thuần dưỡng

1.8K 1 0

Thuần dưỡng

Phá đầu

          Văn án

          Bọn họ nói, trên thế giới chia làm ba loại nhân: nam nhân, nữ nhân cùng nữ tiến sĩ, ta thuộc loại loại thứ ba.

          Bọn họ nói, hôn nhân chia làm ba loại nhân: trượng phu, thê tử cùng tình nhân. Ta thuộc loại loại thứ ba.

          Ta cả đời này phạm vào ba cái sai lầm: 1. Cùng Tần Thiệu một đêm tình 2. Làm Tần Thiệu tình phụ 3. Yêu thượng Tần Thiệu. Có thể thấy được ta người này cùng "3" này con số là rất hợp duyên, nhất định là phá hư người ta hôn nhân, mỗi người kêu đánh tam nhi.

          Nội dung nhãn: ngược tình cảm lưu luyến thâm tình có chú ý hào môn thế gia

          Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Lô Hân Nhiên, Tần Thiệu, Ôn Khiếu Thiên ┃ phối hợp diễn: Ngả Tĩnh, Khúc Thế Thành, Trịnh Ngôn Kỳ ┃ cái khác: ngược tình cảm lưu luyến thâm

          Đệ 1 chương văn án phạt

          Ta xem gặp màu đen Bingley đứng ở đông môn. Hiện tại mới tám giờ nhiều, trường học hoàng kim thời gian, cửa không ngừng có đồng học tiến tiến xuất xuất. Một loạt sắp xếp xe đạp gian, này chiếc xe như hạc trong bầy gà, chọc vài cái biết xe nhân nghỉ chân.

          Ta thà rằng thừa vài cái giờ giao thông công cộng xe đi tìm hắn, cũng không muốn cho hắn như vậy công khai đến trường học tìm ta.

          Ta khẩn trương nhìn nhìn bốn phía, thừa dịp không có người chú ý khi rớt ra cửa xe.

          Khả năng Tần Thiệu ở trong xe vẫn quan sát ta có tật giật mình bộ dáng, cho nên ta tiến vào khi, hắn ngay cả ánh mắt đều là nồng đậm khinh bỉ. Hắn nói: "Ký phải làm biao tử vừa muốn lập đền thờ."

          Tần Thiệu nhìn là thực nho nhã nhân, như là đội kính mắt là có thể đi ở đại học giảng bài, tháo xuống kính mắt là có thể đi hà bạn ngắm hoa nhân. Hắn nói như vậy tháo nói, cùng của hắn diện mạo thực không tương xứng.

          Nhưng là ta cũng không hảo phản bác, lời tuy nhiên tháo, nhưng tự tự có lý. Ta làm người gương tốt lại làm tình phụ, mặt người dạ thú này thành ngữ nói đúng là như ta vậy.

          Ta không hảo giảng, đành phải trầm mặc. Bingley lý ô tô nước hoa thực đạm, hình như có giống như vô. Cùng ấn tượng lý, mới trước đây đầu hạ thời gian hòe mùi hoa rất giống. Lão gia sân lý loại vài cây, trong đó một gốc cây đó là hòe thụ. Hòe thụ mặc dù kinh phong sương vũ tuyết, ngày bộc sấm đánh, lại vẫn như cũ mạnh mẽ đồ sộ, vừa đến tháng Năm, liền khai ra đám đám tiểu hoa cúc. Gió nhẹ nhất thổi, mùi hoa bốn phía.

thuần dưỡngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!