#Oneshot

2.1K 142 58

Anh hôm đấy đến họp lớp ,cố tình vận đồ tầm thường , không cầu kì kiểu cách , ra dáng một vị tổng giám đốc lạnh lùng như thường ngày .

Cô hôm nay đến họp lớp. Dẫn đứa con bé nhỏ tới, nhìn cô sang trọng quý phái. Cô liếc mắt nhìn anh, môi khẽ nhếch khinh bỉ.

Quả thật ngày ấy cô chia tay anh là đúng. Đi tìm một kẻ khác giàu có hơn, nên cuộc sống giờ chả phải khổ. Nhìn xem anh kìa, ăn mặc tầm thường .

Đi họp lớp , mà có anh ở đây, tầng lớp tầm thường trong giới thượng lưu, thật là một trời một vực.

Cô lại xem đến khuôn mặt của anh. Người này cả đời chỉ để mái dài che mất mặt à? Cứ như ăn xin ấy, không cho người khác nhìn rõ gì cả.

Cả bọn lớp 12A1 cùng nhau ôn lại quá khứ. Mọi người biết tổng rằng Dịch Dương Thiên Tỉ là chủ tịch của Dịch Thị . Nhưng lại bị anh bắt không cho nói gì cả.

Vương Nguyên lúc này đang bận nói chuyện với đối tác qua điện thoại, nên mãi ở dưới tầng chưa lên .

- Vâng thưa ông Triệu, ngài đến khách sạn nhà hàng JR đi ạ, ... Vâng, tôi đã đặt chỗ ở đó...vâng,... ba giờ chiều nay à? Một tiếng nữa sao... Vâng được , ông cứ tới đó, lầu 7 phòng 15 thưa ông.

Tắt máy điện thoại . Vương Nguyên mặt mày có vẻ tươi tỉnh hơn đôi chút.

Cái tên Dịch Tổng khốn khiếp. Anh đi chơi thì được, để tôi phải lo liệu mọi chuyện .

Vương Nguyên tiến đến cầu thang máy.

Lên tầng bảy, rẽ sang tay trái phòng 16.

Thấy cửa phòng mở, cậu định đẩy cửa trực tiếp tiến vào. Nhưng lại thấy Sếp của mình hôm nay lại mặc bộ quần áo.. rất là không hợp phong cách. Lại đảo mắt sang thấy Tuệ Hy_ người phụ nữ dẫn con đến buổi họp lớp ,lại tiếp tục quay sang bộ quần áo của Sếp..

Cuối cùng thì Vương Nguyên cũng đã hiểu, Dịch Dương Thiên Tỉ tại sao lại ăn mặc như thế.

Lớp 12A1 ai cũng đều biết. Trước đây Dịch Dương Thiên Tỉ và Tuệ Hy là một cặp ăn ý, hẹn hò với nhau 3 năm cuối cấp. Tình yêu những tưởng rất đẹp, nhưng vì Dịch Dương Thiên Tỉ lúc đấy chỉ là một sinh viên rất nghèo. Đi làm kiếm thêm mỗi tháng cũng đủ ăn thôi. Nên cô Tuệ Hy xinh đẹp kia đã phủi tay rời bỏ Sếp .

Vương Nguyên cảm thấy Sếp mình thật điên rồ mà. Chắc là vì muốn cô bạn gái cũ không cảm thấy hối hận vì ngày đó đã chia tay anh nên mới làm thế chứ gì.

Phải yêu đến thế nào mới có thể bao dung như vậy?

Nhưng... người kia có yêu anh đâu chứ? Xem vẻ mặt của cô ấy kìa, khinh khi anh như thế, anh không thấy à?

Vương Nguyên đột ngột nảy ra một ý hay, môi khẽ nhếch lên cười .

Đẩy cửa bước vào. Cậu vui vẻ.

- Chào các cậu, tớ đến trễ.

Mọi người nhìn cậu ngỡ ngàng, có phải Vương Nguyên của lớp 12A1 không đấy ?

Ngày trước cậu thật không có hòa đồng thế đâu. Chỉ quen thân, nói chuyện với một mình Dịch Dương Thiên Tỉ thôi. Ngày đó ai cũng tưởng cậu tự kỉ đó.

<< Oneshot / Thiên Nguyên >> Thư kí độc nhất của Tổng tài Đọc truyện này MIỄN PHÍ!