận chính mình vừa mới không biết rõ giá trị, sảng khoái như vậy liền ăn một khỏa, tựa hồ có chút quá lãng phí ......

“Hừm hừ, ngươi đích xác là lãng phí, thứ này tại hệ thống trong cũng có thể dùng tích phân đổi , một lọ muốn 500 phân ni!”5237 nhân cơ hội giáo dục đạo.

Lập tức, Tùy Viên cảm giác mình có chút thịt đau......

“Minh huy, ngươi đã cứu sư đệ cái kia vị thân truyền đệ tử, đã nói vừa nói cặp kia của nàng ấn tượng như thế nào a.” Chưởng môn tự hỏi một lát, đột nhiên hỏi đạo.

Tùy Viên hơi suy tư:“Đệ tử cùng vị kia sư muội chỉ vẹn vẹn có gặp mặt một lần, tiếp xúc cũng không nhiều, chỉ cảm thấy là nàng thiên phú phi thường, nghe nói nhập môn không có bao lâu cũng đã có như thế bổ ích, có thể tiến vào vạn thú cốc, cũng không uổng Huyền Lăng trưởng lão đối với nàng như thế quan * có gia.”

Muốn làm nam phụ kỳ thực cũng chẳng dễ gì - MijiaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!