Chap 24

201 24 2

Mọi người quốc khánh vui vẻ!!!

---------------------------------------------------------------------------

Tại sao một cô nhóc trung học anh chưa hề quen lại có thể ngay một khắc biết được tên anh???Tại sao???

-Đúng...đúng vậy...-Anh thoáng chốc lại trở nên bình tĩnh lại như lúc ban nãy

-Vậy anh mau đi đi,đừng tìm anh JongDae làm gì nữa...Đó là biện pháp tốt nhất cho anh ấy!

Giọng điệu của cô không quá lớn nhưng cũng đủ làm anh bàng hoàng

-Tại...tại sao chứ???

-Vì nếu làm vậy thì anh ấy sẽ không kìm được mà nổi điên mất!!!

Cô bắt đầu nhớ lại từ cái hôm mà JongDae chạy đến quán lúc trời mưa tầm tã.Lúc đó cổ cậu có đầy những vết cắn và hôn không hề che đậy,dưới tác động của nước mưa mà càng hiện lên rõ rệt hơn.Chẳng cần nói cũng biết là cái người tên Minseok này đã làm gì cậu.Thêm một điều nữa mà cô không khỏi thắc mắc,tại sao JongDae luôn nhớ nhung con người này,chẳng lẽ???

Thoáng ngập ngừng một lúc,rồi cô lại tiếp tục nói

-Chính anh đã làm cho anh ấy khổ sở,vậy tốt nhất anh nên tránh xa anh ấy ra...Với lại,còn một điều nữa...

-Là gì chứ???

-Em... thích anh JongDae!!!Em không biết là từ khi nào nhưng em rất thích anh ấy...Anh ấy là một nam nhân bình thường,anh ấy không phải gay,nên đừng động đến anh ấy nữa...!!!

-Cái...cái gì???

-Anh nghĩ lại đi,có lẽ anh cũng không phải là loại người đó đâu,có lẽ việc gì đó đã khiến anh nghĩ vậy có phải không???Nhưng thật sự tất cả chỉ là trò đùa không hơn không kém,đúng không???

Cô tiến lại gần,không ngừng kích thích vào đại não của anh,sự bình tĩnh vốn có của Minseok bỗng chốc biến thành sự bối rối nhè nhẹ.Không ngờ,không ngờ anh lại gặp phải "người yêu" mới của Jongdae nhanh đến như vậy.

Anh cố gắng suy nghĩ lại tất cả.Giống như lời cô bé đó nói,đó chỉ là một trò đùa???Trò đùa ư???Vậy trái tim anh cũng biết đùa hay sao?Không,anh tin tưởng trái tim mình mách bảo.Vậy là...cô bé đó nói đùa anh sao???

-Xin em...đừng đùa tôi có được không???Tôi không tin đâu,trái tim tôi đã mách bảo tôi rồi...Tình yêu của tôi với JongDae là thật lòng

Anh cười trừ nhìn vào cô nhóc trước mặt mình đang cố gắng giữ lấy nhịp thở,toàn thân dường như chẳng còn đứng vững,nhưng chỉ duy nhất đôi mắt của cô bé là nghiêm túc đến kì lạ.

Cô mỉm cười nghĩ lại,một nụ cười chua chát.Dường như điều gì mà JongDae làm cũng liên quan tới anh ta cả.Những đêm vô tình đi ngang qua phòng cậu lại nghe thấy cậu gọi tên anh ta,đến cả những hoạt động thường ngày nhất cũng thế,cũng là anh ta...Haizz,vậy thì thứ tình cảm bấy lâu của cậu dành cho cô cũng chỉ là ảo giác hay sao,trong khi,tình cảm của cô dành cho cậu là thật lòng...???

-Vậy trái tim em cũng biết đùa sao???-Cô quay đi-Có lẽ...điều này phải nhờ đến sự chọn lựa của anh ấy...Dù sao cũng rất xin lỗi anh vì chuyện chiều nay...Nếu không có gì thì mong anh thông cảm cho sự thất thố này...

[Xiuchen]:Vị Cà phêĐọc truyện này MIỄN PHÍ!